Truyện sex Vợ người ta

Truyện sex Vợ người ta
Nhiều đứa bạn đã khuyên tui:”Già rồi, mày cũng phải kiếm cô vợ để thử đi cho biết mùi đau khổ với thiên hạ chứ chơi vợ người ta hoài không chán à?” Thực ra tui cũng đã muốn có vợ như bao người đàn ông khác nhưng có lẽ cái số của tui là như vậy thì cũng đành chịu thôi. Tui không ham gái trẻ độc thân và tui cũng chưa bao giờ tui phá trinh cô nào hết mà tui chỉ khoái đàn bà có chồng. Ngay từ khi tui biết nứng cu, chính một người đàn bà có chồng đã dạy cho tui những kiến thức đầu tiên về sinh lý, giải thích cho tui biết nhiều hơn về sự phát triển của tuổi mới lớn như là tại sao con cu cương lên, con trai bị bể tiếng, bắt đầu có râu và mọc lông nhiều hơn ở hạ bộ trong khi con gái cũng sẽ có bầu vú nở nang hơn. Nói nào ngay, nhờ một người đàn bà có chồng mà tui mới được khai cu. Dù sao đàn bà có chồng cũng có kinh nghiệm hơn, bạo dạn hơn mà cũng chìu chuộng hơn chứ ít khi nào chảnh choẹ, màu mè, phách lối hay vòi vĩnh như gái trẻ độc thân. Thân thể họ cũng phát triển, nảy nở đều đặn hơn mà cả về tâm sinh lý, họ cũng biết quan tâm, chia sẻ hơn gái trẻ độc thân. Chơi đĩ không an toàn như đàn bà có chồng vì dễ bị lây bệnh truyền nhiễm hơn; chưa kể là chơi đàn bà có chồng vừa đỡ tốn kém, vừa không sợ bị police hay người quen bắt gặp mà lắm lúc tui còn được cưng chìu, o bế, tặng tiền và quà nữa chứ. Kinh nghiệm bản thân của tui cho thấy chơi một người đàn bà có chồng thường có lợi nhiều hơn. Thú thật là tui đã bị thu hút bởi vẻ đẹp lẫn nét quyến rũ, khiêu gợi cùng với tài năng và sự khôn khéo từ bạn gái là một người đàn bà có chồng hơn tuổi mình nên lâu dần, tui không còn thích gái trẻ. Sau này khi có internet và facebook, tui lại có điều kiện quen biết đàn bà có chồng thuận tiện hơn nữa; nhất là khi cả 2 có nhu cầu mà xong việc thì hồn ai nấy giữ chứ không dây dưa, ràng buộc. Tóm lại, tui thích chơi đàn bà có chồng hơn cho dù họ không còn trinh, vú mông lồn đã nhão xệ hơn và cũng dễ ăn kẹo đồng hơn.

Từ khi tui lên lớp 6, tui đã biết mùi đàn bà có chồng từ chị ba giúp việc nhà. Thực ra chị ba đã làm osin cho gia đình tui từ khi tui còn nhỏ xíu. Do chị ba là người cùng quê với mẹ tui mà chồng chị ba lại làm tài xế cho ba tui nữa nên chị ba không chỉ là vú nuôi tui mà chị ba còn là đầu bếp kiêm quản gia cho mẹ tui nữa. Khi tui lên ba, mẹ tui sinh con em gái tên Chi nên chị ba được giao cho việc chăm sóc, nuôi dạy tui rồi khi mẹ tui bắt đầu biết chạy áp phe làm ăn với mấy bà lớn khác thì con Chi cũng được giao luôn cho chị ba. Chị ba vào nhà tui làm osin khi mới 15 tuổi, lại ít học, nghe đâu chị học tới lớp 9 thì đã nghĩ học để lên Saigon làm người giúp việc cho gia đình tui nhưng phải nói là chị thông minh, sáng dạ nên chị được mẹ tui tin tưởng giao cho nhiệm vụ lo mọi chuyện liên quan đến vòng trong để cho Mẹ yên tâm chạy vòng ngoài buôn bán, chạy áp phe. Từ khi có chị, mẹ tui đỡ cực, đỡ lo chuyện nhà; nhất là chuyện nuôi dạy 2 đứa con nên mẹ cũng ưa mua sắm quần áo cho chị; thỉnh thoảng trúng áp phe thì mẹ cũng thưởng cho chị hậu hĩnh để chị có thể gửi tiền về quê cho ba mẹ chị. Lúc mới lên Saigon, chị ba chỉ là một đứa con gái nhà quê đen thui, ốm tong teo, lép kẹp khi chẳng có ngực hay mông gì ráo trọi. Tuy còn trẻ và ngây ngô nhưng coi bộ chị ba có duyên, khôn lanh và dậy thì hơi sớm với vú, mông nẩy nở ngay sau khi vào làm osin cho nhà tui có một năm. Có lẽ do suốt ngày tất bật với nhiều việc phải lao động chân tay hay lên xuống cầu thang vì nhà tui có 3 tầng lầu. Đã vậy đêm xuống nhiều khi chị còn không được ngủ yên giấc vì hết bị ba tui lén lút đến chọc phá thì chồng chị lại đòi trả bài. Mấy năm sau, ai nhìn chị ba cũng phải ngạc nhiên khi chị trổ mã đẹp gái hẳn ra mà chị cũng khéo ăn nói, biết cư xử, giỏi giang mọi việc. Mẹ tui nói qua một lần, chị ba hiểu ý ngay và biết làm vừa lòng mọi người.

