Truyện sex Những người tình của Mẹ

Sơ lượt về gia đình e, hồi ấy nhà em xây theo kiểu 1 bên để ở còn một bên thì dạng như xây mặt bằng để cho thuê. Lúc ấy e đang học lớp 5, ba e thì làm cho công ty bên campuchia nên một năm chỉ về vào dịp lễ tết. Mẹ em thì ở nhà nội trợ vì ba có thể lo được kinh tế cho cả gia đình.
Mọi chuyện bắt đầu khi một hôm đi học về thì em thấy có một người đàn ông trung niên đang nói chuyện với mẹ. E đoán có lẽ là người đến thuê nhà.Định vào nhà nhưng chợt nhớ là chút nữa xem phim nên chạy ra quán mua bịt kẹo để vừa xem phim vừa nhai mới ghiền.Nhưng khi vừa về tới nhà thì tự nhiên lại đóng cửa. E rất ngạc nhiên hỏi bà hàng xóm thì bà ấy nói không thấy mẹ em đi ra ngoài. Nhìn kĩ lại thì thấy cửa khóa trong, e tò mò chẳng lẽ mẹ lại ngủ vào giờ này. Quá khó hiểu nên e leo qua bên cái nhà để cho thuê để vào nhà phần vì tò mò, phần thì mắc đái nữa nên phải vào nhà giải quyết.( Nói thêm là dù dính liền với nhà e nhưng nhà cho thuê rất dễ vào vì xây đơn giản để khi người đến thuê thì có thể cải tạo lại cho vừa ý).May mắn là cái cửa sổ còn mở nhưng khi vừa ngẩng đàu vào gọi mẹ thì thấy mẹ đang ngồi lên đùi người đàn ông . e tò mò không hiểu cả hai đang làm j khi mẹ cứ nhún lên nhún xuống trên người ông ta và còn rên ư…ơ..ơ. ( lúc ấy con nít nên không biết j với mẹ e mặc váy dài nên che hết, e nhìn chỉ thấy mẹ ngồi lên ông ta). Vì không nhịn nổi nên em phải gọi mẹ. Lúc ấy bà giật mình buông ông kia ra rồi chạy đến chỗ cửa sổ, lúc bà đứng lên e thấy hình ô kia đang cởi truồng vì con cu của ô ta đang chỉa thẳng lên. khi mẹ ra mở cửa cho em vào thì ô kia cũng mặc quần lại rồi, đang ở bếp pha càfe. lúc vào e có để ý thấy váy mẹ bị ướt phần dưới nên em có hỏi:

– ủa sao váy mẹ bị dính nước kìa ?

-ừ do hồi nãy mẹ lỡ đổ nước, thôi con ngồi đây chơi với bác, mẹ đi thay đồ rồi ra làm cơm, hôm nay bác Thiện ăn cơm với mẹ con mình. Mẹ nói mà cứ nhìn nhìn ông Thiện và có j đó ngại ngại khiến e thấy mẹ lạ lạ làm sao.

sau đó mẹ xuống khi trên người bận một bộ đồ ngủ khá mỏng, e thì quen rồi nhưng khi nhìn ô thiện thì mắt ô ta lau láu nhìn mẹ như mấy ô dê xồm trên tivi. ổng còn khen mẹ e :

-nhìn Tâm đẹp quá, đúng là gái một con trông mòn… nói rồi ổ ghé sát tai mẹ thì thầm… khe bướm. vì ở gần nên em nge rõ, mẹ e thì bẽn lẽn cười ngại ngùng:
-anh khen quá chớ e zầy sao bằng mấy cô bồ của anh được. mẹ e vừa nói vừa quay ra bếp làm đồ ăn.
thấy e không có việc j làm nên e chạy ra phòng khách xem tivi, phòng khách thì cũng sát phòng bếp. ngồi xem được một chút định vào bếp lục tủ lạnh lấy đồ ăn vặt thì khi e quay vào thấy ô thiện đang ôm mẹ từ đằng sau. thật ra vụ hồi chiều cũng làm e tò mò nên e đứng nép sát vào vách xem 2 người đang làm j, chợt ô Thiện lấy tay xoa tròn trên mông mẹ e vừa xoa vừa đùa cợt:

