Ức Chế và Đéo Hiểu Thằng Bạn Này Nó Kiểu LOL Gì nữa

—daomaxich5—
Ức Chế và Đéo Hiểu Thằng Bạn Này Nó Kiểu LOL Gì nữa
tình hình là 3 tháng nay e có đi học đh cùng thằng bạn gần nhà. nó không có xe nên đi nhờ em. mà đéo hiểu nó kiểu gì nữa. sáng thì 7h vào học mà e dậy từ 6 rưỡi hôm đéo nào cũng như hôm nào đều mất cuộc đt gọi nó dậy để đi học. chiều 1h học mà e vẫn phải gọi tương tự như sáng. mà Dell hiểu thằng này nó làm cái đéo gì mà từ lúc e gọi đến lúc nó ra khỏi cửa mất gần 30p. thế nên gần như hôm nào e cũng đi học muộn vì nó. lâu ngày như thế gây ức chế mà nó chẳng hiểu đéo gì. vẫn cứ như thế. có hôm e ngủ dậy muộn vội quá quên k gọi nó. đến lúc gọi thì nó mới ngủ dậy. lại chờ thêm 20-30p. thành ra nghỉ cme buổi học. vl~. Hồi cấp 3 cũng vì nó mà e đi học muộn 1 tuần 6 buổi, 1 tháng 4 tuần, 1 năm 9 tháng nên mới bị hạnh kiểm khá cả năm lớp 12…đến bh vẫn kiểu học muộn. mà nó đi nhờ chứ. vl~. nói ra các bác bảo e nhỏ nhen cơ mà chứ đéo chịu đc. hết cấp 3 lại đến đh đêu như thế. Tgian e viết cái thread này là đang chờ nó đi học đây. :burn joss stick:

—vajcalone—
chia buồn, bạn yêu nó rồi nhé

—daica.v0z.offline—
bạn yêu cmnr
chia bùn vs bố mẹ bợn :go:

—newofdark—
Chán thớt vãi, việc cỏn con thế cũng đem lên đây. Thì cứ nói thẳng với nó là “nếu muốn tao chở thì tới đúng giờ vào, còn không mày tự lo đi”.

—domino_king—
mình thì thấy thằng bạn ko tôn trọng chủ thớt, vấn đề còn lại bạn tự giải quyết đó là: “có nên tiếp tục chơi với 1 thằng không tôn trọng mình hay không ???”

—vajcalone—
chỉ có người yêu mới hết mình như thế thôi ko thì kệ cmn thằng bạn nào thân đến mấy cùng lắm chỉ đc một hôm thôi :sexy girl:

—v3sama—
Chỉ có người yêu mới chịu đựng như vậy thôi. Chúc mừng thớt đã tìm ra giới tính thật :sexy girl:

—superJAV —
a đê ma ma mày lê đây nói xấu bố nhá…đêm éo nào cũng mò sang đòi thông..mệt vờ lờ ra..ai mà dậy đc….m nghĩ ai cũng khỏe như m à ?

Link: http://vozforums.com/showthread.php?t=3542454

You may also like...