Truyện sex mẹ con dâm đãng địt nhau

Truyện sex mẹ con dâm đãng địt nhau
Đang buồn về chuyện thi cử của mình .Về đến nhà thì đã thấy mẹ tôi ở nhà cùng với một người đàn ông rồi .

Tôi lên cấp ba nên chuyện yêu đương lăng nhăng thì tôi cũng biết nhiều lắm. Nhất là khi hay ở nhà đọc mấy cái chuyện trên báo “Hạnh Phúc Gia Đình”.Tòan là những chuyện ngoại tình rồi tình yêu tay ba lăng nhăng . Vừa thấy tôi về đến nhà thì mẹ tôi ngẩng lên mà nói:
-Nam đi học về đấy hả con ! Giới thiệu với con đây là bác Trung, làm bên đăng kiểm xe , là bạn của mẹ !
-Cháu chào bác ạ!
-Bác chào cháu ,lớn đẹp trai dữ ha !

Tôi gượng cười mà lên trên phòng của mình . Nhìn cái ông bạn của mẹ này tôi cũng chẳng có cảm tình một cái gì . Đôi mắt thì hấp háy , nhìn mẹ tôi như thèm muốn lắm đấy . Gia đình tôi phải nói là một gia đình khá là căn bản .

Mẹ làm giáo viên cấp ba , dạy trường tôi , còn bố tôi là một chủ thầu xây dựng nên đi suốt ngày với những công trình , đôi khi hai ba tháng mới về nhà có một lần . Mẹ tôi cũng phải nói là khá trẻ trung và xinh đẹp .

Vì làm giáo viên nên cũng không nặng nhọc gì ,hơn nữa kinh tế thì cũng chẳng phải lo nghĩ nên mẹ tôi khá trẻ với cái tuổi ba bảy của mình . Nhìn chỉ như mới bước vào tuổi ba mươi mà thôi. Vì là dạy môn văn nên mẹ tôi tính cũng lãng mạn lắm .

Mở cái laptop chơi game một chút thì cũng chán . Tôi đi xuống dưới nhà. Vừa bước chầm chậm xuống cầu thang thì đã thấy mẹ ngồi gần với người mà mẹ bảo là bạn của mẹ rồi .

Tay của ông khách đã choàng qua cái eo thon nhỏ của mẹ mà ôm , đồng thời thì cũng chầm chậm mà hôn hít lên má mẹ tôi rồi .

Mẹ tôi cũng hởi đẩy ra mà lưỡng lự nói:
-Thôi mà anh ! Con em nó mà xuống bây giờ thì chết chứ chẳng chơi đâu!
Làm gì mà phải sợ thế hả em ! Thằng cu nó mê game lắm, chắc chẳng xuống làm gì đâu. Cho anh sờ một chút nào .

Nói xong thì cái bàn tay thô ráp của ông ta đã chui vào cái cổ áo khoét sâu của mẹ tôi mà sờ mó rồi. Tôi không ngờ mẹ tôi là một người đàn bà như vậy .

Vẫn nép vào cầu thang tôi xem sự việc xảy ra như thế nào nữa.

Bàn tay luồn vào bên trong cái áo thun cổ trễ của mẹ tôi mà nắn mà bóp thật mạnh. Tôi không tin vào mắt mình nữa mà chỉ chăm chăm vào cái bàn tay đó . Tôi thoáng nghe đến mẹ tôi lăng nhăng rồi nhưng không nghĩ lại lăng nhăng chính trong căn nhà này .

Cứ nhìn một lúc thì tôi thấy người đàn ông kia nâng cằm mẹ tôi lên rồi chầm chậm mà hôn lấy .Hai bờ môi như quấn chặt vào nhau .Cái cảm giác nhục dục chắc dâng đầy bên trong thân hình đãy đà của mẹ tôi rồi .

