Truyện Sex Phá Trinh – Chị 3 Nứng Quá Thèm Được Địt

Truyện Sex Cực Dâm: Chị 3 Nứng Quá Thèm Được Địt
Không chờ Trâm trả lời, Hoàng bước mau vào phòng làm việc của dì nó. Chẳng biết làm sao hơn nó đả đứng sau lưng Trâm tự lúc nào khi nàng vừa mở cửa phòng, Trâm cũng đành phải đóng cửa lại đi theo thằng cháu trai của mình. Nàng nóng ran mặt khi nhìn thấy cái mặt dương dương tự đắt của nó.

Cũng chính trên cái bàn này mà tối hôm qua nàng đả trao thân cho thằng Hoàng! Nàng chợt hốt hoãng khi nhìn thấy vết máu khô còn hằn trên mặt bàn: “máu trinh của nàng” vẩn còn sờ sờ ra đó. Trâm ngượng quá, luống cuống cả tay chân. Nàng tự trách sao mình vô ý quá, không dọn dẹp ngay lúc tối qua để bây giờ chẳng biết cất cái mặt vào chổ nào, không biết trốn vào đâu. May mà tạp vụ không lên dọn phòng, nếu không, lở bà bắt gặp thì hậu quả không biết thế nào mà lường được!
Trâm còn đang thẩn thờ suy nghỉ thì thấy thằng Hoàng đến sau lưng nàng quàng hai tay vòng qua người nàng. Nó dịu dàng nói:
– Dì Ba, dì thơm quá! cháu thích mùi thơm của dì dể sợ luôn.
Phòng làm việc Trâm có tấm gương lớn, nàng chợt nhìn vào đó thấy rỏ ràng hình ảnh của nàng đang nằm trong vòng tay âu yếm của thằng Hoàng. Trâm thoáng mắc cở nhưng đôi mắt nàng như dính chặc vào hình ảnh do cái gương phản chiếu. Nàng nhìn trân trân người con gái tóc dài là nàng đang ngã đầu lên vai thắng con trai…. đó là Hoàng cháu gọi nàng bằng Dì.
Thấy dì mình đứng im không phản ứng, thằng Hoàng đánh bạo, nó nhẹ nhàng đưa hai bàn tay lên úp vào hai gò vú của Trâm. Trâm nhìn trân trối trong gương động tác thật khiêu dâm của thằng Hoàng nhưng không hiểu sao nàng đứng bất động như trời trồng! Nàng chứng kiến như trên màn hình đứa con trai đang rờ bóp vú đứa con gái. Mà đứa con gái đó chính là nàng chứ không phải ai khác.
Thằng Hoàng luồn tay dưới áo thun của dì nó, nó đẩy nịch vú ra rồi tham lam xoa bóp đôi vú trần. Trâm lịm người đi, thân thể nàng run như tàu lá chuối dưới cơn gió. Thằng Hoàng cũng run không kém, nó vừa sực hiểu ra là nó đang được bóp vú dì nó và điều đó thật là thần tiên. Nó sướng điên lên … Hai núm vú cương lên thật dể thương, hai gò vú thật mềm mại, ấm nóng.
Thằng Hoàng vừa bóp vú, vừa nói nhỏ vào tai Trâm :
– Dì Ba, dì cho Hoàng chơi dì nghe dì Ba?
Trâm hổn hển :
– Không được, dì không muốn …
– Dì Ba, Hoàng năn nỉ dì mà.
Trâm nói như muốn khóc:
– Không được, dì sợ lắm… lở có gì…
Thằng Hoàng sực hiểu ngay: thì ra dì nó sợ có bầu, chứ không phải dì không chịu cho nó chơi dì. Thằng Hoàng mừng rở:
– Ngày mai Hoàng đi mua cho dì thuốc ngừa thai nghe?
Trâm đỏ bừng mặt, lí nhí:
– Không biết… không biết …
– Có loại thuốc này hay lắm và dể xử dụng không có hậu quả gì hết.
– Dì đâu biết gì, Hoàng làm sao đó thì làm, sao cũng được.
Giọng Trâm thật nhu mì. Thằng Hoàng hít một hơi thở dài, hảnh diện: câu trả lời của dì Ba như gián tiếp cho nó biết là dì cho phép nó chơi dì rồi chứ còn gì nửa. Nó vừa xoa vú Trâm vừa hôn nhẹ vào má nàng:
– Thôi thì mai hẳn tính chuyện đó. Tối nay dì cho Hoàng… với dì nghe ?
Trâm cố chống chọi một cách tuyệt vọng: nàng cãm thấy mọi việc đi nhanh quá, như dòng nước lủ đang cuốn nàng làm nàng chới với, mất cả định hướng. Nhưng nàng không còn bao nhiêu sức lực nửa. Ðả vậy, thằng Hoàng vẩn tiếp tục bóp vú nàng, nó se se hai núm vú giửa hai ngón tay làm Trâm sây sẫm mặt mày.
Trâm cố gắng lắm mới nói được :
– Không được đâu … bậy lắm …
– Dì Ba, chỉ có hai dì cháu mình trong này mà!