-mông e to như thế này chắc địt từ phía sau sướng tê con cu của anh mất . ổng vừa nói vừa nhào nặn mông mẹ qua lớp vải mỏng như đang nhào cục bột.

mẹ em thì uống éo theo bàn tay của ổng rồi nũng nịu:

-anh này kì quá, con em thấy nó hư bây giờ. nói vậy nhưng ô Thiện không những không bỏ tay mà còn lận vào trong váy ngủ của mẹ e làm j đó mà thấy bà cười khúc khít. ô thiện khoái chí nói:

– thằng nhóc nhìn khờ khạo dậy mà biết j em, mình làm trước để sau này nó biết làm với vợ nó chứ haha..ha. ổng cười khoái trá rồi tiện tay vỗ mông mẹ tôi cái “đéttttt” nghe to lắm. mẹ tôi giảy lên rồi nhìn lại ô Thiện nũng nịu:

– a.. anh này khôg cưng em j hết.

ô thiện cười hềnh hệch rồi vén váy mẹ e lên , e thấy rõ vết 5 ngón tay hằn đỏ trên mông mẹ đang được ổng xoa xoa, rồi ổng chồm ra trước hun mẹ rồi vừa ôm vừa thủ thỉ :

– anh không cưng e thì còn ai nữa hả tâmmmm, không những anh mà con cu của anh lát nữa cũng sẽ cưng em, e thấy mình sướng k ? Nào làm nhanh lên để anh ăn có sức chiều em hết mình này cưng… ơi… .ổng ngồi ra bàn nói như ra lệnh mẹ e .

-xong rồi nè, bữa nay mà không làm e sướng là biết hậu quả rồi đó nha..nha…nha. mẹ e vừa ngồi lên đùi ổng vừa véo mũi vừa nói.

từ nãy h 2 người không biết e nhìn trộm vì nge tiếng tv nên cứ tưởng e đang xem. mẹ gọi em vào ăn cơm , bữa ăn này là lần đàu tiên e cảm thấy khó chịu, không phải vì mẹ nấu dở mà vì mẹ luôn tay gắp thức ăn cho ô kia mà hành động đó thường ngày dành cho e. khi ăn còn luôn miệng nhắc ô Thiện ăn nhiều vào mới có sức . cơm xong thì e lên phòng ngủ của 2 mẹ con. (vì k có ba nên ngủ chung do em sợ ma các bác ạ). được một lúc thì mẹ và ông thiện cũng lên, e hơi bất ngờ nhìn chằm chằm không hiểu thì mẹ xoa đầu e nói:

-bác thiện mệt quá nên xin ngủ nhờ giường, con cho bác ấy ngủ cùng nha.

vì có một cái giường nên e nằm giữa 2 người vì không muốn mẹ nằm gần ô Thiện. nhưng khi đang ngủ thì cảm giác như có ai đang bế vì e khá nhạy ạ. e hé mắt ra coi thử thì thấy mình đang nằm ở ngoài, mẹ e thì nằm giữa và bị ô thiện đè lên vừa hôn nhau vừa sờ vú mẹ.(vì phòng ngủ đóng cửa khá tối nên e khó bị phát hiện). được một lúc ô thiện cởi luôn cái váy mẹ ra, e thấy mẹ không mặc đồ lót, vú mẹ thì em hay thấy nhưng lạ là dưới háng mẹ có rất nhiều “tóc”.(do hồi đó trẻ thơ quá các bác ạ). ô thiện nhìn thân hình mẹ một lúc lâu rồi cười bằng một giọng rất khó diễn tả, ổng nói:

-anh muốn địt em từ lần đầu tiên đến nhà e Tâm à. đến bây h thì mong muốn của anh đã thành hiện thực rồi ha…hahha…

-anh… nàyyyy… muốn sao k nói sớm làm em chờ, tới bây h mới làm người ta sướng. mẹ vừa nói vừa nũng nịu với ông thiện như con gái mới lớn.

