Truyện sex phá trinh Thủ Dâm (Part 1)

Mấy ngày hôm nay thằng Liêm cứ hoang mang lo lắng vì nó đang đang trãi nghiệm một chuyện cực kỳ lạ lùng mà nó không biết cách nào tìm được lời giải. Chuyện là vầy : mỗi buổi sáng, khi vừa tỉnh giấc thì nó thấy con cặc của nó đứng nhổng lên mà chào cờ một cách hùng dũng ! Lần đầu tiên khi thấy chuyện đó thì nó sợ đến tái mặt, tưởng là con cặc của mình trong đêm bị bịnh mà sưng phù lên. Cơn kinh hoàng nhanh chóng giảm đi vì khi nó run run nắm con cặc thì lại không thấy đau đớn gì, không thấy khó chịu gì hết. Nó tự nhũ :
– Nếu mình bị bịnh làm con cu bị sưng lên thì phải bị đau lắm chứ !

Tần ngần nắm con cặc mà rờ bóp thì nó lại còn cảm thấy hình như lại còn thấy hơi hơi dễ chịu nửa chứ !

Khi nó bước vào phòng tắm để rửa mặt thì thằng Liêm tò mò thấy con cặc vẫn chĩa thẳng ra một lúc lâu nữa trước khi xìu xuống. Cả ngày hôm đó nó cứ hoang mang, đi đứng không yên vì cái chuyện lạ lùng này. Nó không biết hỏi ai vì Ba Mẹ nó thì vừa nghiêm khắc, vừa cả ngày đi vắng vì công việc, với lại nó tự nhiên lại thấy ngượng nghịu trong chuyện này, nó không biết là mình có nên đi hỏi Ba Mẹ hay không ?

Ngoài Ba Mẹ ra thì biết hỏi ai đây ? con em nó, con Trinh thì ngu như bò vì con nhỏ mới có 13 tuổi, nhỏ hơn nó 2 tuổi. Còn trong nhà thì người làm chủ yếu là đàn bà con gái : mấy chị người làm trong cửa hàng bán quần áo của Mẹ, hay là chị Năm làm bếp hoặc con Nhi làm tạp vụ. Ngay đến Cô Tâm, người được Ba Mẹ nó mướn để chu toàn chuyện học hành cho nó và con Trinh cũng là đàn bà ! Tất cả đều là đàn bà con gái thì làm sao mà nó dám hỏi han họ, mắc cỡ chết.

Đêm đó trước khi ngũ, thằng Liêm nằm chấp tay trong giường mà thầm khấn Trời Phật phò hộ cho nó tai qua nạn khỏi, cho con cặc của nó trở lại trạng thái bình thường, không còn có vấn đề nữa. Giấc ngũ của nó đầy mộng mị … khi vừa tỉnh giấc thì nó lo lắng kéo tấm chăn ra, tuột quần sá lỏn mà nhìn xuống … nó thiếu điều bật khóc vì thất vọng khi thấy con cặc mình lại chỉa thẳng lên như cột cờ, giống y như sáng hôm qua. Thằng Liêm vừa buồn, vừa sợ … nó lằn người qua nằm sắp, đè lên con cặc căng cứng. Nó bực dọc đập tay xuống nệm :
– Tổ cha mầy, sao tự nhiên lại sưng to lên vậy, làm tao biết làm sao bây giờ.

Con cặc bị đè ép lên cái nệm … nhưng thằng Liêm tự nhiên lại thấy hơi hơi thoãi mái lạ kỳ. Nó thử hảy mông đít để đè con cặc chặt hơn, như để trừng trị nó cho đỡ bực bội… cảm giác thoãi mái hình như lại tăng thêm thì phải làm nó càng hoang mang hơn, nó ngồi bật dậy, thẩn thờ đi vào phòng tắm, đển mặc con cặc đong đưa theo nhịp bước của nó.