– Đừng nói bậy …
Thằng Hoàng cố mãi miết làm Trâm dần dần cũng siêu lòng.
Khi thấy dì mình lim dim nhắm mắt lại, không trả lời nửa thì thằng Hoàng biết là mình đả thắng. Nó đưa tay nhanh chóng cởi áo của Trâm. Nàng để yên cho nó làm, nàng không còn chút sức lực nào nửa. Nàng cũng không còn muốn chống cự nửa … Khi thằng Hoàng định tuột quần nàng ra thì phản xạ tự nhiên làm Trâm đưa tay ra cản nó lại nhưng rồi nàng cũng nhanh chóng buông suôi để mặc thằng cháu trai cởi hết quần áo của mình ra. Thằng Hoàng dìu nàng đặt ngồi lên bàn làm việc rồi nó cũng mau mau cởi bỏ quần áo mình, leo lên nằm ôm cơ thể trần truồng của dì nó vào vòng tay rắn chắc của nó. Trâm ép đầu vào ngực thằng Hoàng để ngữi lấy cái mùi đàn ông nàng đang bắt đầu ghiền. Bây giờ khi không còn phải chống chọi với lý trí và lương Trâm nửa thì Trâm thấy khoan khoái không thể tã! Nằm trong vòng tay thằng Hoàng, Trâm thấy lâng lâng như đi trên mây. Nàng nhắm mắt lại trong khi thằng Hoàng âu yếm hôn khắp gương mặt của nàng. Lúc nãy thì phải vật lộn đấu lý, đấu sức với nhau, bây giờ thì cả hai đả đồng tình nên cử chỉ của hai người thật là đầy tình cãm.
Con cặc cứng như khúc gổ của thằng Hoàng áp mạnh vào mu lồn của nàng làm Trâm vừa xấu hổ vừa thích thú lạ kỳ. Nàng do dự một lúc rồi không cầm lòng được, thò tay xuống rụt rè nắm con cu của thằng Hoàng. Con cu nóng lạ thường lại vừa êm ái như nhung như lụa. Trâm rùng mình, đây là lần đầu tiên nàng được nắm một con cặc thật trong tay. Quả là tuyệt vời hơn hẳn những lần nàng thủ dâm bằng mấy trái chuối, trái cà… đả vậy lại là con cặc của thằng cháu trai khẻo mạnh, yêu mến thì còn tuyệt vời hơn nửa!
Thằng Hoàng thầm thì vào tai Trâm :
– Dì Ba, Hoàng bú vú dì nghe ?
Trâm ngượng ngùng gật đầu.
Thằng Hoàng ghé miệng xuống gò vú căn cứng, ngậm núm vú màu hồng mà bú nhè nhẹ. Cả hai đều cất tiếng rên đầy ngạc nhiên. Không ngờ bú vú lại ngon lành và sướng như vầy! Cả thằng Hoàng và Trâm đều say say dưới cãm giác đầu tiên ngở ngàng này.
Thằng Hoàng sợ dì nó đau nên nó bú thật nhẹ nhàng. Trâm rên rỉ không ngớt, nàng đưa tay vò tóc thằng cháu trai trong khi tay kia vẩn nắm chặc con cặc cương cứng. Nàng lặn ngụp trong cãm khoái đầu tiên. Thằng Hoàng chợt nhớ đến một đoạn phim con heo nó đả được coi lén với bạn bè: cảnh một cô gái được người tình bú lồn đả làm nó thao thức nhiều đêm. Thằng Hoàng chợt nghỉ bây giờ là cơ hội hiếm có để nó thực hiện những gì nó đả xem trong phim. Nó thèm được bú lồn dì Ba nó như trong phim. Không biết dì Ba nó có dìu hay không ?
Nó mạnh dạn đưa tay xuống nâng niu vùng bụng phẳn lì trơn tru của Trâm. Nàng hổn hển như đang chờ đợi một cái gì đó mà chính nàng cũng không biết. Khi bàn tay của thằng Hoàng chạm đến mấy cọng lông ven rìa trên mu lồn của Trâm thì phản xạ tựnhiên làm nàng cố đấy tay thằng Hoàng ra.
Nàng thều thào :
– Ðừng Hoàng … đừng cháu.
Nhưng thằng Hoàng đâu còn nghe gì nửa ! Nó thích thú luồn mấy ngón tay vào rừng lông thưa thớt của dì Ba nó. Lúc nãy nó đả dùng ít nhiều vũ lực để cưỡng ép dì nó nhưng lúc này thì lại khác hẳn: dì Trâm và nó đồng ý để cùng nhau khám phá tình dục. Nó thấy mình lớn lên thật sự, nó đang được dì Ba kính yêu của nó cho nó rờ mu lồn của dì! lúc thường thì dù có mơ nó cũng không ngờ có được chuyện này.
Mà người dì Ba của nó lại đang run bần bật … có lẻ vì thích thú !
Nó thầm thì vào tai Trâm:
– Dì Ba nè, Hoàng thèm được hun chim của dì, cho nghe dì Ba?
