Truyện sex , Một câu truyện tình

Đức quá đã, ngả người ra phiá sau, một tay chống xuống giường làm điểm tự? trong khi một tay mò đến lồn Hồng. Hai ngón tay của Đức lại máy mó lồn nàng. Cả hai cùng rên lên, mặt mày nhăn nhó vì sướng. Được thêm một chút nữa, Đức chịu không nỗi nữa bèn rút con cặc trong miệng Hồng ra rồi trườn xuống phía dưới của Hồng. Đức không cần dùng tay chỉ đường mà con cặc Đức dừng y bong ngay cửa lồn Hồng. Đức nhấp nhấp mấy cái, chà dầu khất dọc theo lồn Hồng.
– Chơi em đi anh, đừng chờ nữa. Em nứng wá rùi… -Hồng hổn hển nói. Đức không nói gì chỉ cười cười cúi xuống hôn lên ngự? Hồng lần nữa, hai tay Đức chống xuống giường ngay bên cạnh hai nách của Hồng rồi từ từ đưa cặc vào thám hiểm dộng thiên thai. Hồng nhắm nghiền mắt, bậm môi để yên cho cặc Đức tách lồn mình ra mà đi sâu vào trong. Đức là một tay chơi lão luyện nên không vội vàng mà cứ từ từ. Đưa cặc vào hết cái đầu khất Đức lại từ từ rút ra, rồi lại cho vào, rồi lại rút ra. Hồng nhắm mắt nhưng nàng biết rất rõ rằng bây giờ nàng đang tiếp xúc với người nàng yêu bằng một chỗi duy nhất, và là chỗ dã nhất. Hồng nứng hơn, nảy mông nhè nhẹ để đáp lại.

Biết là Hồng dã nứng nhiều, Đức từ từ cúi người xuống thấp hơn rồi bất thình lình đẩy một cái lút cán. Con cặc Đức cắm ngập sâu vào lồn Hồng.
– Aaaaaa… Hồng thét lên sung sướng.. Mông Đức sàng qua sàng lại, rồi lại sử dụng chiêu rút ra đút vào. Bắt dầu chầm chậm rồi nhanh dần. Trong căn phòng giờ chỉ còn vang lên tiếng ọt ẹt mà Đức và cả Hồng nghe dã quen tai. Hồng ôm lấy vai Đức một cách man dại trong khi nẩy lồn lên đáp ứng với Đức một cách điên cuồng. Mỗi lần lồn và cặc dụng nhau lại làm cho cả hai cảm thấy đã hơn. Đức lật Hồng nằm sấp lại, khom người trên hai đầu gối nàng, đầu đặt trên gối rồi lại đụ nàng nhanh và mạnh. Hồng cũng đẩy thân mình về phía sau hưởng ứng khi Đức đang đẩy tới không biết mệt mỏi. Chưa bao giờ Đức thấy đụ đã như dzi… Một lát sau Đức thấy một luồng diện chạy thẳng xuống cặc mình và trong phút chốc một dòng tinh đặc quánh bắn thẳng vào tận trong cùng lồn Hồng. Hồng cũng vừa ra, nàng ép chặt mông mình vào cặc Đức trong khi các cơ trong lồn nàng cũng co lại bóp chặt đầu cặc của Đức đang nằm trong lồn mình. Đức lật Hồn nằm ngửa lại rồi cũng nằm lên người nàng thở. Hồng sung sướng mỉm cười, nâng mặt Đức lên mà hôn một cái. Đức cũng cười. Người cả hai ướt đẫm mồ hôi.

Hết

You may also like...