Truyện xxx chú muốn địt cháu gái xinh đẹp

Trước khi về quê thăm gia đình, hai vợ chồng anh Hai tôi đả dặn dò thật kỷ :
– Anh chị biết hai chú cháu không quen nấu ăn nên chị đả làm sẳn đồ ăn cho cã tuần để trong tủ lạnh, chú và con Loan cứ theo đó mà hâm nóng lên để ăn. Anh chị phải về quê vì bắt đắc dỉ, thôi ráng đi nhe !
Thì tôi cũng đành phải ráng chứ biết sao bây giờ. Tôi ở đậu nhà anh Hai của tôi để đi làm cả ngày, đến chiều mới về nhà, mà con Loan, con gái duy nhất của anh chị tôi thì tuy là đã gần 16 tuỗi rồi mà nó chỉ thích học hành, không mặn mà lắm với chuyện bếp núc ! con nhõ học quá sức đến mức bị cận thị, phải đeo kiếng ! Nhưng phải nói là anh chị Hai rất hảnh diện vì nó, vừa dể thương ngoan ngoãn, không đua đòi theo tụi trẽ thời nay, mà lại học giõi nhất nhì lớp.
Khi hai vợ chồng anh chị Hai tôi đả đi rồi thì tôi nói với nó :
– Bửa nào làm biếng nấu cơm thì hai chú cháu mình đi ăn tiệm, con chịu không ?
Con nhỏ khoái chí vổ tay tán thành.

Nhưng sáng hôm sau thì một vấn đề quan trọng đả xuất hiện làm đảo lộn những dự tính của tôi. Tôi sửa soạn đi làm thì con Loan kêu tôi từ phòng của nó. Tôi bước vào thì thấy nó vẩn còn nằm trong giường thay vì đả sẳn sàng để đi học.
– Chú Kim ơi, con bị nóng, người thấy đừ đừ khó chịu quá !
– Con có đo nhiệt độ trong người chưa ?
– Dạ, rồi. 38 độ rưỡi !
– Trời ơi, chú phải đi làm … Biết làm sao bây giờ ?
– Thôi chú cứ đi làm, con ở nhà nghĩ , chắc đến trưa thì hết sốt.
Tôi ra đi, nhưng trong sở, tôi cứ áy náy hoài. Đến trưa, tôi gọi điện thoại về nhà, con Loan vẩn còn sốt. Tôi đành xin trưỡng phòng được nghĩ để về nhà, lo cho nó. Đứa cháu gái của tôi đả uống thuốc nhưng không công hiệu cho lắm, tôi lo lắng gọi điện thoại cho chị dâu tôi ở An Giang, chị lại dững dưng :
– Em ơi, con Loan mổi lần gần có kinh là nó như vậy đó, qua 2 ngày là hết ngay. Nếu nó nóng quá thì em cứ lấy khăn lạnh ướp lên mặt, lên người nó cho nó dể chịu, không sao đâu !
Tôi vào phòng nói lại cho con Loan, nó đồng ý biểu tôi đi lấy khăn lạnh cho nó. Tôi đi lấy một khăn trùm lên trán và mắt của nó, con bé nói :
– Con thấy dể chịu lắm, chú Kim lấy khăn ướp tiếp lên người con nửa đi !
Tôi ra lấy mấy cục nước đá rồi vào phòng tắm pha với nước để sửa sọan khăn. Khi trở vào phòng nó thì tôi sực nghĩ ra một vấn đề khó khăn : con nhỏ bận bộ đồ pijama thì làm sao tôi ướp khăn lên người nó được !
– Chết rồi Loan ơi, con bận quần áo thì làm sao đấp khăn ướt được ?
Nó nói với tôi :
– Thì con cởi ra chứ có sao đâu !
