Truyện Sex – Người Tình Tuyệt Vời

Truyện Sex – Người Tình Tuyệt Vời

Vào một đêm trời tháng ba, bầu trời không ánh trăng, chỉ lấp lánh những ngôi sao lẻ loi. Tôi một mình lang thang trên con dường dọc bờ biển nối liền Banh và Belfast ở tiểu bang Maine.
Những lớp sương mù giăng giăng làm cho mặt biển như phủ một tấm màn màu bạc. Thật khó nhìn ra cảnh vật chung quanh, tôi cố giương đôi mắt để tìm một hình ảnh gì quen thuộc nhưng cũng chỉ thấy thấp thoáng những dường nét mơ hồ của cây cối và hình thù kỳ dị của những tảng đá ven bờ. Sự yên tĩnh của biển cả làm tôi cảm thấy tâm hồn mình thanh thoát.

Thỉnh thoảng nghe tiếng văng vẳng trong thinh không tiếng la hò của những thủy thủ đang neo tàu nơi mé nước. Một buổi tối như thế này thì ai thà không xao xuyến?

Qua khỏi Cam den, gió trớ chiều, sương mù dầy đặc hơn và bây giờ lái xe thật khó. Với tình hình thời tiết như thế này chắc chắn sẽ có một trận thưa dá. ở một vài chỗ uốn khúc của con đường, nước đóng thành băng. Càng đi sâu vào con đường càng hoang vắng, may là chiếc lốp xe của tôi trở nên cứng và khi va vào lớp băng cũng tạo nên một âm thanh như được phát ra từ một bản đồng ca nhà thờ giữa chốn thôn quê hoang mạc. Chốc chốc, một vài căn phố hiện ra. Người ta nhận được nhờ những ánh đèn đường héo hắt. Những ngôi nhà yên lặng và tháng hàng như những nấm mồ vô danh.

Đầu óc tôi tràn ngập những điều kinh dị. Tôi điều khiển chiếc xe bằng những ngón tay và cứ nghĩ ngợi về sự dõi trả. Ơ đời nói dõi là một nghệ thuật, và càng nói dõi hay ho chưng nào thì chứng tỏ một nghệ thuật càng cao chừng nấy.

Cô tình nhân của tôi bây giờ đã ở phía sau lưng, chỗ vùng Bath tôi vừa đi qua. Còn vợ tôi thì đang chờ đợi tôi ở trong một ngôi nah ở gần hòn đảo Mount Desert. Dể tôi kể cho mọi người nghe câu chuyện nhà tôi đã nói với Tuyết Nga về công việc giao dịch bận rộn khiến tôi phải ở lại Portland đến tôi và phải về Mount Desert trễ. Chẳng có việc gì cả nhưng những công việc giao dịch mà tôi nói láo đó đều nằm ở Bath, và trong vòng tay ôm ấp của một người phụ nữ ở Bath mà thôi!

Vợ tôi không còn cách nào hơn là chấp nhận, nàng thường không phản ứng chống lại tôi nhiều lắm. Cô tình nhân ở Bath rất dễ thương, và vợ tôi cũng không kém, tôi thật là người may mắn.

Ngọc Chi là một nhân viên phục vụ ở quán trọ Yankee, thực ra đây cũng là một nhà hàng. Nàng rất mũm ưũm và thán hình thì thật là tuyệt vời, bất cứ thằng đàn ông nào khi nhìn nàng mà không nhen nhúm một niềm mơ ước được cời đồ nàng ra để trườn tên bụng nàng, để hôn lên bộ ngực căng phồng và bộ mu cao với những sợi lông lún phún đó thì nó không phải là người. Mỗi tuần nàng có một đêm nghỉ việc và nàng cũng dùng cơ hội này để kiếm thêm lột chút tiền.. Tôi cũng cố giúp nàng một phần nhỏ bé Tôi biết cũng có những người đàn ông khác cũng làm như tôi, nhưng tôi không để ý nhiều và cũng chàng quan tâm đến. Nàng như một món đồ ăn mà lỗi tháng hai lần tôi phải thưởng thức. Nếu nhà càng cách nhà tôi chỉ một ngọn đồi thì có lẽ tôi đã đến với nàng một tuần ba lần, hay hơn nữa cũng không chừng. Nhưng đáng này nhà nàng ở mãi tận vùng Bath, và cách nơi tôi ở đến hơn 100 dặm đường. Bởi thế tôi chỉ có dịp dện với nàng khi tôi có thể mà thôi.