Nhìn hồi lâu như vậy thì mẹ tôi mới khẽ đẩy người đàn ông đấy ra mà nói:
-Thôi nào! Con em ở nhà để lúc khác đi anh !
-Còn lúc nào nữa, yên tâm đi mà, thằng bé trông mặt thế nhưng chắc là ngờ về chuyện này lắm, chẳng biết gì đâu em ạ!
-Nó thông minh lắm đấy ! Khác ý một cái là biết ngay đấy ! Hay anh em mình ra nhà nghỉ đi , như thế thỏai mái hơn anh ạ !
-Ừ thế thì còn gì bằng nữa .

Nói xong thì mẹ tôi cũng xốc lại cái cổ áo của mình mà với lên mà gọi tôi. Sợ mẹ nghĩ là tôi đã nhìn thấy rồi nên tôi khẽ đi lên phòng của mình . Tiếng của mẹ tôi vọng lên:
-Nam à ! MẸ đi với bác Trung có tí việc con nhé . Mẹ chưa nấu gì cả, cầm tiền mà đi ăn đây này!

Thở dài thườn thượt , tôi nói vọng xuống:
-Vâng mẹ cứ đi đi , con ở nhà tí mua đồ ăn cũng được!

Nói như vậy nhưng trong thâm tâm tôi nghĩ. “ Bà chỉ chú ý đ với trai chứ chú ý gì đến tôi đâu , không ngờ cái nhục ấy còn hơn đứa con trai của bà ấy” Nghĩ như vậy thôi nhưng tôi cũng chẳng thèm nói gì nữa cả .

Chạy xuống dưới nhà thì tôi thấy mẹ tôi đã tí tửng mà ôm eo cái thằng cha mà đến nhà tôi rồi . Nhìn cái cảnh đấy tôi cũng tức vô cùng .

Công nhận là hàng họ của mẹ tôi cũng to thật . Mẹ tôi cũng là con nhà đài các, hơn nữa được học múa với văn học tuwfnhor nên dáng người cũng ngon lành vô cùng .

Hồi còn bé tôi rất thích sờ vú của mẹ tôi thì nó căng tròn , không sệ hai cái núm vú thì cũng hồng lên trông khá là đẹp .

Phía bên dưới thì cái cặp mông cũng tương đối là to . Rất phù hợp với cái dáng người nền nã của bà. Vừa thấy mẹ tôi đi như vậy thì tôi cũng tức điên mà lên nhà, bật máy vi tính lên mà xem phim sex.

Những đoạn phim của Nhật ám ảnh tôi mãi . Đặc biệt là những cảnh mấy em nữ sinh bị đè ra bàn mà địt . Nhìn con cặc của diễn viên chọc vào cái lỗ lồn hồng hồng nhoẹt nước làm cho tôi thích lắm.

Không biết từ lúc nào thì tôi cũng móc con cặc của mình ra mà xục nhẹ nhàng. Công bằng mà nói thì con cặc của tôi cũng khá là dài chứ chẳng phải ngắn gì cả . So với người châu á thì cũng là dài vì nó đến gần 18 phân .

Xem phim và xục cặc một chút thì tôi không chịu được nữa .Con cặc giật giật một cái, cảm giác sung sướng dần dần sống lại mà chạy dọc khắp con người .

Cái đầu cặc run run rồi bắn từng dòng tinh trùng vào luôn cái màn hình LCD trước mặt .Tôi cũng không ngờ mình lại ra nhiều đến như vậy
Vội vã kéo cái quần lên rồi tôi lấy giấy thấm mà lau cái màn hình đi . Cảm giác buồn buồn trong người vẫn không dứt .

Vẫn ngồi xem phim một chút thì tôi xuống dưới nhà. Xách cái xe đạp địa hình của mình đi rồi phóng đi ăn.Dưới ánh sáng của buổi trưa cuối xuân làm cho tôi cảm thấy dễ chịu lắm. Rẽ vào một nhà hàng , gọi tô phở ra tôi ăn mà trong lòng vẫn hậm hực .

Nghĩ cảnh thằng cha đó đút con cặc vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ tôi mà nhấp thì tôi đã không chịu được rồi .