Rồi nó uể oãi cởi bộ đồ ngũ ra. Con Loan vẩn còn vô tư như con nít nên nó không chút ngần ngại, do dự. Tôi thì hơi bối rối quây mặt ra phía khác vì có bao giờ tôi có dịp nhìn đứa cháu gái của tôi với xú-chiêng và quần sì-líp đâu ! Tính ra tôi đả 38 tuỗi rồi, nghỉa là tôi lên ở với anh chị Hai của tôi đả gần 8 năm rồi … Khi tôi nhìn lại thì con bé đả nằm lồ lộ trên giường, một cái khăn ướt phủ lên mặt của nó, che hết đôi mắt của nó. Nhờ vậy mà tôi mới có can đảm nhìn thân thễ của nó. Con Loan lớn mau thiệt ! nó không còn là đứa con nít hay nhõng nhẽo ngồi vào lòng tôi nửa mà đả là một thiếu nử dạy thì với một thân thể đầy nhựa sống. Chiếc nịt vú màu hồng ôm trọn hai gò vú nhỏ nhắn làm tôi hoa cả mắt. Bụng của nó phẵng lì thật khêu gợi, còn cái sì líp thì khỏi nói ! chiếc sì líp nhỏ xíu bó chặt cái mu gồ lên làm tôi hoang mang không dám nhìn lâu. Tôi lấy một cái khăn đấp lên ngực của nó, và tiếp thêm một cái nửa lên bụng và quần lót của con bé. Tôi phải thú nhận là trong lúc đấp khăn lên người nó tôi đả cố ý quơ tay đụng lên quần sì líp của con nhỏ … động tác rất tầm thường đó lại làm tôi nóng cả mặt và con cu của tôi đả ngọ ngọe cương lên trong quần đùi của tôi. Tôi không hảnh diện lắm với cử chỉ lén lút đó nhưng làm sao tôi cưỡng lại được khi nhìn cái thân thể thơm phức và lộ liễu của con Loan ?
Mười phút sau tôi vào phòng nó để xem tình hình. Con Loan có vẻ khỏe hơn, nó nhìn tôi cười mệt mõi. Tôi dỡ lấy hai tấm khăn ra, tôi càng bị kích thích hơn vì đồ lót của nó bị ướt sũng, như dính vào da của nó làm hiện lên tất cả những gì mà bộ đồ muốn che dấu ! hai núm vú hồng nhạt của nó hiện lên rỏ mồn một … còn quần sì-líp của nó thì gần như không còn che đậy được gì nửa, tôi nuốt nước miếng nhìn chòm lông đen nhỏ mập mờ dưới làn vãi mõng.
Tôi biểu nó ráng ngồi dậy để tôi chùi cho nó khô kẻo không thôi bị trúng gió, không tốt. Nó ngoan ngoản nghe theo lời tôi, tôi ngồi xuống kế bên nó mà dùng khăn chùi cho nó, tôi lợi dụng khi chùi ngực nó để cảm nhận đôi vú của nó. Tôi thích thú quá mức : hai gò vú của nó vừa săn chắt vừa mềm mại làm tôi xây xẩm mặt mầy. Tôi nuốt nước miếng giả bộ hỏi nó một cách lơ đãng :
– Loan à, nếu con tháo cái nịt vú ra thì dể hơn cho chú.