Mấy ngày kế tiếp theo, thằng Liêm quen dần với trạng thái lạ lùng của con cặc nó khi vừa thức ngũ. Nó bớt căng thẳng khi thấy không có biến chứng nào khác hơn. Nó thầm nghỉ :
– Chắc không phải là bịnh đâu ! mình không bị đau chổ đó mà, với lại trong người mình đâu thấy gì mệt mỏi đâu ! con cu tuy có sưng lên nhưng sau đó nó lại xẹp xuống, mà lại không thấy chảy máu, chảy mũ gì hết. Lạ thiệt !

Trong phòng tắm, trong khi nó xúc miệng thì con cặc vẩn căng cứng ra đó, đến khi nó mặc quần vào thì con cặc mới từ từ xẹp xuống. Nó khám phá là nó phải chờ con cặc xìu xuống thì mới đi đái dễ dàng được, chứ nếu không thì thật khó đái vô cùng, mà có đái được thì nước đái cứ cà giựt, cà giựt … lại khó nhắm cho đúng lỗ toilet, cứ vung vãi bên cạnh làm nó lại phải lấy khăn chùi lại bồn cầu.

Mấy ngày tiếp sau đó thằng Liêm cứ vụng về khám phá ra những kiến thức cơ bản về sinh lý của nó. Nó cảm nhận là nếu nó nằm đè mạnh lên con cặc căn cứng thì càng lúc càng thấy dể chịu… Nếu nó tiếp tục một cách khờ khạo như vậy thì chắc đến tuổi trưởng thành nó cũng vẫn còn ngu đặc như bao nhiêu đứa thanh niên Việt Nam khác ! May cho nó là một tình huống đã giúp nó giãi quyết được một số vấn đề. Số là ngày chúa nhật qua, hai vợ chồng của chị Hai nó về nhà ăn cơm trưa với gia đình. Chị Hai nó vừa lấy chồng cách đây một năm và hai vợ chồng vẫn lâu lâu về thăm nhà. Thằng Liêm rất ăn ý với Minh, anh rể của nó. Minh vừa lịch lãm, vừa vui tính nên rất được lòng gia đình bên vợ.

Sau bữa cơm, thằng Liêm kéo Minh qua bên mà nói nhỏ :
– Anh Minh, anh có rãnh không ? em có chuyện cần hỏi anh.
– Chà có gì vậy mà mặt em nghiêm trọng quá vậy ?
– Em cần anh tư vấn chút.
– Vậy anh em mình ra quán cà phê tuốt xa ngoài kia cho yên.

Quán cà phê giữa trưa nên vắng tanh, chỉ có cô người làm ngồi ngáp ruồi sau quầy. Kêu hai ly nước giãi khát xong, thằng Liêm ngượng ngùng kể chuyện làm nó lo lắng cả tuần nay. Nó rất tin tưởng nơi Minh nên dù mắc cỡ nhưng nó cũng nói thẳng thắng hết mọi chuyện. Minh mỉm cười thú vị, chàng thấy thương mến thằng em vợ hết sức, chàng hiểu những khó khăn của nó, được sống trong một gia đình nề nếp nhưng cũng chính vì vậy mà lại không được nhận những kiến thức cơ bản trong một lãnh vực mà một gia đình nề nếp cho là « nhạy cảm ». Chàng nhớ lại ngay Loan vợ chàng, khi mới về nhà chồng cũng tịt mù về chuyện sinh lý, chàng phải bỏ ra một thời gian mới rèn luyện được cho vợ để rồi bây giờ Loan thành một người đàn bà hoàn toàn cởi mở, lúc nào cũng háo hức tình dục.
Minh vổ vai thằng Liêm :
– Em đừng có lo ! Em nứng cu cũng là chuyện tự nhiên đó thôi. Anh chúc mừng cho em đã trở thành một người đàn ông con trai, không còn là con nít nửa !

Rồi Minh chu đáo giải thích cho thằng em vợ hiện tượng nứng cặc nơi người con trai mới lớn, kèm theo những lời khuyên bảo thiết thực. Thằng Liêm thở phào nhẹ nhổm, bao nhiêu lo lắng như được trút ra hết.