Tôi nghĩ rằng diều khiến tôi giữ một mối quan hệ với một cô hình nhân là vì cuộc sống sẽ không trở lên nhàm chán. Ngoài cuộc sống gia đình với người vợ lúc nào cũng kề bên, nếu có thêm một môi trường êm ái khác để llghỉ ngơi, để làm thư thả tám hồn thì dó mời thật là điều thú vị. Người ta vẫn phải dành tình yêu thương cho vợ mình, nhưng không thể trọn vẹn được. Nghề nghiệp đã dậy tôi cách suy nghĩ về các vấn đề như vậy đấy!.

Sau nhiều năm làm việc với nhiều loại người mánh khóe khác nhau, tôi đã học được cách sống tạm bợ với người khác mà không tạo ra một sự nguy hiểm nào cho họ. Tuy ràng nghề nghiệp điều tra của tôi luôn đặt tôi vào một tâm trạng lo lắng và nỗi sợ lãi nhưng khi tôi đến với Ngọc Chi hay Tuyết Nga, thì những sợ hãi đó đều tan biến.

Để tôi trở về với con đường đóng băng hồi nãy. Tôi đâ hơn một lần chia xẻ ]ời thề ước hôn nhân, và tôi đã từng bội ước. Tuyết Nga và tôi là đôi tình nhân thắm thiết, bởi tôi không bao giờ cô ý nghĩ sẽ xa nàng hay làm điều gì để phá vỡ đi sự thân thương. Chữ thắm thiết mà tôi dùng khi đề cập đến cuộc hôn nhân của hài chúng tôi là kết quả của một mối tình nhiều nước mắt. Tôi không phải là người có thể dễ dàng diễn đạt ý nghĩ bằng thơ văn. Cái mà tôi so sánh được là hình ảnh của hạnh phúc trộn lẫn với nỗi buồn từ vết thương trong cuộc đời.

Để tôi kể cho mọi người nghe: Tuyết Nga đã có hai người đàn ông đến với nàng. Dó là người chồng thứ nhất và tôi. Chúng tôi bắt đầu một cuộc tình vụng trộm với nhau khi nàng còn đang chung sống với người chồng thứ nhất. Sau khi nàng phản bội lại người chồng thứ nhất được vài tháng, tức là ngoại tình với tôi, thì chồng nàng đã biết được và ông ta đã lao mình từ trên một mỏm đá xuống biển. Ông lôi theo đứa con trai 9 tuổi cùng với mình, và kết quả là thằng bé tử nạn, còn ông ta chỉ bị gay cổ. Một sự kiện bi thương khủng khiếp.

Tuyết Nga có lẽ không bao giờ tha thứ cho người chồng của mình. Thằng bé con 9 tuổi và đáng lẽ nó không nên được đem theo đến mỏm đá cheo leo đó. Về phần nàng làm sao nàng có thể tự tha thứ cho mình khi cuộc tình vụng trộm vẫn là ám ảnh trong đầu và là nguyên nhân? Nàng đã lo chôn cất đứa con, và bó ra suốt 20 tuần lễ trong nhà thương để săn sóc cho chồng.

Khi người chồng của nàng trở về từ nhà thương thì một đêm nọ, nàng nam trong bồn tắm và dùng lưỡi lam rạch cố tay tự sát. Nàng đã kiệt sức vì máu ra quá nhiều và đang chờ đợi chết, nhưng may thay người ta đây phát hiện kịp thời và nàng được cứu sống.