Cố ăn xong bát mì thì tôi đi chơi chán rồi mới về nhà. Về đến nhà thì mới thấy mẹ tôi khom người mà mở cửa .

Cái bờ mông tròn to căng lên trong lớp vải lanh làm cho tôi thích lắm . Nhìn cặp mông đó tôi không nghĩ là mẹ của mình nữa .

Đến gần tôi khẽ hỏi:
-Mẹ đi làm gì mà bây giờ mới về thế,chiều rồi !
-Có nhiều công việc quá nên mẹ phải làm thêm một chút thôi ! Thế đã ăn gì chưa đấy?
-Con ăn rồi , con tưởng mẹ đi chơi với cái ông ấy !
-Chơi gì mà chơi ! Việc đầy ra đấy đi đâu chơi , con chỉ nghĩ linh tinh thôi hả . Mà bỏ cái thái độ đấy đi biết chưa.
-Vâng con sai con xin lỗi .

Vẫn giữ thái độ hậm hực tôi dắt xe vào trong nhà rồi lên phòng của mình .Vào trong nhà tắm , tắm cho bớt tức rồi đi ra ngòai .

Mẹ tôi đã thay cái bộ đồ lúc sáng mà mặc bộ đồ ở nhà là cái váy dài quá gối một chút .Nó màu trắng hồng nên trông làn da của mẹ tôi càng đẹp hơn .

Hai cái bầu vú thì cũng lộ rõ ra trông ngon lành vô cùng .Bấy lâu nay tôi không để ý, bây giờ nhìn như vậy thì nó cũng to lắm . Có thể ngang ngửa mấy cô người mẫu trên truyền hình vậy. Cứ đứng đó mà ngắm thì mẹ tôi bảo:
-Xuống ăn cơm nhanh lên , còn đứng đó mà làm gì nữa .

Tôi phụng phịu đi xuống mà chỉ khẽ mời mẹ rồi ăn . Mẹ tôi cũng gắp thức ăn cho tôi nhưng tôi lấy lệ mà ăn một chút rồi đứng lên .

Tôi lên trên phòng giở mấy bài học ra học nhưng cái cảm giác tưng tức cứ nghèn nghẹn trong cổ họng . Đang học như vậy thì tôi thấy tiếng chuông cửa .Lững thững đi xuống cầu thang thì có tiếng mẹ tôi vọng lên.
-À bác Trung đấy mà . Mẹ với bác bàn chuyện công việc nhé ! Con không phải xuống đâu .

Tôi nghĩ bàn chuyện gì có mà sờ mó nhau thì có . Tôi vẫn đi xuống rồi khẽ bảo mẹ :
-Con đi sang nhà thằng Cường xem cho nó cái máy tính ! Tí con về nhé!
Thấy tôi đi chơi thì mẹ tôi như mở cờ trong bụng. Còn lão Trung thì có vẻ thích chí lắm tuy nhiên thì cũng nói với tôi:
-Cháu đi cẩn thận nhé , trời tối đông xe lắm đấy !
-Vâng ạ ! Cháu cảm ơn !

Nói xong thì tôi dắt xe ra ngòai , nói là tôi đi sang nhà thằng Cường thôi nhưng tôi muốn phục kích xem hai người làm gì ở nhà.

Lượn đường một lúc thì tôi qua nhà thằng bạn ở gần gửi xe mà đi bộ về nhà.Không mở cổng mà tôi trèo qua tường rồi men men theo bờ cửa sổ mà nhìn vào .

Mẹ tôi và Lão Trung đang ở trong bếp , mẹ tôi đang gọt táo còn lão Trung ở đằng sau mà đưa nhẹ nhàng cái tay xoa cía mông của mẹ tôi mà nói:
-Công nhận là mông em tròn thật đấy ! Anh xoa mà thích quá đi mất !
-Tròn gì mà tròn , ba mấy cái tuổi đầu rồi còn gì nữa!
-Ba mấy tuổi mà cứ như gái mười tám đấy ! Hôm nay em làm anh thích không thể nào mà chịu được đấy em ạ !

