Truyện Sex Máu lồn và nước mắt

.ê này mày ơi… có nhìn thấy thằng ranh đang ngồi ngoài chỗ cái ghế đá đằng kia ko……

Truyen nguoi lon máu lồn và nước mắt

tiếng 1 thằng trong số rất nhiều những thằng dân bụi đời dặt dẹo sống dạt ở cái nơi khỉ ho cò gáy này….mấy thằng cùng bọn nhìn theo cái chỉ tay của thằng đó và cùng đồng thanh ừ rồi lại ngước hỏi:” đúng rồi.. nhưng sao hả mày…..”:

tao thấy nó cứ ngồi ngu ngơ ngoài đó hoài từ lúc sáng cơ hầu như ko cử động ko nhúc nhích.. chắc nó có chuyện gì đó buồn hoặc chán đời….nhưng nó ôm khư khư cái túi da… tao chắc trong đó có kha khá tiền đó… anh em mình ra trấn đi ko để thằng khác nó trấn thì nhục…..

trời lúc này nhá nhem tối cái nóng của 1 ngày đã tan biến chỉ còn lại những cơn gió mát vi vu… ở cái đất Cần Thơ gạo trắng nước Trong này cái bọn dặt dẹo dạt vào đây sống rất nhiều, hầu như là bọn choai choai trốn án…..chúng nó ko phải là bản lĩnh lắm nhưng lại có tính liều…..cả 1 bon thanh niên đồng ý theo lời thằng kia vừa nói….

Chúng kiếm mấy cây gậy gỗ… 1 số thằng rút trong người con típ có đầu xoắn….1 vài thằng lăm le con dao bấm…..chưa chắc đã dám đâm nhưng đi đông và bầy đàn nên chúng nó húng và sĩ diện ra oai…

Cậu thanh niên tay vẫn ôm cái túi da đã ố vàng thật chặt… nếu ai đó nhìn kỹ sẽ thấy cậu đang khóc…. đôi mắt như ngây dại…. bộ quần áo trên người toàn bụi .cậu chẳng nói chẳng rằng cứ ngồi ko .. đôi mắt vô định nhìn về xa xăm….

rappp……kezzzz…

tiếng 1 thằng đạp chân lên cái ghế đá cộng hưởng cùng tiếng cai tuýp va vào thành ghế…thằng đó nhìn cậu thanh niên lên tiếng :” Ê.. nhóc….:”

mải mê suy nghĩ mải mê nhìn vô hướng cậu thanh niên bất chợt tỉnh cơn mê.. đối diện với thực tại ( ko biết tương lai ngày mai Lil Night^^)..đám đông trước mặt cộng với những cái nhìn ko lấy gì tử tế đã cho cạu thanh niên biết mình đang đối mặt với nguy hiểm…nhưng có thể thấy cậu khá điềm tĩnh nhe nhàng trả lời thằng đó…:” dạ.. các anh gọi em ….:”

Đù má… hóa ra là thằng 2 lúa bắc kỳ…cả bon nhìn nhau rồi cùng phá lên cười…….

mày ở đâu đến đây vậy…

lúc này cậu thanh niên ko nhẹ nhàng nữa mà đôi mắt bỗng cau lại khuôn mặt bỗng đổi cảm xúc.. nhìn thẳng vào đám bụi đời cậu nói rất lạnh và xanh rờn ( eo ôi em sợ vãi *** )..:”Nam Định…

ơ thằng này láo mày ăn nói với tao như vậy à… chúng mày đâu đập nó cho tao..

hơn chục thằng cầm gậy cầm tiúyp nhảy vào cậu thanh niên…rất hung hăng nhưng những cái vụt đầu tiên rất nhẹ như kiểu cảnh cáo hay là ko dám đánh mạnh sợ chết con ruồi hay sao mà cậu thanh niên tránh được..

đưa 2 tay ra đằng sau cậu rút ra 2 con kiếm ngắn sáng loáng…..sáng đến nỗi bon kia sau khi nhìn thấy thì có thằng đã bắt đầu toát mồ hôi…

Địt con mẹ chúng mày… chúng mày tưởng chúng mày đông là tao sợ à… đã có ai dạy chúng mày câu này chưa ..Khi người khác có chuyện buồn thì đừng nên chạm vào… bởi vì…

cậu thanh niên nói với đôi mắt như muốn giết người….Bởi vì.. tao phải đâm chết con mẹ chúng mày.. nói rồi cậu lao vào đám đông chúng nó mà chém…..

phập………bốp…… azzzz……azzz.

đã có mấy thằng ăn chém… máu đã tuôn… cậu ta cũng bị vụt mấy cái tip vào người nhưng lúc này đang hăng máu gà chọi…. dù máu rơi hay đau như nào cũng vô nghĩa….

và rồi cuối cùng thì trận chiến đã đi đến hồi kết….mấy thằng bị ăn chém bệt đang ôm người vì máu chảy quá nhiều còn lại mấy thằng đang quỳ xuống ôm chân cậu thanh niên van xin tha mạng…

Cậu thanh niên cũng bầm dập con người… 1 tay cầm kia đưa vào cổ thằng đó 1 chân đẫm lên đầu nó Cậu nói :” Con lợn … mày tưởng tao là gà mày định trấn cái túi của tao hả…nhìn cho kỹ mặt của bố mày nhé… cút mẹ chúng mày đi…..”

sau tiếng quát chúng nó run sợ… lủi ra và chạy… nhưng khi đã chạy được xa xa có tiếng vọng lại phía cậu thanh niên : ” Đù má thằng chó mày cứ ở đấy đợi tao nhé…. con chó…:”………

cậu lúc này cũng bị chúng nó phang cho nhiều phát vào người với lại lạ nước lạ cái… phải tránh chúng nó quay lại….nghĩ vậy cậu vời vời 1 thằng cha xe ôm lại….

bruhhmmmmm…. bruhmmmmm…

anh hai đi đâu để em chạy………

Cho tao ra quán cafe xa xa đây càng tốt…

ok… lên đi anh hai…..

xe chạy được khoảng 20p thì thằng xe ôm dừng lại tại 1 quán cafe ven đường… lúc này cũng đã về đêm..người đi lại thưa thớt….

thằng xe ôm bảo cậu thanh niên :” anh hai vô đây mà uống.. uống xong ko thích thì nghỉ lại ở đây cũng được….thưởng thức tí gái miệt vườn cũng hay đó anh hai,…. đừng loăng quăng ko mấy thằng kia gọi thêm người nó tìm anh đấy…:”

cái mệt và tâm trạng trong người nhưng khi nghe thằng xe ôm nói cậu bỗng thấy 1 cái gì đó ấm áp…. nhìn thằng xe ôm với đôi mắt thầm cám ơn vì sự

You may also like...