Từ khi lên đây làm việc để kiếm tiền gởi về nuôi gia đình, chị cũng ít khi về quê thăm nhà trừ dịp Tết. Chị ba rất siêng năng, vui tính và linh động. Miệng chị lúc nào cũng cười nên ai nấy cũng có cảm tình với chị. Khi tui vô lớp 1, mẹ tui làm mai mối cho chị với anh Tư tài xế. Chính ba mẹ tui đứng ra làm chủ hôn và bỏ tiền ra lo hết mọi chuyện cưới hỏi cho cả 2 anh chị; trong khi ba mẹ của 2 anh chị chỉ tham dự như là quan khách mà thôi. Sau này, khi tui đã trưởng thành thì tui mới biết là hôn nhân của anh Tư và chị ba chẳng qua chỉ là vì mẹ tui lo sợ ba tui sẽ lén lút ăn chả với chị ba trong khi ba tui đã nghi ngờ mẹ tui cũng lén lút ăn nem với anh Tư. Thực tế ra sao thì chỉ có 4 người đó biết mà thôi. Có vài lần ba tui mò vô giường chị ba lúc nửa đêm trong khi chị đang ngủ chung trên gi ường với 2 anh em tui nhưng lúc ấy tui còn nhỏ quá nên đâu có biết gì khác hơn là trùm mền kín mít rồi len lén mở mắt ra dòm coi ba tui làm gì với chị ba mà sao chị ba run cầm cập. Vì lúc ấy tui còn nhỏ quá nên chưa biết gì về chuyện người lớn. Sau này, chị tâm sự với tui: Nửa đêm, ông chủ mò vô đòi tòm tem, chị sợ lắm nhưng la lên cũng chết mà hổng la thì …vừa được ông chủ cưng, vừa thoả mãn tò mò của tuổi dậy thì mà cũng sướng con chim nên chị cứ im re mà chìu ông chủ nhưng vẫn phải kín đáo đừng để bà chủ bắt quả tang. Chị thú thật là ba tui đã phá trinh chị, tập cho chị biết nhiều trò nên khi lấy anh Tư thì chồng chị tự ái khi biết ông chủ đã xơi tái chị rồi. Anh Tư đành nuốt giận mà tìm cơ hội gỡ gạc với bà chủ. Từ đó, 2 vợ chồng chị mặc nhiên làm ngơ cho nhau khi ông ăn chả còn bà ăn nem. Họ lén lút chơi trò đổi vợ đổi chồng như vậy mãi cho đến khi chuyện thậm thụt lâu ngày cũng bể nhưng ai cũng biết ngậm miệng mà giữ cho yên nhà yên cửa. Ba mẹ tui càng giàu, càng sinh tật, càng biết giữ thể diện cho nhau khi ăn vụng phải biết chùi mép cho kỹ. Phận tôi tớ như chị ba, anh Tư chỉ biết cúc cung tận tuỵ phục vụ chứ làm sao dám hó hé gì nữa. Có chăng là nhiều lúc anh Tư trút cơn giận và tự ái qua trò bạo dâm, hành hạ thì chị ba cũng cắn răng mà chịu đựng. Nhờ bàn tay của 2 ông này, vú mông chị ba ngày càng săn chắc, nẩy nở hơn nhưng quan trọng nhất là chị ba biết được nhiều cái sướng của ái ân và những thủ thuật khi làm tình bởi 2 ông càng tích lũy them kinh nghiệm thì càng muốn thi thố, biểu diễn cho chị ba hưởng mà về sau này, chị ba hết long chỉ dạy và truyền thụ lại tui.