-Gớm làm gì mà không chịu được. Lại vồ người ta như hổ đói còn gì nữa . Mà làm sao hôm nay làm mạnh thế, ê hết cả người em lên đấy !
-Tại anh thấy em rên quá nên anh làm , mà anh nghĩ chắc là em cũng sướng với kiểu đó rồi còn gì nữa , nhỉ nhấp mạnh có cảm giác lắm mà.
-Sướng thì sướng thật nhưng mà nó ê hết cả người em ra anh ạ !

Tôi nghe mẹ tôi nói như vậy thì cũng nghển cổ của mình lên mà nhìn tiếp vào bên trong phòng ăn từ ngòai cửa sổ . Do ở bên ngòai tối mà bên trong phòng sáng , ánh sáng lại hắt ra làm tôi nhìn rõ hơn .

Cái bàn tay thô kệch đó đã luồn vào bên trong cái quần của mẹ tôi mà xoa lấy cặp mông mà bóp liên hồi rồi . Không ngờ mẹ tôi cũng chẳng đẩy ông ta ra mà chỉ chổng mông của mình lên thật cao như muốn ông ta bóp mà thôi .

Được một lúc thì ông ta thọc hẳn cánh tay xuống bên dưới mà xoa chầm chậm lấy cái đùi của mẹ tôi rồi nói:
-Đùi em sờ thích thật đấy ! Vừa căng tròn , vừa mềm mại nữa ! Làm chồng của em cũng sướng ,mà chồng của em cứ đi suốt thế này không hưởng cũng phí nhỉ . Thôi để anh hưởng một tí nhé em nhé !
-Thì em cũng có cấm anh đâu mà !

Cái giọng nói dâm dật gợi tình của mẹ tôi nói với cái lão đó như vậy làm cho tôi tức điên lên rồi nhưng tôi vẫn ở ngòai mà nhìn xem lão ta còn làm cái gì nữa . Vuốt cái đùi của mẹ tôi một lúc thì lão ta luồn tay ra đằng trước mà cởi chầm chậm cái cúc quần của mẹ tôi rồi kéo cái quần xuống.
Quần lót màu trắng cũng đã hiện ra trước mắt tôi rồi . Ở nhà thì tôi cũng đã thường thấy mẹ tôi mặc quần lót nhưng cũng không được rõ lắm nhưng lần này thì rõ hẳn .

Cái quần ôm sát lấy đùi của mẹ tôi khiến cái khe đít lộ ra rõ hơn .Công nhận là mông của mẹ tôi ngon thật .

Lão bạn mẹ tôi cứ thế mà đưa cái bàn tay đúng cái háng mà day day nhẹ nhẹ .Mẹ tôi vừa làm bếp nhưng cũng dạng chân của mình ra rồi khẽ rên lên:
-Ư .. ư. Hư hư..day mạnh vào cái khe đi anh ..em thích lắm .. đã lắm…mạnh cái đũng quần đấy ..như thế mới thích.

Tôi không ngờ mẹ tôi là một người đàn bà dâm đến như vậy . Không phải là chồng mình sờ vào cái chỗ đó mà cũng rên lên bắt sờ mạnh .

Càng day thì mẹ tôi càng có những hành động phải nói là dâm đãng hơn .Như ngoáy mông của mình rồi đẩy mông ra đằng sau . Day mọt lúc thì lão bạn của mẹ tôi cũng nói:
-Hì ! Nước nhờn của em chảy ra rồi đây này !Sáng nay làm ra nhiều như thế mà bây giờ anh mới đụng tí vào cái khe thôi mà đã chảy ra nhiều thế nhỉ!
-Sướng mà anh ! Day đi … bố thằng Nam ở nhà có bao giờ day của em thế này đâu ..chỉ sờ qua loa một chút rồi lại đút vào bên trong mà nhấp thôi chứ chẳng xoa như anh thế này đâu!
-Thế bố cu Nam ở nhà làm có nhiều lần và làm có hay bằng anh không em?
-Hay làm sao mà bằng anh được cơ chứ . Lúc anh đút vào bên trong rồi nhấp em sướng không thể nào tả được đấy .