Vì tôi Từ ngày xảy ra biến cố đau buồn đó, nàng không cho phép mình được quan hệ nữa. Những điều khủng khiếp diễn ra như một cơn động đất trong phút chốc đã làm cho hai căn nhà láng giềng bị chia cắt bầng một hố sâu rộng hàng máy dặm. Tuyết Nga dã bảo tôi đừng đến với nàng nữa. Rồi một đêm nọ, nàng lại dùng dao cứa đứt cổ tay của mình để tự sát lần thứ hai. Tôi nhận được điện toại và nghe tiếng nàng dứt quãngvà lạc giọng. Tôi phóng xe từ Washington, qua Boston, đến Bangor, rồi mướn một chiếc xe khác để vượt tiếp từ đoạt đường về đến Mount Desert. Tiếng nàng kêu tôi trong diện thoại nghe bi thương ai oán, dường như nàng cũng không còn nhận ra chính giọng mình. Căn nhà của nàng nằm im lặng, tôi vào nhà bằng cách nhảy qua cửa sổ Căn phòng tắm bị khóa, và không nghe nàng trả lời Họ đã đưa nàng vào nhà thương để chữa trị.

Để tôi trở về với cuộc tình lén lút của mình để kể cho mọi người nghe. Sau bao nhiêu biến cố thong tâm, chúng tôi đã mất mát qúa nhiều, chúng tôi chẳng còn gì cho nhau. Từ đó chúng tôi yêu nhau tha thiết hơn.

Với người chồng cũ, anh chàng chi biết hùng hục và không biết làm cho nàng hạnh phúc. Cuộc làm tình đầu tiên của tôi với nàng mười ba năm về trước đã mở ra cho nàng một chân trớt mới. Người chồng dầu tiên của nàng, theo lời nàng kể, là người đàn ông duy nhất, trước khi nàng gặp tôi, đến với nàng và hơn nàng 18 tuổi.

Lần đầu tiên chúng tôi quen nhau khi tôi đến làm việc ở sở nàng để giới thiệu một hệ thống máy điện toán môi. Nàng là thư ký của sở, và sau khi biết là người Việt Nam với nhau, câu chuyện đã nổ như bắp rang. Tôi mời nàng đì ăn trưa, và nàng nhanh nhẹn nhận lời.

Công việc buộc tôi phải ở lại thành phố này trong vòng một tuần để huấn luyện cho các nhân viên cách xử dụng máy điện toán. Tôi ở trong một khách sạn sang trọng không xa sở nàng làm là bao nhiêu. Ngày hôm sau, chúng tôi đi ăn tối với nhau, và câu chuyện càng trở nên tương đắc hơn. Nàng kể cho tôi về gia đình nàng, về những đứa con của nàng, trong khi tôi chỉ muốn chinh phục nàng cho bằng được để khỏi phải. ngủ những đêm cô đơn trong khách sạn.

Cuối cùng thì tôi đã thành công. Đêm thứ ba tại thành phố xa lạ nấy, tôi.đã dìu nàng về phòng khách sạn sau khi chuốc rượu cho nàng uốrlg khá say. Ngay khi bước chân vào phòng. ngủ, nàng đã đưa tay kéo tuột chiếc áo sơ mi của tôi ra, để lộ một thân thể rắn chắc. Tôi tập thể dục mỗi ngày, nên những bắp thịt cuồn cuộn như tuôn trào nhựa sống. Nàng đưa môi hôn lên bắp tay tôi, rồi Tlgực tôi, rồi cổ, rồi nách Tôi nhột nhạt chịu không nổi, ôm ghì xiết lấy nàng và dìu về phía giường ngủ.

Cả hai chúng tôi lã.ri đùng ra giường. Tôi tuột áo nàng xuống, tay nâng .vú nàng lên mà lại bú tiếp. Nhưng lần này tôi chỉ bụ qua loa một chút rồi dang tay ôm lấy nàng. Ngực tôi áp vào bộ ngực no tròn, mềm mại và ấm áp của nàng. Trời sinh ra người đàn bà và ban cho họ một cặp nhũ hoa để cho người đàn ông ve vuốt, lại ban thêm một âm đạo để làm cho người đàn ông sung sướng. Tôi xin cảm ơn trời! Ôm nàng trong tay đã thú vị lắm rồi, nhưng nghĩ đến chuyện sắp tới, tôi lại càng thấy thích thú hơn…

Tôi cởi nốt bộ quần áo Vest trang trọng, rồi vội vã trút hết y phục của nàng. Chiếc quần lót mỏng dính được kéo vội, rách toạc một tiếng Nàng tủm tỉm cười:
– Vội vã thế anh. . Rách cả quần tôi rồi. . .