Minh hỏi nhỏ :
– Nè, anh hỏi thiệt em, em có biết sự khác biệt giữa đàn ông và đàn bà chưa ? em có nhìn thấy bộ phận kín của đàn bà chưa ?

Thằng Liêm mắc cỡ lắc đầu. Minh đưa ngón tay gõ lên mặt bàn, chàng muốn giúp cho thằng em vợ nhưng chưa biết phải làm sao … Chợt chàng nẩy ra một ý tưởng. Minh biểu thằng Liêm ngồi chờ rồi bước ra phía quầy. Chàng cười tươi, làm quen với cô nhân viên. Cô nàng đang buồn tình lại thấy một anh chàng đẹp trai đến bắt chuyện nên vui vẻ ngồi thẳng dậy mà tiếp chuyện. Nhìn cách son phấn của cô ta thì Minh đoán là không ít thì nhiều cô nàng chắc cũng đã từng là gái giang hồ. Bây giờ có lẽ hết thời rồi, hơi bị quá date nên phải đi làm cái công việc tầm thường này. Sau một lúc vui chuyện, Minh móc ra một tờ giấy năm chục ngàn đặt lên quầy, vừa nhìn cô gái, vừa cười cười :
– Cô có muốn tôi tặng cô tờ giấy bạc này không ?

Mắt cô gái sáng lên, nhưng cô ta nhìn Minh một cách nghi ngờ :
– Muốn lắm chứ … nhưng mà em biết anh đâu tặng không cho em … anh có ẩn ý gì đó, nói đi rồi em sẽ trả lời.

Minh cười sảng khoái :
– Ừ, tôi thích cô thẳng thắn vậy. Tôi cũng thẳng thắn với cô đây. Cô nhìn thấy thằng em của tôi ngồi đằng kia không ? Nó mới lớn còn khờ khạo lắm.

Cô gái liếc nhìn về phía thằng Liêm rồi nghi ngờ nói :
– Dạ, em thấy, em anh cũng dễ thương lắm đó, nhưng mà …
– Nó khờ khạo nên chưa bao giờ nhìn thấy bộ phần kín của đàn bà … tôi mong mỏi cô tạo cơ hôi cho nó được có kiến thức đó.
– Anh … anh nói vậy là sao ?
– Tôi mong là cô chịu cho nó nhìn thấy « chổ đó » của cô để nó khôn lên một chút vậy mà !

Cô gái thật bất ngờ, không tưởng tượng được là hôm nay mình lại đứng trước một tình huống quá ư là khác thường. Cô ta nhíu mày, suy nghĩ thật nhanh … rồi cô ngượng ngùng hỏi :
– Làm chuyện đó ngay giữa quán này sao ?

Nghe cô ta hỏi vậy thì Minh đã biết là mình đã thành công, chàng mỉm cười :
– Thì cô dẫn nó ra phía sau, nếu cô chấp nhận. Tôi ngồi đây giữ quán giùm cô.

Cô gái ổng ẹo, cười ríu rít :
– Chỉ cho thằng em anh nhìn mà thôi đó nhen !
– Thì lẻ dĩ nhiên rồi.

Minh trở lại bàn nắm tay thằng Liêm :
– Liêm nè, em ra đây với anh. Anh thuyết phục được cô nàng nhân viên kia chịu làm một chuyện mà anh bảo đảm em sẽ thích thú.
Thằng Liêm ngây thơ :
– Chuyện gì vậy anh Minh ?
– Thì cứ ra nghe theo anh đi mà, rồi sẽ biết.

Thằng Liêm lơn tơn đi theo Minh bước ra phía sau quán, nơi dùng để rữa chén. Nó hơi khựng lại khi thấy cô gái đang đứng đó nhìn nó mà cười. Nó càng bối rối hơn khi thấy Minh quay bước trở ra, để nó đứng đó một mình với cô gái lạ. Cô gái ngắm nghía thằng con trai, thấy nó đẹp trai hợp với mình nên cô ta vui vẻ nắm tay thằng Liêm mà cười nhỏ :
– Em trai nè, ông anh của em biểu chị giúp em khôn hơn một tí đó, có chịu không ?