Con Loan không nói một tiếng, uể oãi thò hai tay ra sau lưng tháo nịt vú. Tôi mừng quá, run run cầm cái khắn úp lên đôi vú của con bé, tôi nhắm mắt xoa thật nhẹ để hưỡng thụ cái cãm giác tuyệt vời … rồi cái khăn rơi xuống lúc nào không hay … hai tay tôi đang xoa bóp hai cái vú của con Loan thật chậm chạp. Con bé ngu ngốc thiệt ! nó hòan tòan không ý thức là nó đang để cho tôi làm việc tày trời. Tôi đặt nó ngồi dựa vào thân thể tôi rồi tôi kín đáo nhào nặn cặp vú nhỏ nhắn của nó. Con Loan vẩn ngoan ngoãn nằm yên trong lòng tôi, tôi nứng cu quá mức tưỡng tượng nhưng tôi chưa đến nổi điên rồ, tôi không thể nào làm ẩu được để rồi hậu quả sẻ không biết đâu mà lường. Tôi lại càng cẩn thận hơn. Vì vậy tôi lại cầm tấm khăn lên mà giã bộ lau chùi cho con bé, nhưng tôi chỉ lau cho nó với bàn tay trái, còn bàn tay phãi thì nâng niu bóp vú của nó. Thật là tuyệt vời như đi trên mây, ngồi đó mà bóp vú đứa cháu gái mới dậy thì dù có mơ tôi cũng không ngờ là mình hên quá sức như vậy. Tuy nó còn ngốc nghếch nhưng rồi núm vú nó cũng bắt đầu căn lên, tôi hỏi nhỏ nó :
– Con thấy khỏe hơn chút nào không ?
– Dạ khỏe.
– Chú massage con như vầy để giúp lưu thông máu, dể hạ nhiệt. Con có thích không ?
– Dạ thích, nhưng mà hơi … nhột.
– Núm vú con cứng ghê !
– Tại sao kỳ vậy hả chú ?
Tôi nói dóc :
– Tại vì nhiệt khí dồn vào đó làm căn cứng lên …
Con Loan lo lắng :
– Có sao không chú ?
– Thì … mình phải xoa bóp để cho nhiệt khí đó tiết ra thì hết.
Sau một lúc thì con Loan lại thủ thỉ :
– Mà sao, chú càng xoa thì vú nó lại càng cứng lên chứ không xìu xuống ?
Đang lim dim mắt mà mê mẩn bóp vú nó, tôi bối rối không biết trả lời ra sao, tôi chợt nói đại :
– Nếu căn quá thì chắc là do khí nhiệt tụ lại nhiều quá, phải hút ra không thôi có vấn đề.
Con bé ngơ ngác :
– Hút là hút làm sao ?
Tôi đánh bạo :
– Thì bây giờ con nằm xuống để chú hút cho, xem có đở không ?
Tôi mừng rở thấy con bé ngoan ngoãn nằm xuống giường, tôi hơi áy náy vì thấy nó quá ngây thơ nhưng cái áy náy đó chỉ lướt qua nhanh mà thôi, nhường lại cho sự kích thích dục vọng tràn đầy. Tôi trịnh trọng ngồi quỳ xuống sàn nhà, bên cạnh giường đứa cháu gái của tôi, rồi tôi nhẹ nhàng hé môi mà ngậm núm vú của nó vào miệng. Tôi run rẩy vì biết mình là người đàn ông đầu tiên làm được động tác này với nó. Tôi sung sướng quá mức muốn la lên. Con Loan nằm im, khẩn trương. Da con bé thật êm thật mịn, vú nó thật là tuyệt vời làm tôi hoa mắt thiếu điều muốn xỉu ! Để nó quen dần với cảm giác … xong tôi thật nhẹ nhàng bắt đầu mút vú nó … con Loan tò mò lắng nghe cảm giác là lạ … tôi hành động thật là thận trọng, tôi không muốn con Loan sợ hải rồi gây ra bao nhiêu chuyện phiền phức. Đầu vú con bé từ từ căn lên trong miệng tôi, tôi nhìn tay nó thì thấy nó nổi da gà. Tôi dừng lại lo lắng. Nhưng con bé vẩn lặng im. Tôi lại nút vú nó thật là chậm chạp. Tôi ngước mắt nhìn lén nó : mắt con nhỏ bắt đầu hơi lờ đờ, nó ú ớ kêu tôi :
– Chú Kim … chú Kim …
Tôi bú vú nó một lút nữa rồi tôi ngừng, tôi nghĩ như vậy là quá lắm rồi, không nên đi xa hơn, có thể xẩy ra điều không hay. Tôi đứng dậy cười mà hỏi nó :
– Bây giờ con đói bụng chưa ?