Tôi ôm nàng, và đặt một nụ hôn nồng cháy lên môi nàng. Môi chúng tôi dán vào nhau, hai chiếc lưỡi quyện lấy nhau một cách vô cùng quyến rũ. Nàng nút mạnh lười tôi sang miệng nàng, và ôm ghì đầu tôi sát dếâ nỗi tôi muốn nghẹt thở. Trong khi đố, chân nàng quấn chặt láy chán tôi, cả sát con cặc của tôi vào bộ lông nham nháp làm tôi càng cương cứng hơn bao giờ hết. Ngực của nàng ép sát vào ngực tôi, tôi cảm thấy một luồng hơi nóng rực truyền sang ngực tôi như ngọn lửa dục tình đang đốt cháy cả hai người.

Bàn tay nàng ghì xiết trên bờ lưng cuồn cuộn của tôi những ngón tay có ìúc bấu vào người tôi đau đớn, nhưng cảm giác đau đớn đó pha lẫn những sung sướng tuyệt vời. Tôi cũng thế, bàn tay xoa đều khắp chốn, từ hai đồi núi mền.li mông vâ mềm mại của bộ nhũ hoa, cho đến giữa hai đùi thoai thoải và đỉnh sâu thăm thẳm nhất.

Nàng thở mạnh vội tiếng rồi đẩy tôi ra, nói nhỏ:
– Anh. . . Em cảm thấy tội lỗi. . .

Tôi không để cho nàng kíp suy nghi, lán ngay một nụ hôn vào miệng nàng, và đưa bàn tay đi chu du khắp nơi. Nàng rướn người lên, và có lẽ sự kích thích đã đến tột cùng khiến cho nàng không còn nhớ gì khác nữa. Nàng nói nhỏ:
– Anh dậy em đi . . . em khờ lắm. . .

Nói rồi nàng xoay người xuống giường. Bây giờ thì tôi nằm dưới, và nàng nằm trên. Bằng nụ hôn rất nhẹ nhàng, nàng hôn nhẹ trên mắt tôi rồi đến mũi, rồi đến môi. Khi hai miệng dán vào nhau một lần nữa, nàng dùng lưỡi cuốn tròn và đánh thành vòng, quyện quanh lười của tôi. Nước miếng tôi trào ra, và hai chúng tôi uống hết những gióng nước ngọt của nhau. Rồi nàng liếm xuống cổ, lưỡi của nàng đi đến đâu, tôi rùng mình đến đó. Tôi không thể nào tương tượng được là làm tình có thể đem đến những xúc cảm tuy i vời như thế này. . .

Khi tôi mở mắt ra thì môi nàng đã hôn xuống đến bụng tôi. Vừa hôn nàng vừa hổn hển:
– Thân thể anh đẹp quá, Chinh ơi…

Nàng hôn xuống đến những sợi lông llìăng đáng mọc đầy sức sống trên hạ bộ của tôi. Cu của tôi đã cương cứng, không còn cách nào cứng hơn dược nữa. Nó đứng thẳng như một chiến sĩ oai hùng đang chờ giờ lâm trận. Tuyết Nga đưa ta~v cầm cu, cặc của tôi dài và to nên bàn tay nàng chỉ nắm được một nứa, còn nửa kia với chiếc đầu đỏ hồng vẫn hiên ngang sừng sững khiến nàng nhìn đăm đăm với một cặp mắt hết sức thèm muốn.