Thằng Liêm ú ớ một cách vụng về, không biết trả lời ra làm sao. Thấy vậy cô gái thích thú kéo thằng Liêm ngồi xuống một cái ghế nhựa :
– Em trai ngồi đó mà ngắm nhìn chị gái đây nè.

Thằng Liêm trố mắt ra hoang mang nhìn cô gái vén cái váy của mình lên rồi từ từ tuột quần lót xuống ngang đùi. Cô gái cố tình làm thật chậm như để trêu chọc đứa con trai còn tân. Tai mắt thằng Liêm ù lên, tim nó đập thình thịch, trán nó đổ mồ hôi, mồ kê đầm đìa. Nó bị cuốn vào một cơn lốc mà nó hoàn toàn không tự chủ được, nó chỉ lờ mờ thấy cô gái kéo quần sì líp đến ngang đùi, phơi ra một vùng bí mật mà nó được khám phá ra lần đầu tiên trong đời, một vùng thịt trắng phau thật đẹp, giửa cặp đùi thon dài, một vùng tam giác huy hoàng với chòm lông đen mướt… Miệng thằng Liêm khô cằn, nó nhìn ngấu nghiến vào trung tâm điểm …

Cô gái buồn cười trước gương mặt ngốc nghếch của thằng con trai mới lớn. Cô cũng bắt đầu thấy thích thú ! lúc đầu cô chỉ nghĩ kết thúc cho nhanh để nhận được dễ dàng 50.000 đồng. Nhưng bây giờ đứng phơi lồn ra đó cho một thằng con trai mới ra ràng ngồi nhìn như bị thôi miên, làm cô cũng thấy kích thích …

Cô nhìn qua nhìn lại để kiểm tra xem có gì bất ổn không, rồi an tâm, cô đứng dựa vào gốc cây, đưa tay vẩy thằng Liêm đứng xích lại gần… cô bẹt hai đùi ra rồi đưa hai tay vạch hai mép lồn ra cho thằng bé nhìn. Bây giờ cô thật sự bị kích thích trong tình huống cực kỳ dâm dục này nên khe lồn của cô lóng lánh chất nhờn …

Tội nghiệp thằng Liêm : lần đầu tiên được ngắm nhìn một cái lồn đàn bà thật gần, nó đổ mồ hôi hột, miệng nó khô cằn …

Trên đường về, thằng Liêm vẫn còn sật sừ như mới ngũ dậy. Những gì vừa xẩy ra làm nó sây sây như đi trên mây. Minh vỗ vai nó mà trêu ghẹo :
– Chà, sướng dữ hé ! con cu vẫn còn nứng quá trời nè !

Thằng Liêm cúi đầu nhìn xuống và mắc cở bẽn lẽn khi thấy con cặc của mình vẫn còn đang chĩa đầu căn cứng bên dưới cái quần mỏng … nó vội lấy hai tay ngượng ngùng che hạ bộ của mình làm anh rể nó cười phá lên.

Mất đi tâm lý lo lắng vì không hiểu được tại sao con cặc của mình thay đổi hình dáng mổi buổi sáng, bây giờ thằng Liêm bắt đầu thấy thích thú khi rờ bóp hay khi nằm đè lên con cặc căn cứng của mình. Mà bây giờ, nó cũng khám phá ra là con cặc của nó có thể nứng lên bất cứ lúc nào, không riêng gì vào buổi sáng. Chỉ cần nó nhớ đến cái vùng rậm lông của cô gái trong cái quán cà phê là con cặc của nó nhổng đầu lên ngay. Từ đó nó bắt đầu đặt một cái nhìn khác lạ hơn khi nó nhìn những người đàn bà quanh nó. Mấy chị nhân viên bán hàng, chị bếp, Cô Tâm, mấy con bạn học cùng lớp, và nhiều khi cả con Trinh em gái nó. Nhìn họ, nó không thể không có ý nghĩ : chỗ kín của họ có giống như cái gì mà nó đã thấy trong cái phòng ộp ẹp đằng sau cái quán nọ hay không ? cái phần nằm giữa hai đùi của mấy người đàn bà con
gái đó cũng có lất phất lông đen hay không ?