-thì bây h a làm e sướng nè, thôi dạng chân ra để con cu a cho e sướng nè cưng. nói đoạn ô Thiện kéo 2 đùi mẹ em sát háng ổ rồi ổ nắm con cu rê rê chỗ” đám tóc “của mẹ rồi ổng hẫy mông một cái e k thấy con cu đâu nữa chỉ nghe mẹ e cứ bụm miệng rên uwh..ư…ư, e đã quá anh Thiện, e ư..ư ư sướng. chắc sợ e tỉnh nên không dám rên to còn dưới háng bà e thấy con cu ô Thiện có lúc hiện lúc biến mất cứ như chui vào háng mẹ e dậy. tự nhiên theo thói quen e mắc đái quá nên giả bộ tỉnh giấc đi thẳng vào nhà tắm, e thấy 2 người có vẻ vừa ngạc nhiên vừa ngại ngại sao ấy. lúc đi ra thì mẹ e đã mặc lại cái áo ngủ, nhưng ô Thiện thì vẫn trần truồng lôi thuốc ra hút, tự nhiên thấy con cu của ổ sao mà bự quá, nó chỉa thẳng lên . do em nằm gần nên thấy nó dính cái j nhầy nhụa thấy dơ dơ. e nghĩ chắc do ổ người lớn chớ còn cu e đâu thấy nó bự với dính nước như thế bao h. tò mò sao ổ không mặc đồ với lau cu đi cho đỡ do nên e hỏi ổ:

-ủa bác Thiện không mặc đồ zô coi chừng bịnh teo cu đó(mẹ e la e như dậy hồi còn nhỏ hay ngịch k mặc đồ).e hồn nhiên nói

ô thiện ổ k mắc cỡ vừa hà khói vừa cười:

-cu bác bự như dầy sao teo được ha…hahah… mà teo thì sao làm mẹ con sướng được phải không tâmmmm…ổ vừa nói vừa nhìn mẹ e cười ha hả.e thì nheo mắt không hiểu j hết.mẹ kéo e nằm sát mẹ rồi cười nói:

-anh này kì quá …à, con em còn nhỏ mà.

– lớn lên rồi con hiểu mấy cái này hết à, h ngủ đi mẹ thương nha.

ô thiện còn nói theo: ờ, ngủ đi để bác làm mẹ con sướng tiếp nè….

nhưng e vẫn còn tò mò, không chịu ngủ mà hỏi mẹ:

-mà hồi nãy con thấy cu bác thiện chui zô háng mẹ á, nó bự dậy mà mẹ dấu nó đâu mất hay thiệt, à à háng mẹ có tóc nữa, sao kì dậy mẹ ? e hỏi liên hồi thấy mẹ có vẻ lúng túng, chợt ông thiện xoa đầu tôi bảo:

-để bữa nào bác với mẹ chỉ cho con, ngoan, h con ngủ đi để bác với mẹ làm tiếp công chuyện, phải không cưng ? ổng nói rồi nhìn mẹ e cười cười. bà xoa lưng e :

-con ngủ đi mẹ thương…

do tỉnh rồi nên e xin phép mẹ đi chơi, ô thiện thì cười rồi cho tiền ăn bánh còn mẹ e với theo dặn dò:

-có ai hỏi mẹ với bác thiện thì thưa là người đến thuê nhà nhen con.