Ba tui c àng đi hành quân, càng mau lên chức thì chồng chị ba cũng phải theo chân ba tui chứ ít khi được về phép để gần gũi với chị ba. Bởi vậy tuy họ lấy nhau đã lâu mà vẫn chưa có con nên chị thương tui lắm và lo cho tui y như bà mẹ thứ 2 của tui. Chị còn quá trẻ mà lấy chồng xong thì lại không được gần chồng thường xuyên như người ta nên có lẽ vì vậy mà lâu dần, chị ba hầu như quên luôn chuyện sinh lý mà cứ tất bật làm việc suốt ngày. Có lẽ ba mẹ tui cũng bận bịu lu bu quá nên không để ý đến nhu cầu đó của chị ba mà chị ba cũng e ngại, mắc cỡ quá nên vợ chồng chị ba cũng không nhắc nhở, xin xỏ gì ba mẹ tui hết. Sau này chị ba mới thú thật với tui là dạo ấy, chị đành thủ dâm tự sướng chứ chẳng biết làm sao hơn khi chồng hờ cứ vắng nhà hay thậm thụt lén lút ăn nem với mẹ tui mà không chịu đòi hỏi gì ở chị trong khi ba tui lại bị mẹ tui theo dõi sát sao nên cũng hết đường nhúc nhích. Rốt cuộc thân phận osin đành chịu thiệt thòi mà thôi. Chị nhịn riết rồi cũng quen cho đến khi tui bắt đầu có những chuyển biến.

Năm tui được 12 tuổi thì tui bắt đầu quan tâm đến những rung động đầu tiên về sinh lý. Những buổi sáng vừa tỉnh giấc, tui bàng hoàng thấy con cu của tui cương cứng và nhỏng đầu lên một cách kiêu hãnh. Khi đó, tui vừa thắc mắc không hiểu tại sao con cu lại như vậy, vừa ngu ngơ lo sợ là mình bị bệnh gì đó nên tui kiếm cớ hỏi chị ba. Sáng hôm đó, chị ba bước vào phòng để kêu tui dậy ăn sáng. Chị khựng người lại khi thấy tui đang nằm trên giường cởi quần xà lỏn xuống tới đầu gối mà ngắm nghía con cu đang cương cứng của mình.Thấy chị nhìn lom lom, tui vừa mắc cỡ, vừa vội vã hỏi chị:
– Chị ba ơi, tại sao con cu của em nó ngỏng đầu lên vậy ?
Chị ba lúng túng cười gượng :
– Ừ thì … đó là vì em thành người lớn rồi.
– Chị nói vậy là sao? Em chưa hiểu.
Chị ba làm lơ :
– Thôi! Em dậy mà xuống nhà ăn sáng không thôi Cô lại rầy chị.
Tui đành líu ríu nghe theo lời chị nhưng trong bụng cứ lo sợ, thắc mắc.
Hôm sau, tui lại nài nỉ chị ba:
– Chị ba ơi, con cu em như vậy có phải là bị bịnh không chị?
Chị ba mắc cỡ đỏ mặt khi thấy con cu tui cương lên cứng ngắc nhưng chị cũng không cầm được tiếng cười :
– Em làm chị tức cười quá! Không có bịnh hoạn gì đâu mà em sợ ! Tại vì em lớn rồi đó.
Thấy chị đang cười vui, tui cố hỏi thêm:
– Chị giải nghĩa cho em nghe đi mà… Em không biết hỏi ai !
Chị ba nhìn thắng tui mà lưỡng lự nhưng rồi cuối cùng rồi thì chị cũng xuống giọng mà nói nhỏ nhẹ cho tui nghe:
– Khi em còn nhỏ thì con cu cũng bé tí nhưng đến tuổi dậy thì thì con cu bắt đầu bị kích thích nên nó phồng to lên; nhất là vào buổi sáng lúc Dương cực thịnh thì con cu hay cương lên như vậy. Đó là chuyện bình thường, em đừng có lo sợ gì nữa nhen.
– Vậy là chuyện bình thường, không đáng lo phải không chị ?
– Ừ đúng rồi.
– Vậy thì làm sao cho nó xìu xuống?
Chị nheo mắt nhìn tui cười mĩm:
– Thì em cứ để như vậy đi, đừng quan tâm đến nó thì nó sẽ xìu xuống chứ sao!