Con Loan bàng hoàng mỡ mắt ra nhìn dáo dác, rồi nó mĩm cười.
Tôi ra đầu ngỏ mua hai tô cháo thịt đem về, hai chú cháu ăn thật no.

Tối đến, con Loan định vào phòng nhưng hình như nó lưỡng lự điều gì, nó đứng xớ rớ ngay thềm cửa phòng, vân vê tà áo bà ba. Thấy nó như vậy, tôi mĩm cười hỏi nó :
– Ngực con còn căn hay không ?
Con nhỏ đỏ mặt :
– Dạ cũng còn … hơi hơi.
– Căn như vậy chắc là còn bị nóng …
Tôi nói đùa tiếp :
– Coi chừng ngũ không được lại bắt chú đi thấm khăn ướt thì chú cũng mất ngũ luôn !
– Vậy làm sao bây giờ ?
– Thôi thì … chú đành phải … mút vú của con một bận nửa cho hết căn. Chịu không ?
Con Loan lí nhí bằng lòng.
Tôi mừng thầm không ngờ con nhỏ dể bị dụ quá chừng, như vậy lại được một phen bú vú nó nửa. Tôi dìu nó nằm xuống giường rồi tôi cũng quỳ bên cạnh giường. Tôi từ từ cởi nút áo ngũ của nó ra, nó không mặc nịt vú nên tôi chỉ cần vẹt hai vạt áo qua bên là hai gò vú dể thương của nó hiện ra lồ lộ dưới ánh đèn mờ. Tôi lại run run cúi xuống ngậm núm vú của nó, tôi nghe con Loan thỡ ra một cách khoang khoái. Biết nó đả quen hơi rồi, tôi lấy hết kinh nghiệm ăn chơi của tôi mà nút vú con nhỏ ! nhưng tôi vẩn cẩn thận không dám đi quá nhanh. Con Loan bắt đầu nghiến răng ú ớ, chắc nó bắt đầu thấy sướng rồi, mà không sướng sao được khi lần đầu tiên được thằng một thằng đàn ông con trai bú vú mình ? Tôi thò tay kia sang úp lên vú phải của con bé, miệng thì bú tay thì bóp, quả thật là thần tiên ! Nhưng tôi thấy bao nhiêu đó cũng đủ lắm rồi, tôi lấy chăn đấp lên mình con Loan rồi trở về phòng mình.
Tối hôm đó tôi tự thủ dâm đến hai lần ! bắn khí ra ướt hết tấm ra trãi giường.
Sáng hôm sau, tôi dạy sớm để sửa soạn đi làm. Tôi len lén mở cửa phòng con Loan mà nhìn. Con bé vẩn còn ngũ ngon lành, áo nó sốc sết để lộ ra hai gò vú. Tôi cầm lòng không được, nhẹ nhàng đến bên nó thò hai tay bóp nhẹ cặp vú nhỏ nhắn. Da nó nóng ấm, ngực nó no tròn, ấp đầy tay tôi. Tôi lịm người đi vì sung sướng.

Chiều về tôi hối hả chạy xe về nhà thay vì theo nhóm đồng nghiệp đi uống vài lon bia. Tôi vui mừng thấy con Loan cũng đang đứng ngoài cổng như đang trông ngóng tôi. Nó cười vui nhảy ôm tôi vào lòng, tôi xiết nó trong vòng tay mà lòng thấy lâng lâng. Tôi kín đáo đẩy khép cửa lại rồi tôi luồn tay dưới áo của nó … con nhỏ vẩn không đeo xú-chiêng nên tôi úp được tay lên ngay gò vú của nó. Ôi, thật là tuyệt, không có chi mà tã được ! con nhỏ ngoan ngoãn đứng im cho tôi bóp vú nó, mặt nó đỏ ững lên. Tôi dìu nó vào phòng, đặt nó nằm xuống giường, xong tôi nằm kề bên nó, vén áo nó lên mà ngậm vú nó bú sây sưa.