Nhìn cái điệu cười híp cả mắt rồi dâm dật của mẹ tôi làm tôi càng phát điên hơn nhưng nhìn mẹ tôi cứ chổng mông như vậy thì tôi cũng thấy thích thú lắm . Một lúc sau thì lão bạn của mẹ tôi cũng chầm chậm mà tụt cái quần lót của mẹ tôi xuống .

Hai cái bờ mông trắng ngần hiện ra trước mắt tôi . Do ở cửa sổ khá xa nên tôi cũng không nhìn rõ lắm . Cố nhoai người lên một chút tôi nhìn thử xem thế nào . Phía dưới khe mông đó , ngay háng của mẹ tôi thì lộ ra một ít lông đen nhánh .

Tôi cũng nhìn qua rồi nhưng chưa được nhìn bên ngòai của một người đàn bà nào , hơn nữa bây giờ đang nhìn của một người mà lại của mẹ tôi nên tôi thích lắm .

Lão bạn mẹ tôi lại đưa tay úp vào mông rồi lườn nhẹ nhàng xuống đúng cái háng đó , chỗ lưa thưa những sợ lông đen mà vuốt .

Bây giờ thì mẹ tôi dạng chân của mình càng rộng ra hơn , đồng thời những tiếng rên ư ử thèm khát cái dục vọng cũng vang lên .

Bàn tay của lão bạn mẹ tôi bắn đầu chuyển động nhẹ nhàng dọc theo cái khe rồi tiến hẳn vào phía trong.

Do cả người hắn che lấy nên tôi cũng không nhìn rõ lắm . Một lúc sau hình như hắn đút cả cái ngón tay vào trong người của mẹ tôi mà móc thì phải .Mẹ tôi cong người mình lên , đẩy mông ra đằng sau mà rên ầm trong cái gian bếp:
-Úi đã quá…sướng quá ..không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này …hích hích ..sao mà sướng thế đã thế hả anh ơi. Ư.. ư móc mạnh cái lỗ của em đi anh .. đút thật sâu cái ngón tay của anh nữa vào bên trong đi nào ..a.a..

Lão Trung có vẻ phấn khích lắm nên càng móc mạnh hơn nữa . Nước nhờn của mẹ tôi cứ thế mà ào ào tuôn ra thật là nhiều .

Cố gắng nheo con mắt tôi ngẩng đầu của mình lên xem lão ta còn làm cái gì nữa . Mới đầu thì lão Trung còn đút một ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ tôi thôi nhưng sau đó thì cũng chậm chậm mà ấn thêm một ngón tay vào nữa .

Hai ngón tay to cộ đó làm căng cái lỗ của mẹ tôi ra . Tôi không ngờ cái lỗ đó mà có thể để hai ngón tay đó vào mà móc được.

Nước ở trong cái lỗ đó của mẹ tôi cũng chảy ra khá là nhiều nó chảy dọc xuống mu bàn tay rồi cánh tay kia của lão Trung . Thấy nước ra nhiều như vậy thì lão cười khành khạch trong thích thú:
-Hà hà ! Nước của em ra nhiều thật đấy ! Ướt cả bàn tay của anh rồi đây em này! Sao mà nhiều thế hả em .
Mẹ tôi lắc cái mông của mình mà nói lại:
-Hích hích tại anh móc làm em sướng quá ..móc mạnh nữa lên đi anh ..em sướng., đã quá anh ơi..em thích .
Lão Trung cố gắng móc cái lồn của mẹ tôi thêm một lúc nữa rồi cũng rút cái bàn tay của mình ra mà nói:
-Anh móc cho em rồi bây giờ em mút cặc cho anh nhé ! Anh là anh thèm được mút lắm!
-Cởi quần ra đi anh em mút cho.