Nhưng dì Ba của nó đâu có nghe nó nói gì! nàng đang bay bổng trên mây. Những ngón tay của thằng con trai đang đùa giởn với đám lông lồn của nàng làm nàng quíu tay quíu chân. Mấy ngón chân của Trâm quíu lại như những lúc nàng sợ hải cực kỳ khi nghe mấy người lớn kể chuyện ma quỷ. Nhưng đây là lần đầu tiên nàng quíu chân vì đang được thắng cháu yêu quý rờ lồn.
Thằng Hoàng nhảy xuống cuối đầu giửa hai đùi của Trâm. Mùi lồn hăng hăng làm nó thấy thật kích thích. Nó lấy hai ngón tay vuốt nhẹ khe lồn làm Trâm nổi gai nổi ốc cùng mình. Trâm thều thào:
– Á … á …
Dì không nổi nửa, như bị nam châm hút, thằng Hoàng áp miệng vào khe lồn ướt nhẹp của dì nó. Tuy đang mơ mơ màng màng nhưng Trâm cũng hốt hoãng kêu lên:
– Ðừng … Hoàng ơi … đừng … dơ… dơ lắm! Dì không chìu đâu.
Trâm cố đẩy đầu thằng Hoàng ra, nàng co khép hai đùi lại nhưng thằng Hoàng đả ngậm được cái lồn của Trâm vào miệng thì dể gì nó chịu nhả ra! Cả hai giằng co một lúc. Trâm hổ thẹn vì để cho thằng cháu trai mình đút đầu vào chổ mà nàng cho là dơ dáy, bẩn thỉu còn thằng Hoàng thì không chịu rời khe lồn ướt đẫm dâm khí thật dể thương của dì nó. Nó vụng về tập tểnh bú lồn dì nó. Cơ thể của Trâm run rẩy thật thãm hại… Trâm không còn biết trời đất gì nửa.
Ðến khi nàng kêu lên một tiếng thất thanh. Lần đầu tiên trong đời, những hạch trong khe lồn của nàng mở tung ra để cho dòng khí trắng ứa ra liên miên. Trâm quá ngạc nhiên, kêu ríu rít thật tội nghiệp:
– U … u … Hoàng ơi … cháu làm gì … dì … dì … trời ơi …
Trâm quíu tay quíu chân, oằn oại tuôn khí vào miệng thằng Hoàng …
Thằng Hoàng cũng bất ngờ vì đây là lần đầu tiên nó chứng kiến lồn một đứa con gái ra khí. Dòng khí mằn mặn chảy vào miệng nó. Nó nhấm thử thấy cũng hay hay vì cái mùi vị của nó nên nó hé miệng ra đón hết những đợt khí của dì nó … Dì nó tuôn ra bao nhiêu thì thằng Hoàng bú hết lấy bấy nhiêu.

Xong Trâm ngã vật ra mà buông mình chìm vào giấc ngũ đầy thoãi mái. Thằng Hoàng cũng đặt đầu lên lồn của dì Ba nó mà ngũ chừng một giờ sau, cả hai cùng thức giấc. Họ nhìn nhau âu yếm. Trâm cười thật vui, đưa tay ra vuốt má cháu trai, nàng nhẹ nhàng hỏi:
– Nè ! có ngon không?
– Dì Ba nói cái gì ngon?
– Thì ngủ có ngon không chứ còn cái gì ngon nửa?
– Dì Ba! Ngủ ngon nhưng bú lồn dì Ba còn ngon hơn nửa kìa lại được gối đầu lên mu lồn dì mà ngũ, sướng dể sợ !!!
Nó dụi mặt vào đám lông lồn của Trâm mà hít mấy hơi dài sảng khóai. Xong nó âu yếm ôm xiết tấm thân trần truồng của Trâm hôn lấy hôn để, làm nàng cười :
– Bỏ dì ra, dì còn phãi sửa soạn…
– Không, dì phải cho… Hoàng
Nói xong, nó lật sấpTrâm ra mà giả bộ cắn vào mông đít trắng ngần của nàng. Trâm cười hăn hắc vì bị nhột. Ðít nàng nồi da gà. Cả hai vật lộn với nhau như hai đứa con nít.

Trâm đâu mạnh bằng thằng Hoàng nên sau một lúc thì nàng bị nằm đè ra, thằng Hoàng nằm lên người nàng. Cả hai nhìn nhau thích thú: tìm lại được cái không khí hồi còn trẻ cứ thích đùa giởn vô tư làm cả hai thấy thật vui. Trâm để thằng Hoàng hôn lên má, lên vú nàng, nàng thấy mình thật hạnh phúc, nhiều khi hạnh phúc thật là đơn giãn, đâu cần phải tìm đâu xa, vậy mà trong những lúc nàng đòi hỏi thường chỉ biết thủ dâm một mình thật hoang uổng!
Thằng Hoàng cười cười :
– Dì Ba Hoàng lại thèm dì quá nè.
Trâm đỏ mặt vì nàng cãm nhận rỏ ràng con cặc thằng Hoàng cứng ngắc đang đè lên mu lồn của nàng. Chính nàng cũng hứng tình. Còn gì sướng bằng khi trong vòng tay một người đàn ông mà mình yêu thương. Lần đầu tiên trong đời nàng được nó bú lồn, nó cho nàng biết thế nào là cãm giác khoái ngất, Trâm được ôm ấp trong vòng tay với một người con trai thân thiết. Trâm nhắm mắt lại để tận hưỡng cãm khoái mới lạ đó.