Nhưng nàng không tấn công ngay mục tiêu. Nàng đưa con cu sang một bên, và bắt đầu hôn trên những bụi lông rậm rạp. Nàng chùi mặt vào đó một lúc, rồi đưa lưỡi rà trên đầu cu một cải. Tôi giật bắn người, ôi, cái xúc động tuyệt vời khi được người con gái bú cặc Và nàng ngừng lại ngay. Tôi như bị xối một gáo nước lạnh vào người. Tôi thì thầm:
– Nữa đi, Tuyết Ngay Đừng ri Tưng lại, anh thèm lắm…

Nhưng nàng không thèm nghe tôi nói. Lưỡi của nàng đã đi xuống phía dưới và liếm nhẹ lên hai hòn dái tôi. Tôi lại một lần nữa như bị một luồng điện giựt tung người lên. Lưng tôi cong vòng chịu đựng. Nàng dưa cả hai hòn dái vào miệng, nút như người ta nút kẹo Tôi chịu không nổi, cắn răng để tránh tiếng la hét của một kẻ quá sung sướng. Miệng nàng trở ra và ngoạm trọn vẹn con cặc to tướng của tôi vào miệng. Tôi không còn chịu nổi nữa, thở hát ra một tiếng và như ngất xỉu, chìm vào trạng thái đam mê tận cùng mà không còn biết gì hết.

Con cặc nam sáu trong miệngcủa Tuyết Nga mà vần không được yên. Lưỡi nàng lượn qua lượn lại ở hai bên đầu cu, tạo một cảm giác thật không thể nào tả được Rồi hành dộng nút mạnh vào của nàng làm cho tôi cảm thấy như cả con cu khổng lồ của mình bị trôi tuột vào tận trong cuống họng. Tôi như một kẻ đang hưởng của trời cho, bây giờ thì lỗ tai đã lùng bùng và mắt không còn nhìn thấy gì nữa. Tôi nằm im để mặc nàng tung hoành trên chiến trường. Nàng nút lên nút xuống, những tiếng âm thanh phốp phép vang lên từ sự cả sát của hai bờ má và những đường gân căng phồng của con cặc làm cho cả hai người không còn biết gì nữa. Chúng tôi dang dầm chìm trong cơn hoan lạc của tình yêu.

Một lúc sau, nàng xoay hắn người lại, miệng vẫn không rời con cu của tôi. Mở mắt ra bất thình lình, tôi đã thấy cả một bờ thơ mộng ngay trước mật mình. Không chần chờ, tôi úp mặt vào đó. Lưỡi của tôi thanh thản đi tìm chiếc hột le khiêu gợi đang rung rinh trước mặt. Không ai dạy bảo, không ai chỉ dẫn, tôi cũng đã biết nước dâm thủy của nàng ngọt nhừ những giọt mật ngọt. Tôi nuốt trọn, trong khi miệng đã dán kín vào chiếc lồn của nàng. ôi, thơm tho làm sao. Tôi đưa lưỡi rà ngang, rà dọc, rà tới, rà lui… Tôi hôn cùng kháp, chẳng bỏ sót một chỗ nào. Một lúc sau nàng chịu không nổi, cương người lên, miệng rên rỉ, hai tay đập xuống như người bị kinh phong. Nàng ấn mạnh lồn vào miệng tôi, để cho mồng đốc và hột le chạm mạnh vào răng tôi đang nhe ra cắn nhè nhẹ. Một mặt, nàng sàng mông qua lại để tạo thêm cảm giác khích động. Trong khi đó, con cu của tôi vẫn tiếp tục được nàng chú ý tới, miệng vẫn không ngưng nghỉ nút lên nút xuống, như một cây cà rèm thật ngon miệng.

Cứ như thế, chúng tôi đã bú liếm nhau hơn một tiếng đồng hồ. Hết nằm xuống rồi lại xoay ngang, xoay dọc, hết bú lồn lại đến vú, mông.,. Ngay cả lỗ đít cũng là một, điếm tạo những cảm giác rất lạ. Nàng đưa lưỡi liềm vào lỗ đít tôi’ trong khi tôi liếm lỗ đít nàng. Tất cả chỉ là một mùi thơm phưng phức, và cảm giác thì không thể nào tả được. Vì nơi đó chính là nhưng đầu giây của thần kinh, nên cả hai chúng tôi như hai người bị những luồng điện giật bắn người lên mỗi lần lưỡi chạm vào những đầu giây thần kinh đó.