Tôi mới nhìn thấy cái cảnh mút cặc trên phim ảnh mà thôi chứ chưa bao giờ mà nhìn thấy ngòai đời như vậy . Tôi cũng tò mò xem con cặc của lão Trung thế nào .

Lão Trung từ từ cái cái thắt lưng rồi cúc quần ,mẹ tôi cũng ngồi xuống mà kéo nốt cái khóa quần của lão Trung xuống , Lão Trung thì đứng còn mẹ tôi ngồi xuống , tôi cũng khom người mà xem bên dưới của lão thế nào .

Nhưng do vướng cái bàn ăn nên tôi cũng không nhìn rõ lắm . Tôi bèn lẻn sang cái cửa sổ bên cạnh mà nhìn vào . Bên này thì lắm muỗi hơn , nó chích tôi khá là đau nhưng bù lại thì nhìn rõ được những gì bên trong phòng mà không vướng gì cả.

Cái con cặc của lão Trung cũng tương đối là dài , đen trùi trũi , bên dưới là đám lông rậm rì xoăn tít . Phía đầu cặc thì bóng nhẫy .

Nếu mà so kích thước với tôi thì cũng chưa thể nào mà bằng của tôi được. Từ khi dậy thì thì con cặc của tôi phát triển vô cùng.

Nó to và dài ra dễ đến cũng phải gần hai mươi phân . Nhìn của lão Trung thì khác xa vì con cặc của tôi tuy to như vậy nhưng không đen bằng của lão .

Mẹ tôi khẽ quỳ xuống rồi chầm chậm mà đưa tay của mình lên vuốt dọc con cặc. Ánh mắt của lão Trung nhìn mẹ tôi một cách thèm khát vô cùng .

Vuốt dọc con cặc một chút thì mẹ tôi há miệng của mình ra mà ngậm lấy cái đầu con cặc đen đen đó mà mút chầm chậm .

Tôi nhìn thấy cái cảnh như vậy thì không thể nào chịu được nữa rồi .Con cặc bên trong cái quần cũng đã cứng ngắc lên rồi .

Cứ ghé mắt qua khe cửa mà tôi nhìn như vậy . Con cặc của lão Trung dần dần mà ngập lút bên trong miệng của tôi . Những tiếng chụt chụt khi mẹ tôi mút cũng vang lên khá là to . Lão Trung một lúc sau thì cũng không thể nào chịu được nữa . Nắm luôn lấy tóc của mẹ tôi mà nhấp luôn con cặc vào.

Vừa nhấp hắn vừa nói:
-Mút nữa đi nào em anh sướng .. đã quá ..sướng thật đấy..thích tế hết cả người lên rồi đây này ..sao mà sướng thế nhỉ .. đ quá.. đi mất thôi..a..a sướng.. mút mạnh nữa lên đi em .. ơi..sướng quá…

Mẹ tôi như một nô lệ tình dục vậy nhưng không ngờ mẹ tôi vẫn cứ hăng say mà mút chụt chụt cái con cặc. Nước miếng cứ thế mà chảy ra nhiều hơn nữa khiến nhoen nhoét mà ra đôi môi đó. Tôi nghiêng người ra mà nhìn .

Một lúc sau thì mẹ tôi nhả cái con cặc ra mà nói:
-Bây giờ thì địt em như lúc sáng anh nhé! Nhớ là phải mạnh vào đấy !
-Sao anh tưởng em không thích mạnh mà !
-Mạnh thì mới sướng ..hì hì ! Càng làm mạnh em càng thích mà !

Nói xong thì mẹ tôi cũng chổng mông của mình lên rồi chống tay vào cái bàn ăn mà đưa mông ra.Lão Trung từ phía sau cầm con cặc bóng nhẫy bởi nước miếng của mẹ tôi mà ấn vào cái lỗ lồn đang ướt nhẹp.
Do nước lồn của mẹ tôi chảy ra nhiều nên lão Trung chỉ cần ấn một cái là nó đánh cái oẹp vào bên trong rồi ngập lút.