– Ừ Dì cũng vậy!
Nàng không ngờ mình dám táo bạo buôn ra câu nói như vậy, dám nói ra cho một người khác cãm nghỉ thầm kín của mình, dù người đó cũng chỉ là thằng cháu của mình.
– Vậy thì dì cho Hoàng đút cu vào cái của dì nghe! dì đừng lo, Hoàng chỉ đút vào cho đả thèm thôi.
Trâm mở hai đùi ra cho thằng Hoàng đứng phía dưới bàn chỉa con cặt vào giửa háng. Lồn nàng còn ẩm ướt khí của lúc nảy nên con cặc thằng Hoàng chui vào không khó khăn lắm. Khe lồn dù sao vẩn còn hẹp làm Trâm nhăn mặt một cái. Thằng Hoàng dè dặt ấn con cặc của nó… khe lồn hé ra để đón con cặc cứng ngắt. dù nàng đã nhiều lần thủ dâm nhưng chưa lần nào nàng dám đưa vào quá sâu, chỉ dám mấp mé bên ngoài cho đở thèm mà thôi, nhiều lúc muốn lắm nhưng sợ sợ một cái gì đó vô hình… bây giờ thì thằng Hoàng đã đút hơn nửa con chim của nó vào rồi. Ôi sao mà nghe sung sướng chi lạ, nó khác hẳn cái cãm giác mà nàng thường thủ dâm. Hoàng thọt ra, thọt vào một lúc như là đang tập làm người lớn mới chỉ vậy thôi mà Hoàng nghe muôn lên tận mây xanh rồi được chừng một cốc nó nói.
– Dì Ba Hoàng thọt vô luôn nha dì Ba.
Không nghe thấy tiếng trả lời nó nhấn một cái thật mạnh, phực Trâm nghe đau buốt hết cã âm hộ mình như có cái gì đó đang rách toác ra trong đó nàng hét lên
– Chết… chết trâm rồi Hoàng ơi ah… ui… ưh… đau… đau, đau quá Hoàng ơi. Rút ra đi chết chết Dì Hoàng ơi…
Nghe Trâm hét lên nó cũng giật nẩy mình định rút cu ra, nhưng sao nó nghe chim nó bị cái gì đó co bóp liên tục buôn buốt mà thích thú lắm, nó không rút chim ra mà cũng ch8a3ng dám làm gì thêm cứ để yên như thế. Sau vài phút khi con cặc đả vào lút cán và nằm im trong lồn Trâm. Thằng Hoàng và cả trâm nằm im không động đậy, mãi một lúc sau Trâm mới vòng hai tay ôm lưng thằng Hoàng. Nàng nhắm mắt lại nghe cái sự sung sướng ập về. Ðây là lần đầu tiên lồn của nàng được đón tiếp một con cặcthật 100% như thế này. Thật không có gì tả cho xiết khoái cãm tuyệt vời khi khe lồn đầy ấp con cặc đàn ông !!! Cả hai nằm im hương thụ … Trâm nghe rỏ trong khe lồn nhịp co thắt của con cặc đứa cháu yêu dấu của mình. Nàng muốn la lên vì sung sướng. Con tim của Trâm như muốn bùng nổ ra vì tràn đầy tình cãm chứa chan.
Ðến sở làm vào sáng hôm sau, chưa kịp ngồi vào bàn thì Ðào tiến đến cười nhạo :
– Chà, sáng nay có gì lạ mà mầy tươi như hoa vậy?
– Ðâu có gì đâu.
– Thiệt mà, tao thấy mầy đẹp hẳn ra. Chưa bao giờ tao thấy mầy đẹp như hôm nay.
– Thôi muốn gì thì nói, đừng nịnh nửa bà!
Ðào vẩn không bỏ qua:
– Phải rồi tối hôm qua đi với người yêu phải không?
Trâm hơi đỏ mặt, cười :
– Ừ đó thì sao?
Gần đến giờ tan sở là Trâm thấy bồn chồn rồi. Thông thường nàng còn quen nán lại để làm xong công việc nhưng hôm nay nàng chỉ mong đến giờ để chạy bay về nhà. Nhưng Trâm lại tự nhủ :
– Mình phải tự kềm chế một chút, không thôi thằng Hoàng nó coi thường mình.
Nàng cố đi chậm lại, lại còn kiếm cớ vào siêu thị để mua vài món hàng.
Về đến đầu đường, nàng núp sau cột điện thấy thằng Hoàng chạy vô chạy ra, đang lóng ngóng trước cửa. Nàng mĩm cười thấy lòng mình rộn lên. Coi bộ thằng Hoàng đang chờ mình thì phải. Trâm thấy lòng rộn rã. Vào nhà, thằng Hoàng chạy ra, mặt nhăn nhó :
– Chờ dì muốn chết đây, sao dì về trể vậy?
Trâm lườm thằng Hoàng :
– Chờ gì mà chờ, chưa gì mà Hoàng lại muốn kiễm soát thời giờ của người ta sao?