Càng ngày, lồn nàng càng chảy nước nhiều. Dâm thủy tràn ra tứ phía, khiến tôi nuốt không kịp. Nước lồn nàng tràn trề trên mặt tôi. Nàng quay lại và nói:
– Sướng quá, sướng quá… Chinh ơi! Lâu lắm rồi em không được hưởng thú yêu thương… Cu anh cứng quá, Chinh ơi…

Vâng, cu tôi cửng thật. Tôi chợt nghĩ, ước gì tôi được đút cả con cặc khổng lồ này vào cái lồn xinh xắn kia. Và tôi nói với nàng điều đó.
– Anh muốn đụ em, Tuyết Nga ơi Anh thuốn fuck em!
Tuyết Nga cười lẳng lơ:
– Em cũng chịu hết nổi rồi, Chinh ơi. Chơi em đi cưng…

Không chần chờ gì nữa, tôi quỳ lên và đặt nàng nằm xuống giường. Tay tôi cầm lấy các vẫn dài và to, đang sừng sững như muốn xé tan thân xác của nàng ra làm đôi, và đưa đầu cặc rà rà vào âm hộ nàng. Tuyết Nga chịu không nổi, nàng hét những tiếng hét nho nhỏ của sự bằng lòng:
– Ah. . . ah . . . ah . . . Cả vào lồn em đi cưng!

Sự cọ sát của hai bộ phận sinh dục khác hẳn với nhưng lần tôi dùng tay thủ dâm. Nó đem lại những cảm giác lạ lùng lắm mà tôi chưa hề tưởng tượng ra được. Nhưng chỉ một phút sau, tôi đâ không cầm giữ được nữa mà đút trọn cả con cặc cứng ngắc vào trong lồn nàng.

Một tiếng phập khô khan, và Tuyết Nga lét lên một ti ếng khá lớn. Cu tôi đã chìm ngập trong những bắp thịt thật mềm và thật êm, như một khối bông gòn quấn trọn ìấy bắp thịt cương cứng của tôi. Tuyết Nga nói:
– Cu anh cứng quá, Chinh ơi… Thèm quá, linh ơi… Fuck em đi cưng! Fuck em đi cưng!

Tôi bắt đầu nhổm lên nhổm xuống như một kỵ mã chuyên nghiệp. Cặp vú nàng tưng cưng theo từng cử động của tôi. Thỉnh thoảng một vài giọt sứa trào
ra, theo hai bên ngực chảy xuống. Tôi để cho miệng lưỡi tôi tung hoành trên vú nàng. ôi, mê ly…

Tôi nằm trên, ấn mạnh xuống cái khối mềm mại đó Và nàng rướn mình lên mỗi khi tôi hạ người xuống. Dâm thủy tràn trề, tuôn ra nệm, ướt cả tấm drap trắng tinh! Không khí trong phòng như nóng hẳn lên. Tôi bảo nàng tạm ngưng, và chúng tôi diễn trò thay bực đổi ngôi. Kẻ dưới lên trên, và người trên xuống dưới, truyenviet.com, tư thế mới công bằng. Bây giờ thằng bé cua tôi cưng như sắ.i, ở dưới nằm chĩa thẳng lên như một cây cổ thụ. Nhưng nàng cũng không vừa, làng nhấp lên nhấp xuống rất đều đặn, lúc đầu thì chậm và càng lúc càng mau dần. Tôi biết rằng thằng bé chẳng bao lâu là xuất tinh, và người tôi càng ngày càng căng cứng như trái bóng muốn nổ.

Tôi biết là tôi không cầm cự được lâu nữa nên nắc càng mạnh. Cặc tôi như đâm sâu vào lồn nàng khiến nàng rên lên những tiếng rên rất khoái tỉ.
– Cưng ơi, sâu vô nữa di. Sướng quá cưng ơi, sướng quá á á á…

Và những giọt tinh khí bắt đầu tươm ra từ đầu cu. Nàng cũng biết thế, nên xiết lồn thật mạnh, dập mạnh bốn năm cái nữa rồi hét lên một tiếng thật lớn và kích ngất.

Nàng gục xuống người tôi, cùng lúc với cqn cặc bị tuột ra khỏi lồn nghe phập một tiếng. Rồi nàng đưa tay nắm vội cái bao cao su kéo một cái phập. Tinh khí tôi bắn tung- tóe lên người nàng, trắng xóa cả một vùng đùi.