Tui nghe chị nói vậy thì tin vậy nhưng hổng hiểu sao khi chị ba đến gần thì tui lại thấy cơ thể chị ba dường như toát ra mùi gì đó của đàn bà có chồng khiến cho con cu tui không chịu xìu xuống mà cứ cứng hơn, nhỏng lên cao và dài ra; nhất là khi tui nhìn chị kỹ hơn so với dạo trước.

Lần đầu tiên, tui mới để ý thấy chị ba vừa đẹp, vừa có duyên làm sao khi chị nheo mắt nhìn tui cười mĩm. Cái nheo mắt khiến tui lần đầu để ý đến một người phụ nữ và quan trọng hơn là khi tui để ý đến khuôn mặt chị rồi tui nhìn xuống thân hình chị mà bắt đầu quan sát đến những bộ phận khác trên cơ thể chị. Thấy ánh mắt của tui “địa” từ đầu xuống chân mình nên chị ba đỏ bừng mặt lên mà quay lưng bỏ đi ra ngoài ngay. Hình như lúc ấy cả tui và chị ba đều luống cuống và xao xuyến với chút cảm giác mắc cỡ rất khó hiểu pha lẫn chút rung động. Tức cười nhất là hổng biết tại sao lúc ấy tui lại để ý nhìn dáng đi của chị ba; nhất là cái đít vêu và cặp mông tròn lẳn. Trước đó sao tui không hề để ý gì đến thân thể của phụ nữ mà giờ đây lại tò mò quan sát những bộ phận đó?

Mấy ngày sau, chị ba bắt đầu bạo dạn hơn khi từ từ giải thích cho tui biết nhiều hơn về sự phát triển của tuổi mới lớn như là con trai bị bể tiếng, con cu cương lên, bắt đầu có râu và mọc lông nhiều hơn ở hạ bộ trong khi con gái cũng sẽ có bầu vú nở nang hơn. Nói nào ngay, nhờ chị ba mà tui mới có được những kiến thức đầu tiên về sinh lý. Chị ba là cô giáo dạy tui về giáo dục giới tính rất ngắn gọn và dễ hiểu. Dần dần chị không còn luống cuống nữa và chị dạy cho tui biết thêm về đề tài “nhạy cảm” đó. Vì là gái quê, chị ba ưa dùng chữ bình dân như cu, vú, lồn, đít… chứ không văn hoa bóng bẩy như mẹ tui. Hay nhất là chị ba vừa giải thích, vừa thực hành ngay. Mỗi lần như vậy chị lại căn dặn tui :
– Em không được kể cho ai nghe; nhất là mẹ em, không thôi chết chị đó nhen.
Khi thật sự quen rồi thì một lần chị nhìn con cu của tui mà nói :
– Phải công nhận, tuy em mới 12 tuổi nhưng cu của em như vậy là khá bự rồi đó.
Tui cười đùa :
– So sánh với chồng chị thì cu ai bự hơn?
Chị ba hơi đỏ mặt nhưng vẫn trả lời:
– Thì …cũng xêm xêm !
Rồi chị hạ thấp giọng :
– Để chị thử xem sao !

Chị ba đưa tay ra nắm lấy con cu cương cứng của tui mà vuốt nhè nhẹ làm tui thấy thật dễ chịu. Tui cảm nhận bàn tay của chị ban đầu rất lạnh nhưng khi cầm lấy con cu của tui sục nhè nhẹ thì ấm dần và mặt chị cũng đỏ bừng lên trong khi mắt chị nhìn con cu tui càng lúc càng dại đi. Chị ba không dám ngẩng đầu lên nhìn tui, cứ chăm chăm sục cu tui từ từ, nhè nhẹ rồi dần dần nhanh hơn. Bàn tay chị sao mà thích ghê đi khiến tui càng lúc càng rung động mạnh hơn. Thử hỏi ai mà không bồi hồi xúc động khi lần đầu tiên được một người phụ nữ trẻ đẹp như chị ba cầm cu nâng niu vuốt ve như vậy? Thời gian như ngưng động lại khi tui nhìn vào mặt chị càng lúc càng hồng hào, đôi mắt chị cứ nhìn chằm chằm vào con cu tui trong khi bàn tay chị sục nhè nhẹ… Tự dưng lúc ấy tui nhìn thấy ngực chị phập phồng lên xuống, cổ áo lá sen hé mở cho tui thấy khe ngực sâu thẳm với 2 đồi vú nhấp nhô… Con cu cương lên cứng ngắc ngay khi tui dòm thấy 2 đầu vú hồng hào của chị ba thập thò qua cổ áo. Thì ra khi ở nhà với tui, chị không mặc áo lót nên 2 núm vú từ từ cương lên thấy rõ. Bấy lâu nay sao tui không thèm để ý gì đến chị ba; nhất là những điểm nhạy cảm trên thân hình của chị nhưng không hiểu tại sao lúc này tui lại thấy nứng ngay khi dòm lén ngực chị. Vú của chị ba tuy nhỏ như vú con gái mới lớn nhưng chúng dễ thương làm sao với 2 cái núm đỏ au, bầu ngực tròn trĩnh;nhất là khi khum người cúi thấp xuống thì tui lại thấy 2 đồi vú nhấp nhô với khe ngực sâu thẳm thiệt là hấp dẫn.Chợt chị ba đứng phắc dậy, bối rối nói :
– Chị điên mất rồi ! Xin lỗi em …