– Ôi Hoàng đâu dám chỉ vì nhớ dì thiếu điều muốn chết đây nè.
Nói xong thằng Hoàng ôm dì Ba nó vào lòng xiết chặc. Trâm cãm động nép mặt mình vào ngực thằng Hoàng. Nàng thấy lòng mình reo vui, rộn rả. Cả thân thể nàng như đang ca hát, ca khúc của tình yêu, hạnh phúc. Trâm hỏi nhỏ:
– Hoàng nhớ dì thiệt sao?
Thằng Hoàng nhấc cằm của Trâm lên, nó âu yếm nhìn vào mắt nàng rồi cuối xuống hôn. Trâm nhắm mắt lại… đây là nụ hôn đầu tiên trong đời nàng, nàng vụng về để lưỡi thằng Hoàng len lỏi vào miệng nàng mà quyện vào lưỡi nàng. Nàng cũng vụng về hôn trả lại. Thật là tuyệt diệu.
Thằng Hoàng bế bổng Trâm về phòng, cả hai vứt bỏ loạn xạ quần áo rồi hai thân thể trần truồng quấn quít vào nhau. Thằng Hoàng nhìn sâu vào mắt Trâm:
– Dì Ba, bây giờ Hoàng đụ dì nghe?
Trâm âu yếm nhìn nó:
– Ừ, dì cho hoàng hết đó, đụ dì đi.
Cả hai bỏ luôn bửa ăn chiều, quần thảo với nhau gần suốt đêm. Thằng Hoàng chơi dì nó đến 3, 4 lần. Hai thân thể ướt đẫm mồ hôi. Gần sáng, thằng Hoàng vừa hôn Trâm vừa thì thào:
– Dì Ba ơi, Hoàng lo quá.
– Lo cái gì ?
– Hoàng sợ là Hoàng thật sự yêu dì mất rồi, không phải là như một người dì, mà là như một người tình thực thụ…
Trâm cãm động hôn khắp gương mặt thằng Hoàng:
– Đừng nói Vậy ! Hoàng ơi ở ngoài còn thiếu gì những cô gái đẹp hơn, xứng đáng hơn Trâm để Hoàng yêu…
Thằng Hoàng thở dài :
– Không Hoàng nói thật, thật tiếc là hai đứa mình lại là dì cháu, chứ nếu không thì… Hoàng rất muốn được lấy dì làm vợ. Hoàng hứa sẻ thương yêu dì suốt đời, sẻ lo cho dì từng giây từng phút …
Trâm thấy lòng mình nao nao xúc động trước lời nói chí tình của thằng Hoàng. Ðược nghe thằng Hoàng nói vậy nàng thõa mãn lắm rồi, Trâm không dám để lòng mình đi về cái hướng chông gai kinh khũng đó. Dù sao nàng cũng là vai dì, nàng có trách nhiệm dẩn đắt thằng Hoàng, dù nó có là người tình của nàng thì cũng vậy thôi. Nàng không muốn để nó đi vào ngỏ cùng. Nàng cố gượng cười nói:
– Thôi đừng nghỉ đến điều đó nửa. Vùng cấm đó hiểu không, mình không thay đổi được đâu. Lúc nào đối với xã hội gia đình mình vẩn là dì cháu. Phải biết chấp nhận thôi.
– Nhưng nếu Hoàng yêu dì thật tình thì sao?
– Thì Hoàng cũng phải dấu điều đó đừng để ai biết. Như chuyện dì đả trao thân cho Hoàng; điều này dì hoàng toàn không muốn nó đến nhưng nó đả xẩy ra thì mình phải chấp nhận nhưng phải giử bí mật tuyệt đối. Trong những lúc như vầy thì dì coi Hoàng như người tình của dì nhưng đối với gia đình, xã hội thì mình phải giử cương vị của dì, của cháu. Hai phạm vi khác nhau hoàn toàn, đừng lẩn lộn tạo ra ảnh hưỡng không biết đâu mà lường. Hoàng phải biết nghe lời dì.
Thằng Hoàng im lặng hồi lâu rồi nói:
– Dì dạy, thì Hoàng cũng phải ráng nghe lời dì. Nhưng dì cũng phãi hứa với Hoàng một điều.
– Nếu không có gì sai quấy thì dì sẻ hứa.
– Dì phải hứa là dù gì chăng nửa thì dì cũng thương yêu Hoàng suốt đời, không bao giờ bỏ hoặc quên thằng cháu nhỏ này nha.
Trâm cãm động bồi hồi:
– Hoàng biết đó, dì đả trao trinh tiết cho Hoàng rồi, đó không phải là một chứng cứ tuyệt đối hay sao? tình huống đả đưa đẩy chúng ta đến đó, nhưng dì không hối tiếc gì hết, không những vậy, dì còn hảnh diện đả trao trinh tiết của mình cho người đàn ông mình quý mến, yêu thương nhất. Làm sao dì quên Hoàng cho được?
Thằng Hoàng đưa tay ra mằn mò núm vú của dì nó:
– Vậy mà sao dì không cho em yêu dì?