Nó cố tìm mọi cơ hội để nhìn lén họ, nhưng chỉ hoài công mà thôi ! may thay, một lần nó thấy được từ phía sau một chị nhân viên bán hàng đang ngồi đái đằng sau hè. Lần đó nó chỉ thấy hai mông đít trắng của chị mà thôi. Và lần đó nó cũng thích thú cảm nhận là con cặc của nó cũng nứng lên cứng ngắt !

Nó quan sát thấy chị nhân viên đó hay có tật đi đái ngoài sân chứ không chịu vào toilets nên nó theo dõi, canh me lúc nào chị gần đi đái thì nó núp vào gốc cây gần đó để nhìn trộm. Và nhờ vậy mà vài lần nó đã thấy được nguyên cái lồn đầy lông của chị.

Mấy tuần sau, khi gặp lại anh rể của nó, thằng Liêm lại được Minh dẫn nó trở lại cái quán cà phê ngày nào. Thằng Liêm thất vọng khi không thấy bóng dáng của cô gái lần trước. Hỏi ra mới biết là cô ta bỏ đi làm chỗ khác, thay vào đó bây giờ là một bà già đứng trông coi quán.

Minh hỏi han cặn kẽ về những tiến bộ của thằng em vợ, rồi chàng trau dồi thêm cho nó một số kiến thức cần có về sinh lý. Chàng chỉ cho nó rõ những nguy cơ cần phải tránh và thằng Liêm nhất nhất nghe theo lời anh rể nó.

Minh nói :
– Cũng là thời điểm em cần phải biết giải tỏa những dồn ép trong cơ thể. Nếu cứ bị căng thẳng quá mức thì chỉ có hại mà thôi. Con trai đến 15 tuổi thì cũng nên biết thế nào là thủ dâm.
– Cái từ gì nghe lạ tai quá hả anh ?
– Thủ dâm hay xụt cặc cũng là một thứ mà thôi.

Rồi Minh giải thích cho thằng Liêm biết thế nào là thủ dâm, những gì cần phải lưu ý để tránh mọi rủi ro. Theo chàng thì con trai nên biết thủ dâm một cách điều độ để giữ thăng bằng tâm lý. Chàng vớ tay lấy một trái chuối trên bàn, dùng nó như một con cu giả để kín đáo dạy cho thằng Liêm những động tác thủ dâm. Bàn tay chàng nắm lấy trái chuối mà xụt chầm chậm lên xuống để cho thằng Liêm ghi nhớ rõ.

Trên đường về nhà, Minh vỗ vai thằng Liêm :
– Em cứ từ từ mà thực hiện những gì anh chỉ. Đừng hấp tấp không cần thiết. Mình còn cả cuộc đời trước mắt mà. Lần sau anh em mình gặp nhau, nếu cần thêm điều gì thì cứ hỏi anh, đừng nghe mấy đứa bạn cùng tuổi với em, tụi nó ba xí ba tú không đáng tin cậy đâu.
– Em hên quá mới có được một người thầy như anh chỉ điễm cho. À, em thắc mắc muốn hỏi anh : tụi con gái chúng nó có biết thủ dâm như anh giải thích hay không ?
Minh cười rộ lên :
– Biết chứ sao không biết ! con gái cũng có những đòi hỏi như bọn mình chứ ! đứa nào cũng biết thủ dâm từ hồi còn bé tí teo !