Xong chị hấp tấp bỏ chạy ra khỏi phòng mặc cho tui chưng hửng khi con cu nứng quá muốn phụt ra mà đột nhiên … đứt phim.Trên con cu của tui vẫn còn dư âm thật dễ chịu của bàn tay mát rượi với những ve vuốt thiệt phê của chị ba, một người phụ nữ có chồng đầu tiên đã thủ dâm cho tui.

Mấy ngày liên tiếp chị không lên đánh thức tui nữa mà giao cho mấy người làm khác làm nhiệm vụ đó. Chị cũng tránh mặt tui làm tui cũng thấy nao nao khó chịu khi sáng nào thức dậy, con cu nứng lên mà tui nhớ làm sao bàn tay chị ba. Tui bắt đầu biết thèm chị ba sục cu, vuốt cu, mân mê 2 hòn dái, có khi cả ngày nhớ quay quắt 2 bầu vú chị ba.

May mắn cho tui là một tuần sau, chị ba lại vào phòng tui để đánh thức tui dậy mà chuẩn bị đi học. Tui mừng rỡ đưa tay ra nắm lấy tay chị và kéo chị ngồi xuống mép giường ngay. Chị im lặng cho tui cầm tay chị trong khi tui nhìn thẳng vào mắt chị mà thổ lộ:
– Hôm nay em vui quá khi lại được có chị vô phòng em! Em cứ tưởng chị giận em chứ ?
Chị lúng túng :
– Không có đâu, em đâu có làm gì mà chị giận.
Tui nắm lấy bàn tay của chị mà nói thật:
– Vậy thì tốt quá ! Lần trước em thích lắm khi được chị làm như vầy… Chị làm cho em nữa đi, em thích lắm!
Rồi không để chị phản ứng, tui nắm tay chị mà đặt lên con cu cương cứng của tui ngay.
Chị giật mình, bối rối định đứng dậy nhưng tui vừa nằng nặc giữ tay chị nắm lấy con cu của tui, vừa không cho chị đứng lên.
Chị ba làm mặt giận :
– Biết như vầy, chị không thèm lên phòng em làm gì.
Tui tiu nghỉu khi nghe chị nói vậy, vội vã buông tay chị ra mà xụ mặt nhăn nhó làm chị phải phì cười :
– Nhăn mặt như vậy xấu trai lắm đó nhe!
Tui rụt rè liếc nhìn chị :
– Chị đừng giận em nhe ?
Chị cười :
– Em thiệt là… Bây giờ em muốn gì đây ? Có chịu dậy chưa?
– Nhưng mà …
– Nhưng mà cái gì nữa ?
– Em thèm được chị nắm con cu một chút. Lần trước em thấy thích lắm.
Chị ba nhìn tui với một ánh mắt thật lạ rồi chị nhẹ nhàng hỏi :
– Có thiệt không đó?
Tui nhanh nhẩu gật đầu làm chị mỉm cười :
– Chị chìu em một lần này thôi nhe. Mà … tuyệt đối không được cho Cô biết đó.