Trâm cười :
– Thôi đừng đánh trống lảng! dì biết là Hoàng đả hiểu ý của dì và sẻ nghe lời dì.
Nàng còn giả bộ hù dọa :
– Mà nếu không nghe lời dì thì đừng có hòng dì cho rờ vú nửa!
Thằng Hoàng ghé miệng bú núm vú Trâm, rồi nó ngước mặt lên cười hì hì:
– Hoàng biết rồi, dì Ba cho Hoàng xưng là em với dì Ba nha. Lúc thường mình vẩn là dì cháu với nhau, nhưng những lúc em được cưng dì như lúc này thì dì phải chịu làm vợ em à em mới chịu!

Câu nói thật trẻ con lại mang tính cách đùa giỡn của thằng Hoàng lại làm cho Trâm rúng động vì nó đánh trúng một điễm rất sâu đậm trong tâm khãm của Trâm. Nàng nói:
– Ừ Hoàng phải biết là tâm lý của đàn bà con gái là tình dục lúc nào cũng phải đi chung với tình cãm. Dì vừa thương yêu Hoàng như đứa cháu trai nhưng từ lúc trao trinh tiết cho… em và cùng em chia sẻ khoái lạc nhục dục thì dì đả coi em như … như … người tình của dì rồi còn gì nửa mà phải hỏi!!!
Trâm định nói là nàng đả coi thằng Hoàng như “người chồng của mình” nhưng cụm từ “người chồng” đối với đứa cháu nhỏ làm nàng ngượng ngùng không nói ra được.
Sáng hôm sau cả hai phải vội vã thu dọn phòng vì Ba Mẹ Trâm sắp về. Thằng Hoàng buồn buồn nói với Trâm:
– Từ đây về sau, làm sao em có điều kiện lại được để dì yêu thương? không gần gủi dì… chắc em chết mất thôi!
Trâm âu yếm vuốt má thằng Hoàng:
-Không gặp được em thì dì cũng nhớ em lắm. Thôi thì lâu lâu dì sẻ tìm cách để được gần gủi em.
Thằng Hoàng hôn Trâm một cái rồi cười hì hì:
– Dì Ba hứa rồi nha. Cũng như vợ đi chồng gần nhau vậy phải không?
Nó biết hể đề cập chuyện vợ chồng với dì Ba nó thì Trâm bối rối nhột nhạt.

Trâm hơi đỏ mặt “xí” một tiếng không thèm trả lời.
Thằng Hoàng ôm dì Ba nó vào lòng mà vuốt ve:
– Thôi mà, em nói đùa cho vui, đừng gây sự với em.
Trâm vùng vằn cho lấy lệ chứ nàng thích được thằng Hoàng ôm nàng trong vòng tay nó. Nhất là khi nó vừa ôm vừa lợi dụng cơ hội để thò tay vào áo bóp vú nàng như lúc này.
– Mà nè dì Ba, em có ý kiến: em còn hơn 1 tuần nghỉ hè nửa. Hay là vầy, mình xin Ba Mẹ cho đi một tour du lịch. Dì xin sở cho nghỉ vài ngày đi, thời gian đó mình tha hồ… bên nhau.
Mắt Trâm sáng lên :
– Ờ em nói có lý đó, để dì xin.
– Ồ thích quá. Dì với mình… đi vậy như đi hưỡng tuần trăng mật!
Trâm đỏ bừng mặt :
– Lại nói bậy! cái gì là hưỡng tuần trăng mật! ai làm… làm… đám cưới với em hồi nào?
Thằng Hoàng cười hóm hỉnh :
– Tại hôm qua dì nói là ngoài khuôn khổ xã hội và gia đình thì dì đồng ý xem em là chồng của dì mà!
Trâm lúng túng nói :
– Bậy nà. Đừng có nói bậy nà. Dì có nói như vậy bao giờ đâu?
Trong lòng Trâm, thật sự là khi đả chấp nhận trao thân cho thằng Hoàng thì Trâm đả vượt lên tất cả những rào cãn Trâm lý rồi. Nàng đả thành thật với chính mình và với thằng Hoàng nhưng trong tiềm thức thì nàng còn ngượng ngùng mắc cở khi đề cập đến chuyện vợ chồng giửa nàng và thằng Hoàng. Trâm đả chấp nhận chuyện mình làm tình với thằng cháu trai nhưng lý trí nàng vẩn không thể chấp nhận ý tưỡng thằng Hoàng là chồng nàng và nàng là vợ nó.
Thằng Hoàng biết vậy nên hể có cơ hội là nó chọc nàng.
Ba Mẹ đồng ý cho Trâm dẩn thằng theo Hoàng đi tour du lịch miền Trung do Cty nàng tổ chức và thật sự mấy ngày đó là những ngày thật hạnh phúc cho hai người. Thằng Hoàng hết lòng chăm sóc và nuông chìu Trâm từng ly từng tý làm nàng thật sung sướng. Hồi nào giờ làm vai con gái lớn trong gia đình nên lúc nào nàng cũng phải làm gương cho em, phải phục vụ cho cha mẹ, phải nghiêm chỉnh, phải này phải nọ, Chưa bao giờ nàng được ai chăm sóc cho mình một cách chu đáo như vầy. Thằng Hoàng đóng vai người tình biết chìu chuộng nàng đủ thứ làm Trâm thích thú không thể tã. Trâm như đứa con nít được cho vào cửa hàng bán đồ chơi, cái gì cũng làm nàng trầm trồ. Tình cãm của nàng đối với thằng Hoàng càng ngày càng khắn khít.