Tôi oằn người lên vì sướng, và ôm nàng sát như muốn ghì chặt lấy cái thân thể cuồng nộ đó. Tôi thì thầm: “Cưng ơi, Tuyết Nga ơi, anh yêu em nhất trên đời? Anh yêu Tuyết Nga nhất trên trời! Yêu nhau sao mà sung sướng thế Anh là người sung sướng nhất trên đời..”

Nàng cũng ôm chặt lấy tôi, hôn hít khắp cùng. Da thịt hai đứa cọ vào nhau biết bao khoái cảm. Nàng tâm’sự:
– Anh đúng là một con qủy từ thiên đình xuống!

Đêm đó nàng trông như một cô gái 27 tuổi, mặc đù tuổi nàng đã 39 và nàng đã lập gia đình được 15 năm. người chồng đầu tiên của nàng, đã không cho nàng được một hạnh phúc nào hết trên giường, và chỉ biết hưởng thụ một mình mình mà thôi.

Về sau phong cách của nàng trở nên hay hơn. Nàng yêu tôi nhiều không chỉ vì tôi yêu nàng, mà vì chúng tôi có thể chia xẻ với nhau nhiều với những suy sụp tinh thần của nàng.

Tôi dọn về thành phố này cư ngụ, và cuối cùng tôi cũng đủ thông minh để nhận ra nàng và tôi đã hoàn toàn là của nhau. Từ đó, cuộc tình của chúng tôi sống lại. Nàng không phải là mẫungười đàn bà có thể chung sống với một người đàn ông mà không chính thức đi vào hôn nhàn. Hôn nhân như một bức tường thiêng liêng bảo vệ tình yêu.

Nàng thấy có bổn phận phải nói cho chồng. Và chúng tôi đã đến gặp ông ở công i.y do ông làm chủ. Ông ta đã đồng ý ly dị với nàng. Những phút giây đó thật khốn khổ cho tôi vì tôi rất sợ ông ta. Tôi mang nỗi sợ hãi của một người đang trông chờ người khác phán xử hàng động xấu xa của mình. Khoảnh khắc mà tôi và Tuyết Nga đứng bên nhau trước chiếc ghế có bánh xe lăn thật đáng ghi nhớ. Tôi nhớ lại ông ta đã khóc trước khi quyết định.

Tôi không sao tin được điều đó. Tuyết Nga sau này kể với tôi rằng đó là lần đầu tiên ông ta tỏ ra yếu lòng. Xương vai ông bị gậy, người ông bây giờ yếu và chân trở nên khó cửa động. Ông đã xuống sức thấy rõ. Tôi không bao giờ quên được hình ảnh này. Những ấn tượng như thế này sẽ theo con người đi mãi và cho dù từ nay vé sau họ không còn gặp nhau trong cuộc đời, họ cũng không bao giờ quên được nhau. Nó như một bóng tối lớn dần để giam hãm người ta vào một tình yêu.

Tuyết Nga có niềm tin vào sự tồn tại của bóng đêm đe dọa. Nàng nói đó là hiện thân của ma quỷ, và chúng ta bị phán xét bởi nó. Vì thế nàng muốn cuộc hôn nhân phải làm sao đưa chúng tôi từ đáy vực sâu lên đế.ri một đỉnh cao. Mà thật vậy, chúng tôi không còn một niềm tin nào.

Nhưng rồi hoàn cảnh biến đổi thế’ nào mà tôi lại có thể lăn lộn, ôm ấp, vuốt ve và hưởng thụ nhân xác của Ngọc Chi được? Nụ hôn của nàng mềm mại, ướt át và cháy bỏng trên môi tôi. Ngay từ lúc còn là học sinh trung học, nàng đã thường dùng đôi môi đó để làm nhiều cậu trai cùng trường phải la hét kêu gào một cách thảm thiết cùng những cảm giác do nàng đem lại. Nàng tràn đầy sức sống, cặp mắt long lanh đa tình. Giọng nói như róc mật vào tai. Mỗi lần trong đầu nàng có ý nghĩ nào vừa nảy sinh, nàng cũng đều diễn ta nó một cách trôi chảy tài tình được. Gặp nàng không sao có thể cưỡng lại được những cơn thèm muốn. Nàng đùa nghịch với tôi bằng hai đầu vú một cách tự nhiên thoải mái. Tôi như ngụp lặn trong khu rừng đam mê nhục dục.