Minh thầm nghĩ là mình nói hơi quá đáng : đâu phải là đứa con gái mới lớn nào cũng bị ám ảnh vì tình dục như bọn con trai ! như Loan vợ chàng chẳng hạn, khi lấy chồng đã hai mươi hai tuổi rồi vẫn còn ngây thơ như con nít, nàng nào có biết thủ dâm đâu. Chàng đã phải bỏ ra mấy tháng mới thuyết phục và dạy được vợ chàng chịu xụt lồn. Bây giờ nàng đâm ra ghiền luôn cái trò chơi đó.

Trở về nhà, thằng Liêm vừa cố áp dụng những gì anh rễ nó chỉ, vừa không bỏ chuyện theo dõi mấy chị nhân viên để nhìn trộm họ. Nó thấy thích thú vô cùng, y như là trò chơi thám tử : kín đáo theo dõi để tìm được bí mật của người khác !

Một lần nọ, nó được chứng kiến một chuyện làm nó há hốc miệng vì ngạc nhiên không ngờ : trong cửa hàng có hai người nhân viên nữ nhỏ tuổi mà lại vô cùng liến thoắng, cứ đùa giỡn với nhau hoài. Lần đó nó thấy hai chị rù rì với nhau rồi cười khúc khích nắm tay nhau chạy ra sau vườn. Đoán biết có chuyện hay để khám phá, nó lặng lẻ đi theo.

Đứng sau gốc cây nó nghe một chị cười mà nói :
– Tao cá với mầy là tao đái như đàn ông được.
– Thiệt hông đó, đái đứng như đàn ông hả ? coi bộ không dễ gì đâu nhe.
– Dễ như trở bàn tay. Để tao biểu diễn cho mầy xem.
Nói xong chị nhân viên không ngần ngại vén váy lên, cởi quần lót ra vừa nói :
– Tháo quần ra cho chắc ăn, không sợ bị ướt.

Rồi chị chàng hãng hai chân ra. Thằng Liêm đổ mồ hôi hột, nó nhìn qua khe lá thấy rõ mồn một mu lồn của chị nhân viên.
Con cặc của nó nứng lên như khúc cây. Chị nhân viên bắt đầu đái một cách tự nhiên, chị xoay người để cho dòng nước đái chảy xuống cái mương nhỏ. Chị vừa đái vừa cười ngặt nghẹo nên dòng nước đái cứ vung vãi một cách hổn loạn.

Chị nhân viên kia đứng nhìn cho đến khi cô bạn đái xong và kéo quần lót lên. Chị lắc đầu :
– Tao làm như mầy chắc không được …
– Thì thử đi xem sao !
– Tao thấy đứng kẹp hai chân như mầy coi bộ khó quá ! Đái không ra đâu !
– Hay là mầy gác chân lên … hòn đá này mà thử xem
– Ừ … có lý đó nhe, để tao thử.

Nói xong chị không ngần ngại tuột quần lót xuống rồi đặt chân lên hòn đá lớn gần đó cho hai chân được bẹt ra dể dàng. Rồi chị đứng đó mà đái thoãi mái trong tiếng cười trong trẻo của hai cô con gái tinh nghịch. Thằng Liêm lại được dịp chiêm ngưỡng một cái lồn đầy dặt lông đen nữa. Nó nứng quá, thò tay vào quần mà xiết chặt con cặc.

Thằng Liêm mới chập chững bước vào thế giới của tình dục và nó bàng hoàng không ngờ là thế giới đó huy hoàng và đa dạng đến mức độ đó.

Nhờ những giây phút đó mà thằng Liêm dần dần bổ túc thêm trình độ kiến thức của nó về lảnh vực tình dục, sinh lý.