Mẹ tôi rú lên như một con mèo cái hứng tình vậy.Lão Trung được địt mẹ tôi thì cũng hứng lắm.Tôi đứng như thế này thì chỉ nhìn thấy mỗi mông của lão mà thôi.

Ôm lấy cái eo của mẹ tôi lão bắt đầu nhấp thật mạnh.

Những âm thanh dâm dục vang ầm ầm lên trong căn bếp . Lão Trung cứ thế mà nhấp mạnh con cặc đen sì của mình vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ tôi .Mẹ tôi vịn vào cái bàn rồi đẩy mông của mình rồi hét ầm lên:
-Úi địt ..toét cả cái lồn của em ra đi anh ..em sướng quá… đã quá…không thể nào mà chịu được nữa anh ơi ..sao mà thích thế thả trời ơi .. đã quá..sướng quá…địt mạnh nữa đi anh ơi.
-Được rồi ..anh địt cho em toét cả lồn ra đây này ..hự hự …

Vừa nói như vậy thì lão Trung cũng nhấp mạnh hơn vào cía lồn của mẹ tôi còn mẹ tôi cong người của mình lên mà tận hưởng cái cảm giác tê tái sung sướng mà con cặc của lão cắm thật sâu vào cái lỗ lồn .

Được một lúc thì lão Trung nhấc một chân của mẹ tôi để lên trên bàn rồi tiếp tục mà ấn vào bên trong cái lỗ lồn .Vừa nhấp lão vừa bóp mạnh lấy cái bờ mông căng tròn mẩy của mẹ tôi lữa .Một lúc sau thì chắc lão không chịu được .

Lấy bàn tay vỗ mạnh vào mông mẹ tôi tạo lên những tiếng tét tét khiến mông của mẹ tôi đỏ lựng lên.
Tôi tưởng mẹ tôi đau lắm nhưng không ngờ mẹ tôi hưởng hửng mà còn bảo:
-Vỗ mạnh lên đi anh …em sướng đã quá..thích không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..hích hích ..sao mà đã thế .. địt mạnh cho vào bên trong người của em đi anh ..em sướng lắm.. đã lắm rồi …
-Được rồi ..em thích cho vào thì anh cho vào đây này .

Lão Trung cong người rồi đẩy mạnh cái con cặc của mình vào bên trong rồi rên lên . Tôi đóan chắc là đã cho ngập vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ tôi rồi . Tôi chạy khẽ qua cái cửa sổ lúc đầu mà nhìn vào .

Lần này thì tôi nhìn rõ được cái vẻ mặt thèm muốn của mẹ tôi.Nó vô cùng dâm dật . Tôi cứ đứng ở ngoài mà nhìn vào .

Khi con cặc của lão Trung cho hết vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ tôi rồi thì lão mới móc ra rồi đập nhẹ nhàng lên cái mông của mẹ tôi mà cười nói:
-Công nhận là địt em sướng thật đấy! Cái lỗ lồn của em bót thật đấy ..sướng như phát điên lên đấy em ạ ..sướng lắm..
-Anh địt em cũng làm cho em sướng lắm…như phát điên lên luôn …

Tôi ở ngòai tức anh ách, nhưng nhìn cái bầu vú của mẹ tôi căng tròn mà đè lên cái bàn thì tôi cũng thích lắm rồi .

Cứ nhìn một lúc rồi tôi khẽ trèo qua tường rồi sang nhà thằng bạn lấy xe. Nhìn cái vẻ mặt thỏa mãn của mẹ tôi làm tôi cú lắm . Lão Trung thì cũng đã đi về rồi .Vừa thấy tôi thì mẹ tôi cũng hỏi:
-Sao về muộn thế hả con ?
-Con sửa mãi mới xong được, thế bạn của mẹ về rồi à ?
-Ừ ,bác ấy về rồi ! Trông bác ấy cũng tốt con nhỉ .
Tôi mỉm cười chua chát mà nói lại :
-Vâng bác ấy tốt!