e dạ một tiếng rõ to rồi háo hức đi chơi nhưng trái một nỗi là tụi nó đi học hết(khu nhà e toàn là dân mua sang tây chờ thời nên ít trẻ con với lại tụi nó đa số học trường khác e ) thế là quay về nhà xem tivi. về nhà không thấy mẹ đâu nghĩ còn ngủ nên e lên phong và mở cửa. mắt e phải nói mở rất to ..to..tooo khi thấy con cu của ô thiện biến mất sau đám “tóc” của mẹ. 2 người thì thở phì phò em nghĩ chắc mệt lắm và mẹ e còn rên những tiếng ư..ưh..aaa nghe giống như bị đè dậy. tay mẹ ôm mông ô thiện còn ở trên e thấy 2 người đang lấy lưỡi liếm mỏ nhau e chưa thấy mấy cái này trên tivi bao giờ?(chắc họ mệt quá nên k chú ý e nhìn nãy h) và rồi em đã được sáng tỏ nguyên nhân vì sao cu ông thiện biến mất :

– đó là khi e thấy cu ô thiện ở bên ngoài đám “tóc” của mẹ có cái lỗ hồng hồng mà nhìn sâu zô k biết có j k ta ? Rồi em lại thấy cu ô thiện biến mất trong cái lỗ ấy nên em tin là cu ổng đã bị cái lỗ của mẹ “hút” mất. nhưng mà e tò mò sao 2 người nhìn mệt dậy.sau đó e thấy ô thiện rên như bị chích mông rồi đổ ào lên người mẹ. mẹ e cũng rên to với còn nói liên hồi: e sướng… sướng.. . đã quá anh thiện ơi..e há hốc há mồm k hiểu 2 người hồi nãy thấy mệt thở phì phò mà bây h kiu sướng là sao z trời ? bỗng, ngạc nhiên chưa kìa: con cu ông thiện chui ra khỏi cái lỗ của mẹ e rồi từ từ bé lại. khi nhìn lên cái lỗ của mẹ thì thấy chảy ra cái j màu trắng như sữa ô thọ thấy lạ lắm. trên cu ô thiện cũng có nữa. rồi ô thiện trườn xuống ôm mẹ e cả 2 người đắp chăn ngủ, khi đó mẹ có thấy e nên định nói j đó nhưng bị ô thiện lấy lưỡi đẩy zô trong miệng rồi 2 người ô nhau . e thấy dậy nên thiu thỉu xuống nhà lấy kẹo coi tv nhưng k biết sao mà ngủ quen mất tiêu(chắc do khám phá ra nhiều chuyện ngừ lớn quá hehe). chiều dậy thì thấy mẹ đang lau nhà còn ô thiện thì chắc về rồi do k thấy xe. dù nhìn thấy nhiều nhưng do hồi trua hỏi cứ bị mẹ và ô thiện kiu ngủ nên tối nay e sẽ nhờ mẹ giải thích hết. mọi người thấy e ham học hỏi không ạ !

tối hôm ấy sau khi 2 mẹ con nằm trên giường, nằm trong lòng mẹ e hỏi nhỏ:

-mẹ ơi, hồi chìu lúc con về thấy mẹ và bác thiện đang ôm nhau trong phòng … chưa kịp nói hết câu thì mẹ có vẻ giật mình rồi đẩy e ra hỏi:

-à không…không..có j đâu con, mẹ mệt nên nhờ bác thiện mát xa một xíu. mẹ vừa nói vừa xoa đầu e, e lại tiếp tục hỏi mẹ:

-ơ mà con thấy bác chọc con cu bự zô cái lỗ của mẹ mà, con chưa thấy người ta mát xa như dậy trên tv bao h hết á?

ánh mắt mẹ ngạc nhiên nhìn e :

-cái lỗ nào hả con ?

thấy mẹ hình như k hiểu nên e thò tay xuống mớ “tóc” của mẹ nhưng vừa chạm vào thì mẹ nãy mình khẽ đánh vào tay e cái “cháttttt” đau điếng.

-Tí, không được làm dậy nge chưa, con biết chỗ đó là j k mà đụng vào ?

-ơ , dạ con xin lỗi mẹ, tại mẹ hỏi nên con mới… thấy e ấp úng tự nhiên mẹ k dữ nữa mà dịu dàng xoa đầu e :

-chỗ đó k phải là” tóc” mà là “lông chim”, khi con lớn mới có lận.