Thằng Hoàng tánh hay thích chọc dì nó nên đi đâu nó cũng giới thiệu Trâm là vợ nó. Mổi lần như vậy, Trâm lại cự nự:
– Hoàng kỳ nghe, ai là vợ em hồi nào sao cứ nói bậy vậy?
Nhưng sau mấy lần thì trong lòng nàng lại thấy vui vui. Nàng kín đáo liếc nhìn thằng Hoàng thấy nó đẹp trai bặt thiệp nên nàng cũng thấy hảnh diện khi có những đôi mắt trầm trồ nhìn họ.
Lúc thường ngày thì thằng Hoàng luôn luôn trọng nể Trâm, lúc nào nó cũng để Trâm đứng vai dì, khi nàng lấy quyết định gì thì nó luôn nghe theo, Trâm rất vừa lòng với tình huống đó, nhưng trong tình dục thì Trâm hoàn toàn tùng phục thằng Hoàng, nàng nhu mì chìu chuộng thằng Hoàng trong tất cã những đòi hỏi của nó. Từ khi đả trao trinh tiết cho thằng Hoàng thì Trâm đả có ý coi thằng Hoàng như người nàng cần để dìu dắt nàng trong phạm vi nầy, người đàn ông nàng tin tưỡng nhất trên đời. Với lại nàng được thõa mãn trên mức mong đợi, mỗi ngày thằng Hoàng chơi nàng ít nhất 2 lần, có khi còn đến 3, 4 lần tùy theo sự thèm muốn, hứng tình của nàng hay của thằng Hoàng. Khe lồn của Trâm do đó cứ đỏ ửng lên vì được xử dụng liên tục. Từ lúc khám phá ra tình dục, cà hai đều rất ham thích hưỡng thụ tình dục. Hai dì cháu đả khắn khít với nhau từ nhỏ, cả hai rất tâm đầu ý hợp, chia sẻ với nhau bao nhiêu tâm sự, bây giờ lại còn có thêm sự gắn bó về tình dục thì cả hai người càng quấn quít với nhau hơn nữa, không muốn rời nhau nửa bước.
Ði đâu thằng Hoàng cũng nắm tay Trâm, hể không có ai nhìn là nó cứ hôn hít dì Ba nó, chìu chuộng nàng từng ly từng tí làm Trâm ửng hồng đôi má vì thích thú. Tối hôm đó, thằng Hoàng nói:
– Dì Ba biết không, từ lâu rồi em cứ thèm muốn dì một cách mơ hồ, có lẻ vì bị rào cản của luân lý, xã hội nên không dám nghỉ xa hơn. Bây giờ được ôm ấp dì như một người tình thì em vui không thể tã được. Sáng này, lúc mới thức giấc em tự nhiên thấy mình hạnh phúc quá nên ứa nước mắt là vậy…
Trâm hôn nhẹ vào má thằng Hoàng mà dịu dàng nói :
– Vậy hả, vậy mà dì tưởng em giận dì chuyện gì, nhưng dì không dám hỏi..
Thằng Hoàng đưa tay xoa nhẹ đám lông lồn lưa thưa của Trâm:
– Em có ý tưỡng thèm muốn có tình dục với dì từ lúc được nhìn lén dì thay đồ một lần. Em nhớ lúc đó sao dì không có lông lồn chút nào, trụi lũi hà!
Trâm bất ngờ và hơi ngượng khi nghe Hoàng thố lộ điều này, nàng đập nhẹ vai thằng Hoàng:
– Em bậy bạ thiệt đó, mới có tí tuổi đầu mà dám nhìn trộm dì thay đồ hả??? chê người ta trụi … thì đi kiếm người khác có nhiều đi!
Thằng Hoàng cười hì hì:
– Bộ em ngu lắm sao? … có được dì còn quí hơn vàng, đi kiếm cái gì nửa? Với lại em thích lồn thưa lông như vầy, mới thấy được hết cái khe lồn của dì chứ.
Trâm tò mò :
– Mà nè, em nhìn lén dì hồi nào vậy, kể cho dì nghe đi.
– Hồi đó, dì đâu chừng 14, 15 tuỗi gì đó, dì đi học về bị mưa ướt như chuột lột. Dì tất tã chạy vào phòng thay quần áo, mà lúc đó em đang nằm trong giường dì vì bị ốm, Mẹ bão vào nằm trong giường dì tốt hơn. Nằm trong chăn em nhìn thấy hết, dì cởi trần truồng rồi dì lấy khăn chà khắp người… em thấy vú dì nhỏ xíu, mới nhú lên, đâu to như bây giờ.
– Thì lúc đó người ta còn nhỏ chứ bộ!