Tôi gặp Ngọc Chi vào cuối mùa đông khách của nhà hàng nơi nàng làm việc. Đó ỉa một đêm yên tĩnh, chỉ một mình tôi ăn bữa tối trong tiệm, nhưng tôi không đơn độc một mình. Ngọc Chi dừng im lặng như chờ đợi tôi trong một thái độ thản nhiên. Tôi nghĩ rằng bữa ăn đó sẽ ngon miệng, nhưng tôi còn thèm thêm một hương vị khác. Chắc cũng giống như những người đàn ông trước đó.

Tôi hình dung ra đôi mắt nàng ánh lên vui vẻ khi trông thấy tiền tập hậu hĩ của những người khách sộp muốn nàng hiểu ý.

Khi tôi gọi món tôm, nàng lắc đầu:
– Anh đừng gọi món tôm, tôm nhiều Cholesterol lắm. Anh gọi món cá đi!

Tôi đã nghe theo lời nàng. Nàng hướng dẫn tôi gọi các món trong bữa ăn. Nàng còn bảo tôi uống rượu để tang thêm sự ngon miệng. Tôi thích thú và chợt nhận ra chỉ sau một lúc ngậm ngùi đó, mà cảm thấy thoải mái vô cùng.

Tôi ghé lại nhà hàng đó một đêm khác. Lần này nàng ngồi uống cà phê và ăn tráng miệng với tôi. Nàng kể về cuộc đời của nàng, nàng dã có hai người con trai, đứa 18 và một đứa 17 tuổi. Chúng đang sống và làm việc trong một nhà máy xay bột tại New Hampshire. Năm nay nàng 39 tuổi, và chồng của Ngọc Chi đã ly dị với nàng 5 năm sau đó vì bắt gặp nàng ngoại tình với trai.
– Anh ta có lý bởi vì tôi là một cô gái hay đi đêm. Và loại phụ nữ này đàn ông đừng nên tin tưởng. Tôi không dừng được gót chân của mình…

Nàng vừa nói vtìá cười như đang trông thấy cảnh chính mình đang ngoại tình vậy. Nàng kể tiếp:
– Tôi cũng chẳng lưu tâm gì, vì tôi đã quá chán ngấy với anh chàng đó. Tôi quyết định vượt qua giai đoạn khó khăn này để sống một mình.

Chúng tôi cùng nhau trở về nhà của nàng. Với thói quen nghề nghiệp, khi bước đến căn nhà tôi để ý từng chi tiết nhỏ chung quanh để đề phòng lo bị Tuyết Nga bắt gặp, tôi cũng tìm một đường thoát thân trong trường hợp khẩn cấp. Thế là tôi bắt đầu cặn hưởng mọi thứ do Ngọc Chi mang lại.

Với Ngọc Chi, làm tình là một sự bùng nổ. Chúng tôi lăn lộn, vồ vập với nhau như hai đứa trẻ chơi trong kho lúa. Ngọc Chi mang hương vị ngọt ngào của trái dâu, trần tục. Tôi cảm thấy nàng như con thú rừng với hàm răng sắc nhọn và bộ da dầy khiến tưởng không thể nào thuận hòa được. Lắm khi tôi như một con mèo hoang bên cạnh con cọp dữ. Chúng tôi làm tình một cách cuồng điên, ngây dại chúng tôi chỉ biết yêu và yêu. Tôi trông thấy chớp lóe sáng từ trời cao, cả hai chúng tôi thoát khỏi thế giới này để cùng bay vào cõi bao la vô tận. Tôi như bị buộc chặt vào một cái ghế, những chực nổ bùng, chực vượt thoát. Chúng tôi lăn lộn với nhau để cuối cùng tôi thấy mình chùng xuống mặt đất, lăn dài trên mảnh đất đầy hoa thơm cỏ lạ…

You may also like...