-ủa lông chim ở chỗ đó thì con chim ở đâu dậy mẹ? e quyết tâm hỏi cho ra lẽ vì bị đánh đau.

-ờ thì….chỗ..này ..nè mẹ e ấp úng rồi dở váy ngủ lên chỉ vào nhưng e thấy khác hồi chìu lắm.

-ủa hình như con chim đi ngủ r hả mẹ, sao thấy lông chim k à?

mẹ e nhìn e mà bật cười làm e càng khó hiểu bạo, rồi à lấy 2 ngón trỏ vạch 2 mép thịt trong đám lông ra nhưng e thấy cái lỗ nhỏ xíu à, đâu được nhưng lúc chiều(sau này mới nghiệm ra là do cu ô thiện bự quá so với bướm mẹ nên khi địt nó bị nong ra thành lỗ to, bi h lớn ngĩ lại thấy kích lắm các bác ạ, nó vừa sâu mà hình như mẹ e ra nên khi ô thiện vừa rút cu khỏi bướm thì có dòng nước trắng trắng chảy ra đọng lạu quanh mép cái lỗ rồi nhiễu mấy giọt xuống nệm).

hình như thấy e vẫn còn tò mò quá nên mẹ hối:

-thôi biết nhiêu đó là đủ rồi, đi ngủ mẹ buồn ngủ quá nè. e nhắm mắt lại mà k ngủ được do đang hỏi ngon lành thì bị bắt đi ngủ, thiệt là tức quá đi đó mà.

thường ở nhà chủ nhật e chào ngày mới lúc mười h sang nhưng sáng nay khi vừa mới vào bếp định kiu mẹ ốp la ăn thì ô thiện đi đâu sồng sộc ngoài phòng khách vào bếp ôm lấy mẹ , vừa hun vừa xoa cặp mông tròn trịa của mẹ.

có lần e nge lỏm tụi bạn mẹ bình phẩm:”cặp mông con Tâm mà cho ta doggy thì tao thề nghỉ chơi đĩ một………………………………………..tuần ha..hahaah, có thằng còn than, chẳng bù cho con vợ tao đít toàn xương địt ê hết cả háng”. nghe chúng nó nói vừa tự hào về mẹ vừa tội cho ô kia, phải chi hồi đó dạn dạn cua mẹ làm vợ thì h có hàng super doggy r. á cha, nãy h đi xa quá khứ quá rồi.

sau khi thấy cảnh ấy e đi xuống định kiu mẹ làm đồ ăn chứ đói quá thì hình như đồ ăn trưa dọn xong hết r, lạ à nha tại nhà e thường 12 hay 1 h chiều mới ăn lận sao hôm nay sớm z, miễn cưỡng ngồi vào bàn ăn nhưng do k qen nên được có 1 chén e bỏ lên nhà ăn kẹo xem tv, nhưng do quen lần trước nên lần này cũng đứng nép sau vách xem mẹ và ô thiện có làm j k. e nghe được ô thiện nói:

-tính cho a ăn cơm sớm để có nhiều thời gian địt nhau chớ j, a hiểu e quá mà. ổ vừa đùa cợt vừa nhìn mẹ e với con mắt 100% là của mấy lão dê xồm. mẹ e liếc ổ 1 cái rồi cũng làm bộ đanh đá cãi lại

-ờ, đúng dậy đó, hôm qua địt em có 2 phát , tối về buồn bướm k ngủ được luôn đó. mẹ e vừa nói vừa ra vẻ giận dỗi còn ô thiện cười khanh khách:

-tại thằng nhóc con e buổi trưa tỉnh phải dừng giữa chừng, ráng nhịn tới chiều xả ra được 2 trận thì vợ kiu về, nhưng thôi hôm nay anh dành cả ngày địt bù cho e nhé, chịu k hả ?