Cô Tâm có một tâm sự thầm kín mà ngoài Mẹ thằng Liêm con Trinh, không ai biết được. Thật ra Cô có một quá khứ rất đau buồn : tốt nghiệp xong Đại Học Sư Phạm, Cô lập gia đình ngay. Chồng Cô là người yêu từ thưỡ trung học, con nhà khá giả. Hai vợ chồng nhanh chóng có được đứa con gái bụ bẫm, hạnh phúc gia đình tưởng đâu sẽ kéo dài mãi mãi … ngờ đâu định mạng khắc khe lại không như con người ao ước : một ngày nọ, trên đường chở con đi học về, một tai nạn giao thông đã cướp đi người chồng và đứa con gái yêu thương của Cô. Cô như điên như dại, quẫn trí bỏ nhà đi phiêu dạt. Khi Mẹ thằng Liêm gặp Cô thì Cô chỉ còn là một cái thân thể tiều tụy, gần như không hồn. Mẹ thằng Liêm thương tình, dẫn Cô về mà chăm sóc cho Cô, đem lại tình thương yêu cho Cô và giúp Cô tìm lại được sức sống. Cảm khái, Cô tình nguyện ở lại để giúp gia đình này. Mẹ thằng Liêm xem Cô như người nhà, như người em gái nên trao nhiệm vụ sổ sách kinh doanh cho Cô và nhờ Cô trông coi chuyện học hành cho hai anh em thằng Liêm.

Trãi qua những sóng gió của cuộc đời, Cô Tâm trở nên nghiêm khắc, ít nói ít cười. Cô được hai anh em thằng Liêm vừa mến vừa sợ nên nhiệm vụ giáo dục cho chúng nó cũng dễ dàng, làm hài lòng Ba Mẹ hai đứa.

Dù chỉ mới chưa đầy 30 tuổi, lại là một người phụ nữ có nhan sắc nhưng Cô lại sống cô đơn lẻ loi. Khi có những mãng đàn ông quây quần bên Cô mà tán tỉnh thì Cô dững dưng, lạnh lùng làm họ đều thối chí rút lui.

Từ lúc mất chồng, mất con, Cô Tâm như là một cây khô, Cô hầu như không còn biết tình cảm thương yêu là gì nữa. Nếu có chút tình thương thì Cô chỉ dành cho Mẹ thằng Liêm, người đã biết thông cãm Cô, người đã vực được Cô từ chỗ tăm tối. Cô sẵn sàng làm tất cả những gì có thể làm được để đáp báo ơn của Mẹ thằng Liêm, và của cả gia đình này.

Cô đã chứng minh được điều này khi một đám mây u ám đã bao trùm gia đình này năm ngoái…

Cô Tâm nhớ rõ lắm : lần đó, khi đi ngang qua phòng ngũ của Ba Mẹ thằng Liêm Cô ngạc nhiên khi nghe văng vẳng tiếng khóc sụt sùi. Cô tò mò khẽ mỡ cửa nhìn lén vào phòng thì thấy Mẹ thằng Liêm nằm khóc trên giường.

Cô hối hả bước đến mà hỏi thăm thì Mẹ thằng Liêm càng khóc lơn hơn, làm Cô động lòng mà phải ôm người thiếu phụ đáng thương vào lòng mà vổ về :
– Chị Sương, chị sao vậy, có gì kể cho em nghe …

Sương, Mẹ thằng Liêm vùi mặt vào lòng Cô mà khóc đã đời … khi vơi được phần nào những dồn ép, Mẹ thằng Liêm mới tức tưởi kể cho Cô biết mọi chuyện. Thì ra bà vừa khám phá ra là chồng bà có lăng chạ với một người đàn bà khác và bỏ bê bà, không thèm về nhà nữa.

Cả đêm hôm đó, Cô đã ở lại mà an ủi hết lời Mẹ thằng Liêm. Mấy đêm tiếp theo, đêm nào Cô cũng đến ngũ chung với Sương để tiếp tục an ủi, vỗ về người đàn bà bị phụ tình. Cô biết đây là thời cơ để Cô báo đáp được ơn của Sương, Cô săn sóc cho Sương từng ly từng tí, Cô lấy khăn lau nước mắt cho bà, động viên bà, ôm bà vỗ về thật chân tình làm Sương cũng nguôi ngoai được phần nào.