Khi bàn tay của chị nắm lấy con cu của tui thì tui lịm người đi vì thích thú. Chị ba khum người xuống cầm lấy con cu của tui mà hổng để ý là đôi mắt của tui đang “địa” thiệt kỹ vô 2 bầu vú mướp của chị. Trông chị ba cũng khẩn trương vô cùng bởi lâu lắm rồi chị không đụng đến một người đàn ông khi ba tui và anh Tư đều hành quân xa mấy tháng rồi chưa về nhà, vậy mà hôm nay chị lại có cơ hội nắm lấy con cu một đứa con trai trẻ măng, con của bà chủ. Chị thầm nhủ: Thằng con trai tuy trẻ vậy chứ cu của nó đâu thua gì cu của chồng mình hay ông chủ? Chị nhận ra là tuy hằng ngày làm lụng tất bật, không có thời giờ mà nghĩ đến chuyện tình dục nhưng bây giờ khi được nắm một con cu trong tay thì chị thấy bồi hồi rạo rực không ngờ. Chị thích thú bóp nhè nhẹ con cu nóng hổi mà nghe thằng con trai thở mạnh… Chị vừa cầm con cu tuốt lên tuốt xuống vài cái thôi thì con cu đã cương lên cứng ngắc và dài ra cả chục inches. Nhìn con cu mà chị thấy nóng bừng lên. Chợt chị đứng phắc dậy mà bỏ chạy về phòng mình. Tim chị đập loạn xạ khi chị nằm dài ra giường mà thở hổn hển. Chị bối rối khi thấy mình rạo rực một cách không ngờ như vậy. Chị rón rén thò tay dưới quần lót và chị hổ thẹn khi nhận ra là khe lồn của mình ướt nhẹp. Chị nằm đó mà thở dài, tự nhủ sẽ không để tình trạng đó xảy ra một lần nữa.

Chị chỉ giữ được lời nguyện đó được vài ba ngày rồi sau đó chị lại mò lên phòng tui để được nắm con cu cho đỡ thèm khi ba tui và chồng chị đã đi vắng mấy tháng rồi. Chị yên lòng khi thấy tui tuyệt đối nghe theo lời chị. Chị thích thú thấy tui đến với tình dục một cách tự nhiên và trong sáng như vậy. Chị tự tin hơn và bắt đầu thận trọng hướng dẫn tui theo chiều hướng đó. Sau những giây phút vuốt ve, xoa sục con cu của tui, chị ba chịu không được, phải chạy về phòng mình mà tắm một trận để cho vơi đi những rạo rực âm ỉ. Tui vội chạy theo sau chị ba nhưng vừa xô cửa định bước vào thì tui tình cờ nhìn thấy chị ba đang tuột quần lót xuống, rồi sau đó leo lên giường, bắt đầu tự thủ dâm. Chị quên không khóa cửa phòng, nhờ vậy mà tui được nhìn thấy chị hoàn toàn trần truồng với thân hình tuyệt đẹp y như tượng thần Vệ nữ. Chị ba cũng đã thấy tui lấp ló sau cửa nhìn trộm nhưng chị cũng muốn tui nứng cu theo nên ban đầu chị còn ý tứ kéo mền lên che hạ bộ của mình rồi nhắm mắt bắt đầu tự thủ dâm khi thò tay xuống hạ bộ mằn mò hột le, thọt nhón trỏ vô khe lồn móc ngoáy. Khi chị hé mắt ra nhìn thấy gương mặt quá đờ đẫn của tui với cái miệng đang há hốc ra làm cho chị không khỏi mắc cười. Chị tự nghĩ: «Thằng nhóc vẫn là đứa con nít 12, 13 tuổi, mình hơn nó gấp đôi tuổi đời, lẽ nào mình lại e dè nó sao !». Nghĩ vậy, chị không còn dè dặt nữa mà quay trở về với những gì mình đang làm với