– Nhưng em tò mò nhất là nhìn lồn của dì, chỉ thấy thoáng qua thôi vì dì thay đồ nhanh quá, nhưng em còn nhớ là dì chả có cọng lông nào, trơn trụi… Em núp trong chăn mà đổ mồ hôi, cứ trân trân ra mà ngắm dì! ai ngờ bây giờ lại được rờ cái mu lồn mơ ước từ bao năm nay!
Trâm gân cổ lên cải:
– Lại nói bậy rồi, hồi đó người ta đả có lông rồi chứ bộ, nhìn không rỏ rồi chê người ta… Người ta mọc lông từ hồi 14 tuỗi lận.
– Nói gì thì nói, chứ bây giờ thì phải công nhận lồn dì đẹp thiệt đó nghen… càng nhìn càng thấy đẹp, chỉ muốn cắn vào… mà nè dì Ba, cho em cắn mu lồndì nghe?
Trâm cười khút khít, mở tung tắm chăn giường ra, để lộ thân thể trần truồng trắng nỏn nà của mình:
– Ừ, cho phép đó, nhưng cắn vừa vừa thôi đó nghe, đừng làm dì đau à nghe!
Những cái gì thằng Hoàng xem được trong phim sex nó đều đem ra thí nghiệm với dì Ba nó và Trâm háo hức chấp nhận. Như hôm nọ, đang tắm ngoài bải biển, thằng Hoàng chợt ôm Trâm vào lòng mà đòi đụ nàng. Trâm lo lắng nhìn quanh ngưọng ngùng lắc đầu quầy quậy. Thằng Hoàng năn nỉ:
– Không có ai đâu mà… bải biễn vắng tanh hà… với lại nước biễn che tới ngực, ai mà thấy được hai đứa mình đang làm gì nhau đâu mà dì sợ!
Nói xong nó tuột quần tắm của Trâm xuống rồi kề con cặc nó vào khe lồn nàng. Trâm vừa sờ sợ vừa bị kích thích. Nàng cố chống cự, đẩy thằng Hoàng ra, nhưng nó hứng tình quá rồi, sau cùng nó cũng đút được con cặc vào lồn nàng. Trâm đành đứng đó để cho thằng Hoàng đụ mình giửa thanh thiên bạch nhật. Nàng hổ thẹn quá đứng trân người ra đó, không dám tham gia. Trâm nhắm mắt lại không dám nhìn xung quanh, sợ có ai mà nhìn thấy cảnh mình đang làm chuyện kỳ cục này thì mắc cở chịu sao cho thấu! Nàng phải ráng chờ cho thằng Hoàng bắn khí vào lồn nàng đả đời rồi mới véo vào con cặc thằng Hoàng mà nói:
– Em là thằng chúa dâm đảng, ẩu quá xá đi dì sợ em luôn đó.
Nhưng tình huống kích dâm đó lại cứ lởn vởn trong đầu nàng tận cả mấy ngày sau.
Một lần khác, thằng Hoàng biểu dì Ba nó bú cặc mình nhưng Trâm lại không chịu. Trâm dùng dằn:
– Thôi, không được đâu, cu em… cu em bự lắm, dì thấy ớn quá. Em nói gì dì cũng sẳn sàng chìu em chứ bú em thì… thì… eo ôi…
– Dì nè! lúc nào dì biễu em bú, mút lồn dì thì em nghe lời liền, vậy mà khi em năn nỉ dì bú em thì dì cứ kiếm cớ để lản tránh…
Trâm đuối lý lại thấy thằng Hoàng làm mặt buồn xo nên Trâm cười làm lành:
– Thôi mà, đừng gây sự với dì nữa! dì nghe theo em đó.
Thằng Hoàng mừng rở, đưa cu ra cho dì Ba nó bú. Trâm ngậm cặc thằng Hoàng vào miệng với điều kiện nó không được ra khí trong miệng nàng. Lúc đầu Trâm hơi lợm giọng vì mùi nồng nồng của con cu thằng Hoàng nhưng sau một lúc nàng lại thấy thích. Thằng Hoàng dạy nàng cách bú cặc và Trâm lại học rất mau đến nổi thằng Hoàng suýt bắn khí vào miệng nàng. Từ đó về sau, Trâm thích nhất là nút cặc thằng Hoàng thật nhè nhẹ làm thằng Hoàng rên rỉ đến khi nó gần ra khí thì nàng ngừng lại… lập đi lập lại màn đó đến khi thằng Hoàng không còn biết trời trăng gì nửa. Sau đó chỉ cần đưa tay sụt mạnh vài cú là thằng Hoàng la lên rồi bắn khí vung vãi khắp giường. Một cách khác mà Trâm ưa thích là khi thằng Hoàng không cầm cự được nửa thì nàng ngậm gốc của con cặc, hoặc hai hòn dái, vào miệng trong khi tay vẩn tiếp tục xụt đầu cặc đến khi thằng Hoàng bắn khí ra. Trâm thích cái cãm nhận tuyệt vời trong miệng khi con cặc run rẩy bắn khí ra, khi thằng Hoàng gồng người la lên. Nàng cắn nhè nhẹ vào gốc cặc để cho thằng Hoàng sướng thêm…

You may also like...