Tôi thầm nghĩ “Được địt như thế thì làm gì mà chẳng tốt cơ chứ” .Tôi không nói gì nữa mà lên phòng của mình mà nằm xuống .Những hình ảnh dâm dục cứ thế mà hiện lên rồi lởn vởn trong đầu của tôi mà thôi .
Tôi ngủ quên lúc nào không biết . Tuy nhiên thì con cặc của tôi vẫn còn cứng ngắc bên trong cái quần .Sáng hôm sau tỉnh dậy thì tôi chuẩn bị mọi thứ mà đến trường . Do họp tổ bộ môn nên mẹ tôi đi trước chỉ có tôi là đi sau thôi .

Đến lớp thì tôi vẫn tức lắm vì nhìn thấy mẹ tôi làm như vậy . Một lúc sau thì cũng vào tiết học . Tôi chán chẳng muốn học mà cứ ngồi ý ra đó . Đến hết giờ thì tôi về nhà . Mẹ tôi vẫn bình thường như chẳng có chuyện gì xảy ra cả .

Thấy tôi có vẻ buồn nên mẹ tôi hỏi:
-Sao mà buồn thế con trai , có chuyện gì à ?
-Chẳng có chuyện gì đâu mà , chẳng qua con thấy chán nản một chút thôi . Không cần để ý đâu mẹ ạ .
Thấy tôi như vậy thì mẹ tôi cũng chẳng để ý làm gì nữa . Tôi ăn cơm trưa xong thì bảo mẹ !
-Mẹ ơi chiều mẹ có tiết dạy ở trường không?
-Hôm nay mẹ không có sao hả con ?
-À con đi với thằng Cường chọn một số đồ vi tính cho nó thôi mà ! Con hỏi mẹ vậy thôi!
-Ừ thế cũng được con đi đi , có cần tiền không mẹ cho tiền mua đây này !
-Mẹ cho con mấy trăm cũng được .
-Thôi bố mới gửi tiền về,mẹ cho con 2 triệu
triệu ,con thích sắm gì thì sắm , đi chọn đồ cho kĩ kĩ vào con nhé !

Tôi thừa biết tôi đi thì mẹ tôi lại dẫn trai vào trong nhà mà nằm ra cho tụi nó địt mẹ tôi thôi. Cầm lấy hai triệu trong tay tôi không nói gì nữa mà đi sang nhà thằng Cường . Hai đứa rủ nhau đi mua đồ .

Thằng Cường chọn đồ cũng kĩ rồi nhưng cũng chỉ còn vài thứ lặt vặt thôi nên cũng chỉ cần chọn một chút là xong . Mua xong đồ thì thằng cường nói với tôi:
-Tao với mày đi uống cà phê đi , coi như rửa món đồ mới mua được !
-Thôi tao mệt lắm , muốn về nhà một chút chứ chẳng muốn cà phê cà pháo gì đâu .

Nói như vậy thôi nhưng tôi cũng muốn đi lắm . Chẳng qua là muốn xem mẹ tôi ở nhà làm gì mà thôi.

Chia tay thằng Cường tôi đạp xe về nhà . Như thường lệ thì tôi cũng chẳng vào nhà ngay mà gửi xe bà hàng xóm rồi lại bật tường vào trong nhà đi nối cửa sau . Vòng quanh ngôi nhà , ra cửa đẳng trước thì thấy cửa đóng .

Thấy lạ lạ tôi vòng ra đằng sau mà lén mở cửa vào trong nhà . Chầm chậm lẻn vào phòng khách thì đã thấy những âm thanh dâm dật vang lên ầm ầm rồi .Những tiếng rên siết của mẹ tôi:
-Ứ .. đã quá..sướng quá…thích thật .. địt mạnh anh ơi …em sướng đã quá..thích thật đấy ..sao mà sướng thế hả anh ơi…thúc mạnh vào bên trong cái lỗ lồn của em đi anh ,.em sướng …a..a còn anh nữa..lại đây cho em mút nào ..em thèm .

You may also like...