-nhớ đó nha, à mà k địt nổi e cũng bắt địt. cho chừa cái tật bỏ bê người ta đi.mẹ e nói rồi ngồi lên đùi lão thiện ôm cổ lão.

-mà hình như a thấy từ ngày địt nhau lỗ bướm e rộng ra thì phải, k sợ chồng nghi lén lút địt trai hả ? haha…ahaha.ổ vừa cười vừa luồn tay nhào nặn dú mẹ e.

-xía, ai biểu cu j mà bự dữ, lần đầu tiên e bị địt giống như phá trinh z đó, đau với rát lắm, nhưng sau khi bướm e nở ra thì thấy nó rất khít cu a, đã đã làm sao á.mà chồng e biết thì sao ta, e nói anh nha ..nha..

ô thiện vội giật mình nhưng nhận ra đang bị mẹ e chọc nên ổ cười dâm lắm, đẩy mẹ e quỳ xuống:

-à nãy h e chọ a chớ j, k được rồi, anh phải phạt mạnh.

mẹ em cười khút khít: địt được coi là phạt k a

-có nhưng là phạt phụ thôi

-hihi, mà tuy là phụ nhưng mà phải địt mạnh đó hen, địt nhẹ e k sướng là e phạt lại đó nha hihi…hi

-a, bị phạt rồi còn già mồm hả, nhắm mắt lại ngay. ổ quát rồi e thấy mẹ nhắm mắt lại, miệng còn cười chúm chím, e chưa thấy ai bị phạt mà vui như bả hết, chắc là do ô thiện phạt. rồi ô thiện tụt quần xuống, má….ơi… h mới thấy rõ con cu ổ, sao nó đã bự mà đỏ lòm kì dậy ta, thấy lạ nên e tụt quần xuống thì bắt gặp thằng e mình như quả ớt, thấy k có j để so sánh dới ổ e kéo quần lên thì thấy ổ đang cầm con cu to bự rê quanh miệng mẹ e, bả bất ngờ mở mắt thì ô thiện cười nói.

-bữa nay a tập cưng bú cu anh, đã lắm đó

-nhưng e k quen a ơi, e ngậm hông có dừa, mà thấy dơ dơ làm sao á

ô thiện bực mình: h ngậm k hay là a đi zề, khỏi địt j nữa hết

mẹ e nge z thì hoảng hồn lắp bắp:

– e ngậm…e ngậm mà, tại chưa bao h thử thôi

– ừ ngoan đi a thương, a thương a mới địt nhen, ngậm như mút kem dậy đó, k ngậm hết thì cũng ngậm đầu bùi cho a sướng chớ

mẹ e miệng thì kiu k rành mà thấy bả mút xong rồi ngặm, ngặm xong rồi lại mút chụt….., ô thiện còn kiu mẹ e liếm dái nữa, mà thiệt là e k biết ngậm z sướng k chớ mẹ e mút kem gê lắm nên mấy cái này bả làm như đúng r, tự nhiên ô thiện rên ư ử rồi nắm lấy đầu mẹ e tọng nguyên con cu zô họng bả, mẹ rên như bị sặc rồi nhân lúc ô thiện sướng quá bả mới gỡ tay ổ ra khỏi đầu, miệng bà trào ra cái j giống như kem làm e tưởng cu ô thiện sản xuất ra kem nên mẹ e mới hăng hái thế. khi cu ô thiện ra khỏi miệng mẹ e còn thấy nó phụt ra kem lên mặt mẹ mấu phát nữa, mẹ chạy zô nhà tắm nôn ra còn ô thiện cười khoái tra

-đã k e, lần đầu chứ sao này thấy nó còn ngon sinh tố thập cẩm nữa đó ha…ahhaah..

-gớm quá đi, bắt e làm ba cái j đâu k à

-làm z cu a mới sướng, địt em mới phê chớ. lão vừa nói vừa bóp mông mẹ e.