Tôi khám phá thấy mình mê vú con Loan một cách lạ lùng. Thật ra tôi cũng đâu có thiếu thốn gì, tuy còn độc thân nhưng bạn gái tôi có đầy rẩy, mà tôi cũng không từ chối theo bạn bè ăn chơi một cách vô tư. Vậy mà không hiểu sao, từ ngày hôm qua tôi lại mê mẫn vú của đứa cháu gái của mình như vậy. Nếu nói là vì nó mới 16, 17 thì không đúng vì trong quá trình đi chơi của tôi thì tôi cũng đả có dịp « chơi » một vài đứa con gái trẻ tuỗi như con Loan rồi … tôi nghỉ có lẻ vì tình huống đặc biệt loạn luân này làm cho tôi vừa lo lắng vừa kích thích !
Con Loan ngây thơ quá làm tôi cũng e ngại, nó tin tưỡng quá mức vào tôi làm tôi cũng áy náy. Tôi cũng lo nếu có chuyện gì không hay xẩy ra thì tôi không còn mặt mũi nào mà nhìn anh chị Hai của tôi. Ngay lúc đó tôi lấy một quyết định rỏ ràng : tôi sẻ không tìm cách phá hoại tiết trinh của con Loan, điều đó thật không đáng chút nào, chỉ đem lại phiền phức khó khăn mà thôi. Bao nhiêu ý nghỉ xung đột trong nội tâm của tôi … nhưng quả thật là tôi mê mẩn hai gò vú của con nhỏ không thể tã được : tôi nằm đó mà bú vú nó đến quên cả thời gian và không gian, con Loan không chịu được nửa rồi, nó bắt đầu rên rĩ… tiếng rên của nó xoáy vào tai tôi như một âm điệu thật khêu gợi :
– Ồ … chú Kim … chú Kim … ôi … u..u..u..
Tôi vổ về nó :
– Bé Loan thương, chú sẻ làm cho con sung sướng. Con đừng sợ. Chú sẻ bảo vệ cho con.
Con nhỏ ấp úng :
– Chú ơi … sao trong người con kỳ kỳ chú ơi. Lạ quá.
Tôi không trả lời tiếp tục nút vú nó thật chu đáo, tay kia vẩn mân mê vú còn lại làm hai núm vú của con bé căn phồng, đỏ hỏn lên. Tôi nhấp nha đầu vú và mút như mút kẹo làm con Loan quây cuồng đầu óc, nó ú ớ thật tội nghiệp : lần đầu tiên trong đời nó đã biết cảm nhận sức quyến rũ của tình dục. Có lẻ nó sợ hải nên nó run rẩy như chiếc lá trước cơn gió, nó nấc lên nghẹn ngào :
– Ồ chú Kim … ô … ô …ui … ui …
Nhưng tôi không muốn đi xa hơn nên tôi từ từ dịu bớt cường độ rồi tôi chỉ đặt đầu lên ngực nó mà hôn vú của nó. Cơn lửa tình dục trong con bé cũng hạ xuống, nó nằm thở hổn hển một lúc lâu. Tôi vùng dậy, rủ nó đi ăn mì vịt tiềm trong quận 5. Con Loan nhảy lên vổ tay tán thành.

Tối hôm đó, tôi hỏi con Loan có muốn ngũ chung với tôi không, nó ngượng ngùng gật đầu. Một lần nữa tôi lại lắc đầu trước sự ngốc nghết của nó, may cho nó là tôi không phải là loại người bất chánh chứ nếu không là đời nó tan tành mất ! Tôi chỉ thích được ôm ấp vuốt ve nó chứ hoàn toàn không có chủ ý làm tổn hại đến nó chút nào. Nhưng tôi cũng biết là tôi đang đi vào một con đường gồng gềnh đầy nguy hiễm, nếu không cẩn thận thì bị rơi xuống vực sâu lúc nào không biết !