sự bạo dạn hơn khi chị cố tình banh đùi dạng háng rồi còn thò 2 ngón tay xuống để banh 2 mép lồn rộng ra cho tui có thể nhìn thấy âm đạo và hột le đỏ hỏn của chị trong khi nước lồn bắt đầu tuôn ra nhiều hơn… Lúc đó tấm mền đang che hạ bộ của chị trở nên một chướng ngại vật nên chị tung nó qua một bên, để bàn tay chị mặc sức mà day, mà chà, mà xoa cái hột le đỏ hỏn. Có lẽ chị đang nứng lồn quá nên không còn mắc cỡ, e dè gì nữa. Cũng có thể là chị thấy tui đang chăm chú quan sát nên chị cũng muốn con đực trong tui nứng theo? Tui coi đây là một cơ hội hiếm có để học hỏi, trau dồi thêm kiến thức về tình dục khi chị ba đang dạy cho tui một bài học quí giá về những gì phải làm để thủ dâm cho người đàn bà. Chị thở phào thích thú khi cảm nhận những rung động êm ả quen thuộc đang từ từ trổi dậy từ vùng kín đang được mấy ngón tay chị kích thích… Hơi thở của chị không còn bình thường nữa khi hột le của chị căng lên dưới áp lực của ngón tay đang nhẹ nhàng tăng tốc độ… Chị không cầm được một tiếng rên nho nhỏ làm thằng nhỏ nổi da gà khi vừa nhìn lom lom từ 2 bầu vú mướp xuống tới vùng kín của chị, vừa nghe chị rên, vừa cầm cu sục lia lịa. Lần đầu tiên tui được nghe tiếng rên sung sướng của một người đàn bà nên tui rón rén kéo ghế lại gần giường hơn để được hưởng âm điệu mới lạ đó. Cơn sướng đang dâng trào trong cơ thể người phụ nữ nên chị ba không kềm chế được những tiếng rên của mình, những tiếng rên nhỏ như tiếng chó con kêu chó mẹ đòi bú sữa … Khi chị đạt được đỉnh cao của khoái lạc thì chị hứ lên một tiếng dài trong khi người chị co giựt vài cái rồi chị nằm tênh hênh ra đó mà nhắm nghiền mắt thở hổn hển mặc kệ tui len lén run run đưa tay sờ mu của người phụ nữ đang bay bổng tuốt trên mây. Chị đâu có phản ứng gì khi tui được dịp tiếp cận với cái lồn của chị ba. Khe lồn ướt nhẹp chất nhờn tuôn ra chảy xuống dưới. Tui đưa tay quẹt một chút rồi đưa lên mũi để ngửi và thấy ưa thích ngay cái hương vị nồng nồng mùi biển, mùi cá.Tui cầm cu sục vài chục cái nữa thì cũng xuất tinh ra ướt nhem vùng kin và bụng của chị ba nhưng chị ba đang phê nên không phản ứng gì hết. Tui nhẹ nhàng rời khỏi phòng chị ba trước khi chị hoàn hồn. Chị ba ngước nhìn theo tui cười thích thú rồi đưa ngón tay vét tinh dịch của tui đưa lên miệng mà mút liếm thèm thuồng trông thiệt dâm đãng. Chị cứ nằm tênh hênh trần truồng như vậy mà ngủ thiếp đi trong sung sướng trong khi tui chạy về phòng mình mà cứ nhớ đến chị ba, hình dung lại những gì mà tui vừa chứng kiến mà cứ tưởng chừng như trong mơ, không dám tin đó là sự thật.
Khi đến bữa ăn tui gặp lại chị ba thì chị đỏ bừng hai gò má, không dám nhìn tui. Tui kiếm dịp nói nhỏ vào tai chị:
– Em thật sự cám ơn chị đã cho em món quà quí giá đó.