-thôi bi h zô phòng a bù lại cho e nà, cả gốc lẫn lãi he…hehe

-xía, zô phòng đi rồi anh biết tay e, bữa nay cho a khỏi chạy xe được luôn, nha…nha..a iu.

-Tí coi nhà nha con, mẹ có công chuyện với bác thiện chút, có khách kiu chờ mẹ chút

e lại thiu thỉu coi tv một mình, từ ngày ô thiện đến mẹ k quan tâm đến e j hết. chắc h này ổ đang lấy cu matxa cho mẹ rồi, hổng biết bao h mình mới được mat xa như dậy ta( bật mí là đến bi h vẫn chưa có cơ hội “matxa” hu hu.

k hỉu sao trưa nay nóng quá chời quá ô làng ơi, nằm dưới phòng khách chịu k nổi nên e phải chạy zô phòng ngủ cho mát. vừa mở cửa phòng thì thấy mẹ e đang âu yếm nằm trong lòng ô thiện, 2 người đang thì thầm cái j đó, ô thiện với mẹ e còn lấy lưỡi mình liếm nhau nhóp nhép như ô thiện đang muốn ăn cái lưỡi của mẹ z.

làm e thấy dơ dơ sao á, chợt họ nhìn thấy e rồi buông nhau ra, e chạy lại nằm bên mẹ rồi bả xoa lưng cho e ngủ. e nằm ngoài cùng lưng mẹ xoa dú còn tay kia đang vén váy ngủ mẹ e lên mà duốt lên lông chim của mẹ. e k sờ ti mẹ nữa nhưng cũng nằm xem ổ làm j. e tưởng mẹ ngủ nhưng một lúc sau thấy mẹ cứ rên ư..ư.ư… rồi thở gấp nữa sau đó e nge tiếng nhóp nhép rồi chách… chách… chách chách chách như có cái j đang quậy nước ấy. hé mắt nhìn xuống chim mẹ thì thấy ô thiện lấy 3 ngón tay chọc vào chim mẹ e như là đến mẹ r ô thiện nhưng khi quen tay e măng ti mẹ thì chợt e cũng đụng một bàn tay nữa. tò mò e hé mắt thì thấy tay ô thiện luồn dưới đang móc dậy. mà lạ là ổng móc ra nhiều nước lắm khi ổng móc chỗ con chim của mẹ e cứ kiu lên ọc ọc..ọc rồi chách… chách… ngộ lắm. lúc đó e còn ngĩ sau này phải năn nỉ ổ chỉ mới được vì e thấy mẹ liên tục kiu sướng quá.. sướng quá chời ơi… e chết a ơi…a … e sướng… sướng sướng

e thấy mẹ đái ra hay sao mà nhìu nước lắm nhưng nhìn kĩ thì thứ nước này ngộ ngộ mà cũng không khai. ô thiện móc chim mẹ e nhìn kì lắm, như làm quen rồi hay sao mà móc được một chút thì ổ thúc mạnh ngón tay zô chim mẹ e, mỗi lần như dậy thì mẹ e leij rên to a…á á rồi một lúc sau tự nhiên mẹ e nắm chặt tay ô thiện k cho rút ra khỏi chim nữa, người mẹ run bần bật lên như bị lạnh dậy. rồi mẹ thả lỏng người như cái xác không còn sức lực. do mẹ dựa vào thành giường nên e được thấy rõ toàn bộ quá trình con chim của mẹ bị ngón tay ô thiện hành hạ. nó sưng tấy đỏ lên, lông chim của mẹ e ướt nhẹp còn bị ô thiện tạo hình duốt lên cao như tóc mồng gà ấy, dưới nệm thì nướt hồi nãy h bắn tung tóe cả một mảng, lúc ông thiện rút tay ra e lại thấy có thứ nước j như kem đang chảy ra từ trong con chim mẹ có điều màu nó đục hơn màu kem của ô thiện 1 chút. chim mẹ lúc này không nở to tròn như lúc ô thiện đút cu zô nhưng nhìn thấy sưng phồng lên nhìn ngộ lắm hén, ô thiện bế mẹ vào nhà tắm rồi 2 người tắm rửa cho nhau mà k đóng cửa chắc nghĩ e đang ngủ. được một lúc thì cả 2 đi ra ô thiện bế e lên còn mẹ e thì cuốn tấm nệm ướt nhẹp một mảng vào máy giặt xong thay tấm mới khác, xong cả ba lên giường ngủ, e do trưa h k ngủ nên nằm một lúc là thăng luôn. đến khi đang mơ màng thì….