Cô nói :
– Người đàn ông nào cũng hay thèm của lạ. Nhưng chị đừng nên làm lớn chuyện, cứ để như vậy thì trước sau gì ảnh cũng trở về mà thôi. Đàn ông hay thích đi ăn phở nhưng rốt cuộc họ cũng về nhà ăn cơm mà thôi.

Sương càng lúc càng tin tưởng nơi Cô Tâm nhiều hơn. Nàng biết ơn người bạn gái đã luôn luôn đứng bên cạnh mình trong những ngày đen tối đó. Nhờ những lời khuyên của Cô Tâm mà nàng thấy được lối đi hợp lý cho mình. Không những vậy, những vuốt ve âu yếm của Cô cũng làm nàng dịu đi được nhiều những bức xúc, căng thẳng của cơ thể. Nàng càng lúc càng thích thú được Cô ôm ấp, được tiếp cận với một cơ thể ấm áp, thơm tho …

Và rồi một đêm nọ, nằm trong vòng tay của Cô, Mẹ thằng Liêm đã ngượng ngùng nắm lấy tay của Cô mà đặt lên bụng mình. Cô Tâm chợt hiểu ra được tâm lý của Mẹ thằng Liêm, người đàn bà vừa bị phụ rẩy nên ao ước được đền bù dưới một hình thức nào đó để lấy lại niềm tin nơi mình.

Cô đã từng tự nhũ là mình chịu làm tất cả để đem lại hạnh phúc cho Mẹ thằng Liêm, nên lần đó, Cô cũng chìu theo ước muốn của Sương. Cô nhẹ nhàng nâng niu bụng của Sương, rồi bàn tay của Cô dịu dàng luồn dưới mép quần lót để chiếm trọn mu lồn rậm lông. Sương thở phào sung sướng làm Cô Tâm càng tự tin hơn. Cô mỉm cưới trong bóng tối khi cảm nhận khe lồn của Sương đã ướt nhẹp : « Thì ra cô nàng đã hứng tình từ lúc nào rồi ! ».

Tuy là lần đầu tiên thủ dâm cho một người đàn bà nhưng Cô Tâm không lúng túng vì từ lúc còn con gái Cô đã quen tự thủ dâm để tìm sướng khoái cho mình. Cả đến khi có chồng rồi Cô vẫn lâu lâu thèm thủ dâm và chồng Cô cũng thích thú chấp nhận điều đó, và đôi khi còn đòi Cô thủ dâm trước mặt cho chàng được chiêm ngưỡng. Nhưng từ lúc mất chồng con rồi thì Cô không bao giờ còn hứng thú trong chuyện đó nữa, y như là sự ra đi của người chồng thương yêu đã đem đi luôn tình dục của Cô.
Bây giờ sụt lồn cho Sương, Cô tìm lại được những động tác tưởng đã quên mất …Ngón tay của Cô nhẹ nhàng đút vào khe lồn làm Sương cất lên một tiếng rên nhò. Rồi ngón tay vạch được hai mép lồn ra mà chinh phục cái hột le đỏ hỏn. Hai ngón tay chụm lại và bắt đầu se se cái hột le làm Sương rướn người lên mà kêu ríu rít như mèo con kêu mẹ…Cô tăng nhanh cường độ và sung sướng thấy Sương ôm xiết mình mà run rẩy … chỉ vài phút nữa thì Sương cầm cự không nổi và gồng người lên … hai tay nàng bấu vào lưng của Cô trong khi hai chân đáp loạn xạ vài cù rồi Sương cất lên một tiếng kêu thất thanh trong khi dòng khí nổ bùng ra trong khe lồn bà làm bà run như ngọn cỏ trước gió. Cô vẫn tiếp tục chà xát hột le, thúc đẩy dòng khí tuôn ra vở bờ … Sương cuống quít khép hai đùi mình lại… rồi lại mở bung hai đùi ra cho dòng khí tiếp tục chảy …Nàng ú ớ phát ra những âm thanh không đầu không đuôi …

You may also like...