Chị ba không nói gì nhưng trong lòng chị rất vui vì câu nói đó. Chị yên tâm thấy thằng con trai biết giữ tôn ti trật tự và vẫn tôn trọng chị. Chị thấy không hối tiếc gì vì đã để cho tui xâm nhập vào không gian cực kín của mình và đã để cho nó nhìn mình tự thủ dâm. Chị đỏ mặt thầm thú nhận là thủ dâm trước mắt thằng con trai còn làm chị thấy sướng hơn lúc thường nữa. Chị thầm trách sao dạo sau này mình lại dâm dật hơn trước, chính xác là từ lúc mình chấp nhận sụt cu cho thằng nhóc và chính cái thằng con trai này đã làm cho mình điên cái đầu và rạo rực cái chỗ kín nhiều hơn ông chủ và anh tư!
Chị liếc nhìn tui đang xớ rớ trong bếp mà chặc lưỡi :
– Mới 13 tuổi mà đã thấy nó đẹp trai rồi. Vài năm nữa, chắc nó còn làm mê mệt bọn con gái không biết đến mức độ nào nữa đây!

Chị thầm hãnh diện mình là người phụ nữ đầu tiên đã chỉ điểm cho nó nhưng cùng lúc chị cũng nhủ thầm là mình phải biết cách giữ khoãng cách với nó, để nó đến gần quá thì nguy cơ không biết đâu mà lường! Nói là nói vậy nhưng mấy ngày sau, khi tui năn nỉ xin chị cho tui được nhìn chị thủ dâm thì chị lại gật đầu. Thêm vài lần nữa thì chị lại chịu để cho thằng con trai đặt tay lên mu chị để tập tểnh sụt lồn cho chị. Chị nắm bàn tay nó mà tận tình hướng dẫn cho nó làm đúng như chị muốn. Có điều chị vẫn mắc cỡ nên không chịu tuột quần sì-líp ra, chỉ cho tui luồn tay dưới quần mà sụt lồn chị. Khi chị xuất khí thì chị sướng đến độ thiếu điều bất tĩnh. Khi tỉnh lại, chị mới thấy thằng nhóc có bàn tay rất điệu nghệ không thua gì ba nó khi nó cũng biết làm cho chị nứng lồn và lên đỉnh thiệt là sướng. Nằm trên giường mà chị ba mơ tưởng nếu như con cu của nó đút vô lồn chị thì sao nhỉ? Mới nghĩ đến đó, chị đã thấy thích rồi.Chị ba từ tốn mặc quần áo lót vào rồi mới mở tủ ra mà lựa bộ đồ ưng ý nhất mặc vào nhưng chị chợt thấy tui cứ đứng lấp ló sau cửa mà nhìn lén thân hình trần truồng của chị ba từ lúc chị tắm xong ra thay đồ. Con cu của tui nhỏng lên ngay và tự dưng tay tui cầm lấy con cu mà sục nhè nhẹ y như chị ba từng làm cho tui trước đó vậy. Khi chị ba vừa cài cái nút áo cuối cùng xong thì tui cũng vội chạy về phòng mình trước ánh mắt của chị ba nhìn theo. Chắc chắn chị ba đã biết tui nhìn lén chị thay quần áo. Tui hổ thẹn nên không dám gặp chị suốt hôm đó nhưng coi bộ chị ba tỉnh bơ như không có chuyện gì ầm ĩ. Sáng hôm sau, chị ba lại vô phòng tui đánh thức tui dậy mà không nói gì đến chuyện tui nhìn trộm chị ba thay quần áo. Thấy tình hình coi bộ không tồi tệ như tui lo sợ nên tui cũng mừng trong lòng. Hổng biết vô tình hay cố ý, chị ba lại mặc bộ quần áo bằng xoa xuýt bóng mà không mặc áo lót, 2 núm vú lồ lộ, nhu nhú thấy phát thèm nên con cu của tui lại chào cờ ngay. Chị ba nhìn nó mà cười tủm tỉm rồi bước lại gần tui rồi đưa tay nắm lấy và vuốt ve con cu ngay. Tui thích quá, cởi tuột quần xà lỏn ra luôn cho thoải mái trong khi đôi mắt tui cứ nhìn lom lom vô ngực chị ba. Hình như chị ba biết tui đang “địa” vô vú của chị nên chị cố tình khum người cúi thấp xuống cho tui dễ “địa” kỹ hơn. Càng “địa”, con cu càng cương lên trong tay chị ba. Lúc đó, chị ba tự dưng quyết định thủ dâm cho đứa con trai. Chị thèm muốn điều đó từ mấy tuần nay nhưng chị đắn đo không dám thực hiện vì lo sợ đủ thứ, từ hậu quả kinh khủng nếu bà chủ biết chuyện đến ảnh hưởng trên mối liên hệ giữa chị và tui. Lo sợ, phân vân đủ thứ nhưng càng ngày chị càng thấy thích tui khi mà thằng con trai lúc nào cũng rất thẳng thắn và tự nhiên với chị; chưa kể là thèm muốn càng lúc càng dâng cao hơn khi chị cầm con cu tui trong tay. Con cu nó sao mũm mĩm, dễ thương mà lại quyến rũ làm sao khiến chị thèm thuồng được đem lại sướng khoái đầu tiên cho đứa con trai mà chị rất thương mến. Nghĩ đến chuyện đó làm chị kích thích không chịu được ! Những thúc dục đó làm chị đứng ngồi không yên đến hôm nay thì chị không chịu được nữa, chị biết là hôm nay ai nấy đều đi vắng nên chị mới quyết định thực hiện ý đồ của mình. Chị thích thú bắt đầu sụt cặc cho đứa con trai và nó cuơng lên nhanh chóng ngay khi tui ngó trộm vú chị. Chị biết ánh mắt của tui dạo này ưa chiếu đèn pha vô vú chị nên chị ưa mặc soutien màu đen hay đỏ khi khoác bên ngoài áo mỏng hoặc không thèm mặc áo lót để cố tình kích thích cho tui mau cương lên để chị tranh thủ thời gian ngắn ngủi mà thoả mãn them muốn của chị. Chị thích thú khi nghe tui thở mạnh và rên nho nhò :
– Chị ba ơi, chị làm em thấy là lạ trong người …
– Mà em có thích được chị cưng như vầy không ?

You may also like...