-thật sự là tình cảm gia đình của e chủ yếu đến từ mẹ chứ 3 rất ít khi ỏ nhà. với lại 3 rất dữ với e nên hầu như e chỉ thương mẹ và nghe lời mẹ tuyệt đối. khi mẹ biết e thấy mình ngoại tình thì bà đã nghĩ ra 1 trò có lẽ chỉ lừa đc thằng lớp 5 ngu ngơ như e thôi( do mẹ cưng nên e ít đc tiếp xúc v bên ngoài nên so v bạn cùng lứa e k bít j cả cú như đứa con nít lớp 1 lớp 2 z)

trưa hôm đó cách 2 ngày kể từ lần đầu tiên e phát hiện ô thiện và mẹ ngoại tình. đang ăn cơm với ô thiện bỗng nhiên mẹ e ngã ra sàn nhà, tự nhiên 2 tay túm láy chim bà bên ngoài lớp quần nhăn nhó xem bộ đau lắm, rên k thành tiếng luôn. e thì hồi h thấy bịnh j lạ z bao h đâu nên sợ mẹ có chuyện j chạy lại khóc lóc kiu ô thiện cứu mẹ:

-bác thiện cứu mẹ con với, nhanh đi bác hu…hhuhu…

-con xê ra để bác cứu mẹ con nè. nói đoạn ổ tụt quần xuống , k có quần sì với đang ở trần nên bi h ổ trần truồng rồi ổ lột hết đồ mẹ e ra, mà lạ là ổ k có vẻ j là sợ hết. ổ con cười mỉm r hỏi mẹ e

– e đau chỗ nào để anh làm 1 phát hết liền nè

-em..em..a đau chỗ này nè a ơi. mẹ e nói r chỉ zô con chim, ô thiện liền cầm con cu ổ ấn zô chim mẹ e rồi ổ lấy mông hất và mạnh lắm nghe bạch..bạch..bạch bạch bạch rõ luôn, e thì sợ quá chỉ biết ngồi khóc. lát sau ổ rên to lên 1 tiếng rồi đổ lên người mẹ e

-e thấy hết đau chưa, cần a chữa tiếp k ? hahah…hahah

-mẹ e hun ổ 1 cái r nói :

– k có a chắc e chịu k nổi mất, đỡ lắm a ơi

e thấy mẹ k bị s thì vui mừng: con cảm ơn bác thiện nhiều lắm, nhờ bác mà mẹ con khỏe lại r.

mẹ khẽ lách qua người ô thiện, e thấy con cu ổ bị con chim của mẹ nhả ra dính quá trời nước kem luôn. mẹ kéo e lại xoa đầu nói: cái này là bịnh teo chim đó con à, mỗi khi bị đau mẹ phải nhờ bác đút cu vào để chim k bị teo lại, níu k là k đái đc là chết á. mà con k đc nói chuyện này với 3 con hay bất kì ai nghe chưa. người ta mà biết mẹ bị teo chim là họ xanh lánh mẹ con mình còn 3 con ổ sẽ k thương mà bỏ mẹ con mình đi đó. lúc đó con thành trẻ mồ côi đó biết chưa. e sợ quá gật đầu lia lia mẹ khen e là con ngoan vì e đâu dám làm trái lời mẹ bao h-thôi bi h con đi xem tv đi để bác và mẹ con zô phòng trị dứt điểm bệnh chim nè. ổ nói r bế mẹ e thẳng vào phòng.

You may also like...