Tôi biết là con Loan còn quá ngây thơ : vừa được mút vú làm khơi dậy những cảm giác mới lạ thích thú, nó chỉ háo hức địi hưỡng thụ một cách vô tư, hoàn toàn không có tính toán chút nào. Cũng giống như đứa bé được ăn miếng bánh ngon lại đòi thêm nửa. Vậy thôi !
Tối hôm đó, khi đi ngũ, con Loan còn hơi mắc cở khi để tôi ôm nó vào lòng, nhưng tôi biết phãi ứng xử cách nào để nó yên tâm. Tôi không kêu nó cởi áo ra mà chỉ mở nút để thò tay vào mà nâng niu cặp vú của nó, tôi phải công nhận là chưa bao giờ tôi được hưỡng cảm giác tuyệt vời như vầy, được nâng niu hai gò vú thật mềm, thật dịu, cãm nhận một đứa con gái mới lớn đang ngượng ngùng trao cho tôi tấm thân một cách thật ngây dại, mà đứa con gái đó lại là cháu của mình ! con cu của tôi căn phồng tối đa trong quần lót làm tôi gần phát đau và tôi phải nằm sấp xuống để ráng kềm chế. Tôi rùng mình, nổi da gà.
Tôi ghé môi xuống ngậm một đầu vú, con bé rên nho nhỏ … Một lần nửa tôi lại trổ tài để đem lại những cảm giác tràn đầy cho con Loan … sau một lúc thì trong phòng vang lên tiếng thỡ hấp tấp của nó cùng tiếng ú ớ vừa dể thương, vừa đầy dâm tính làm tôi càng nứng cu hơn nửa. Tôi dè dặt đặt một tay lên bụng con bé, nó chỉ rướn người nhẹ lên, không phản đối. Tôi sung sướng không thễ tã được, da bụng nó sao mà mịn màn đến như vậy ? lổ rún của nó có một cái gì đó kích thích tôi làm tôi hoa cã mắt khi đút được một ngón tay vào đó.

Miệng vẫn nút vú nó nhưng bàn tay tôi thì cố hết sức để chinh phục cho bằng được cánh đồng mơn mỡn của bụng con bé. Con bé nhắm mắt lại cố cắn răng nhưng những tiếng rên rĩ vẫn thoát ra từ miệng của nó, những tiếng rên như hốt hoãng, như ngập ngừng, đầy thẹn thùng … bàn tay tôi nhít từng ly đến khi ngón tay út đả chạm vào lưng quần ngũ của con Loan, ngón tay do dự một chút rồi nhẹ nhàng trường dưới lưng quần, con bé kêu lên một tiếng thản thốt :
– Ồ chú ơi … ồ …
Ngón tay run rẩy của tôi lại chạm đến dây lưng của chiếc sì-líp, tôi run lên như một thằng con trai mới lớn, con Loan thì cũng không hơn gì tôi !!! ngón tay tuy chưa dám tiến xuống nữa nhưng nó đã chạm vào một vài sợi lông tơ mõng dính. Tình huống thật khẩn trương cho tôi, miệng tôi đang ngậm một núm vú căn cứng, một tay thì đang úp lên xoa bóp một gò ngực êm ả trong khi bàn tay kia thì lại đang vân vê mấy cọng lông, cận kề vùng cấm địa … đầu óc tôi quây cuồng như chưa bao giờ, sự kích thích tăng lên tối đa, rồi tôi không kềm chế được nửa, hai hòn dái săn lại … con cu của tôi co thắt vài cái rồi bắn khí ra đầm đìa trong quần, mắt tôi mờ đi, tôi ráng cắn răng không kêu lên sợ con Loan giựt mình. Nó có biết đâu là nó vừa thành công lần đầu tiên làm cho một người đàn ông ra khí vì nó !!! tôi gục đầu hổn hễn trên ngực của nó. Một lúc sau, tôi lẵng lặng đi vào toilet. Xong tôi trở lại giường ôm con Loan. Hai chú cháu thiếp đi trong một giấc ngũ an lành.

Sáng hôm sau tôi thức dậy sớm, nhìn sang bên thấy con Loan vẫn còn ngũ. Trong giấc ngũ gương mặt nó càng có vẻ ngây thơ hơn. Sau một đêm ngũ, đầu óc tôi tĩnh táo hơn nhiều, tôi mới miên man suy nghỉ, tôi thấy thương con Loan vô cùng, mà cũng tội nghiệp cho nó. Tôi quyết không làm gì tổn hại cho nó. Những gì đả trải qua hôm qua một phần cũng vì dục tình của tôi bị kích thích quá mạnh, may mà tôi biết kềm chế ; lợi không thấy đâu mà hại thì quá rỏ ràng. Nghỉ lại tôi sợ toát mồ hôi. Thôi thì nếu khôn thì phải biết dừng lại đúng lúc ! Tốt hơn hết là rút lui có trật tự. Hảy để con Loan từ từ tìm ra hướng đi của nó với những đứa con trai cùng lứa tuỗi.
Quyết định đả lấy xong, tôi định nhẹ nhàng ra khỏi giường nhưng nhìn con bé ngũ với quần áo xốc xết với hai vú lồ lộ dưới ánh sáng ban mai, tôi lại chặt lưỡi nuối tiếc, tôi thò tay bóp nhè nhẹ vú nó lần chót. Lúc đó, một ý nghỉ lại thoáng qua :
– Mà mình cũng chưa được thấy mu lồn của nó, thật tiếc quá !
Chần chừ một chút, tôi chặt lưỡi :
– Thôi cũng ráng nhìn lén một lần cho đở thèm !
Tôi dè dặt thò tay kéo lưng quần con bé lên. Nó vẫn ngũ mê mệt. Dưới quần ngũ, con Loan bận một cái sì-líp màu hồng nhạt. Tôi thận trọng lấy tay kia kéo từ từ lưng quần sì líp xuống. Mu lồn từ từ hiện ra. Tôi ngắm nhìn không chớp mắt : mu đứa con gái dậy thì thật dể thương, mu gò lên trắng hồng, hai mép lồn nun nút thịt, bo quanh một khe lồn khép chặt. Một chùm lông đen mõng tô điễm phía trên quanh vùng hột le ẩn núp. Con bé đang có kinh nên đặt một băng trắng trong đũng sì-líp, một ít máu hồng tạo ra một vết khoanh trên đó nhưng chất nhờn của nó vẫn còn đầy, làm bóng lưỡng khe lồn của nó, chắc tối hôm qua nó đả ra nhiều chất nhờn vì kích thích.
Tôi ngây người ra ngắm bức tranh tuyệt mỹ của Tạo hóa. Với nhiều hối tiếc, tôi đặt mũi vào lồn con Loan mà hít vài lần để ngữi hương thơm nồng nồng của lồn nó. Tôi lại hóm hỉnh lấy cái kéo trên bàn mà cắt chùm lông lồn của con bé để giử lấy trong ví vừa để làm « bùa hên », vừa để làm kỷ niệm suốt đời cho câu chuyện tình đẹp này. Xong tôi nhẹ nhàng bước ra khỏi phòng.

Trên đường đi ra sở, tôi quyết định là ngày mai khi anh chị tôi về thì tôi sẻ báo cho anh chị biết là tôi sẻ đi kiếm mướn một căn nhà khác cho tiện đường đi làm hơn. Tôi mĩm cười nghỉ bâng quơ không biết con Loan sẻ phản ứng ra sao khi nó thấy chùm lông lồn của nó bị cắt ngắn bớt ? mà cũng có thể là nó không biết ; nó quá ngốc nghếch mà !

You may also like...