VỢ CHỒNG HOANG DÂM

Phần 1

-Ư….anh địt mạnh lên.. a.a.. đã quá.. sướng quá..
Tiếng vợ tôi rên khi con cặc của tôi cắm thật sâu vào bên trong cái lồn lồn của vợ. Vừa bóp cái cặp mông trắng hồng tròn lẳn tôi vừa nói:
-Đấy! Muốn địt thì anh địt cho toét cả cái lồn ra đấy.. sướng chưa… nước sao mà chẳng a nhiều là thế nào?
-Sướng nhưng dần dần thì nước mới ra chứ anh ..ui ui..anh làm đã quá..

Những tiếng rên ư ử trong cổ họng vang vọng trong căn phòng ngủ của tôi. Những tiếng cót két nhẹ nhẹ của cái giường rung lên sau mỗi cú nhấp cũng hòa theo những tiếng rên. Cái mông thì va chạm vào đùi cũng tao ra những tiếng phành phạch .

Mu lồn của vợ tôi đã cạo lông nên chẳng còn sợi nào cả. Nó cong lên như múi mít vậy. Địt hăng say một lúc thì tôi rút con cặc ra mà quét lên cái mông tròn lẳn.
Cả hai vợ chồng thấm mệt nên ôm nhau mà ngủ. Vợ tôi cười khúc khích nghịch ngợm mà nói:
-Đã quá.. chưa ra nhưng mà tí nữa ra hết vào bên trong lồn em đấy nhé!
-Được rồi, tí nữa địt rồi ra làm cho toét cái lồn đi cho chừa nhé.

Vợ tôi thích thú cười để lộ hàm răng trắng bóng khiến cho tôi thích lắm. Tôi mới cưới vợ mới được có hơn một năm. Chưa tính chuyện có con hay không, do cả hai đều làm kinh doanh nên cũng tương đối khá giả, cũng mua được ngôi nhà ba tầng trong khu chung cư.

Vợ tôi tên là Hằng còn tôi tên là Minh. Tôi mới hai chín còn vợ tôi thì hai sáu tuổi mà thôi. Do tôi có hai anh em, tôi là út nên mua nhà ở riêng còn bố mẹ thì ở với ông anh trai. Nhà Hằng thì cũng có ba chị em, Hằng là con cả.

Miêu tả kĩ về vợ tôi thì vợ tôi là một người đàn bà khá là trẻ. Nếu nhìn bên ngoài thì chẳng ai nghĩ là hai sáu tuổi cả mà chỉ nghĩ ngoài hai mươi một chút thôi. Đặc biệt là vú của vợ tôi khá là to, mặc váy hay những bộ quần áo bó thì cái bầu vú lộ ra khá là rõ rệt.

Là dân Hải Phòng nên vợ tôi mang một nét đẹp đằm thắm nhưng cá tính vô cùng, thêm vào đó là có một nét dâm ngầm mà làm chồng của nàng tôi mới biết.
Hằng cao một mét sáu ba, nên người khá là chuẩn. Nàng cũng chỉ thấp hơn tôi tầm bảy phân mà thôi.

Điều tôi thích nhất ở Hằng là cặp mông to tròn. Yêu nhau thời đại học rồi ra trường đi làm tầm năm năm thì chúng tôi cưới nhau.
Nằm bên tôi ngủ, Hằng khẽ khẽ vê vê cái núm tí của tôi, gối đầu lên tay mà nói:
-Sao mà đang địt hùng hục như vậy tự nhiên dừng lại, em chuẩn bị lên đỉnh rồi đấy. Hôm nay địt sướng thật đấy!
-Thế hôm nào cũng sướng chứ đâu có phải mỗi hôm nay sướng đâu. Tí nữa làm tiếp không được à?
-Đang làm người ta lên rồi ngừng làm cho người ta cụt hứng. Sao mà nhìn cái mặt đáng ghét thế không biết nữa.
-Ghét gì mà ghét. Hôn chết giờ!
-Hôn đi!
-Này thì hôn đi này.

Ôm ghì lấy vợ tôi trong vòng tay hít hà mùi thơm từ mái tóc mềm mại dài ngang vai rồi tôi hôn lên đôi môi đỏ mọng. Thời sinh viên thì chúng tôi cũng làm nhau rồi, Hằng cũng thích làm tình lắm nên khi tôi mới hôn như vậy thì Hằng đưa luôn lưỡi vào trong miệng tôi để tôi mút.

Nước miếng của hai vợ chồng quấn lấy nhau rồi tứa ra, ánh đèn ngủ vàng từ cái bàn hắt ra làm tôi càng thích. Vừa hôn thì tay bóp hai cái bầu vú căng tròn của vợ tôi.
Vú của Hằng cong vút và nhọn mà người ta vẫn thường gọi là vú sừng trâu. Hai cái núm vú bé xíu hồng hồng đẹp vô cùng.

Bóp như vậy thì Hằng cũng đưa chầm chậm bàn tay xuống xoa nhẹ con cặc của tôi rồi sục. Vừa địt Hằng xong thì nước nhờn vẫn chảy ra mà dính trên cái đầu khấc và thân cặc khiến nó trơn nhẫy.

Mút lưỡi rồi tôi đưa lưỡi xuống ngậm lấy hai cái bầu vú mà mút rồi nhay nhay nhẹ nhẹ. Hằng ưỡn người mình lên rồi nói:
-Bú mạnh đi anh…mút thật sâu cái vú đi nào..em sướng … cứ thoải mái đi chồng của em!

Mút tộp tộp cái núm vú rồi đảo quanh cái núm vú rồi tôi nói:
-Đau đừng có mà kêu đấy nhé!
-Không sao đâu.. sướng mà….mút đi anh…đã lắm…

Khung cảnh phòng ngủ làm cho tôi hứng lên. Bàn tay đưa xuống dưới chọc một ngón tay vào trong cái lỗ lồn sâu thẳm của vợ mà móc. Do địt rồi nên cái lỗ lồn cũng mở
rộng, nước nhờn của vợ tôi thì luôn nhiều nên móc một chút thì hai ngón tay trơn bóng.

Gãi nhẹ lên cái mu lồn cong veo đã được cạo sạch lông rồi tôi khẽ nói:
-Vừa địt rồi còn muốn liếm lồn nữa không nào?
-Có chứ! Liếm rồi mút của em đi anh..em sướng lắm.. đã không thể nào chịu được…

Hằng thở gấp, hai chân thì dạng ra, ngọn lửa dục vọng trong người bừng cháy lên. Phải nói là vợ tôi rất dâm khi ở trên giường. Trườn xuống bên dưới tôi bắt đầu lè cái lưỡi của mình ra rồi quét dọc từ cái đầu gối lên cái đùi.
Đùi của Hằng trắng ngần nhưng hơi to, tôi thì không thích cái đùi của vợ tôi lắm nhưng vẫn cứ đưa lưỡi ra mà liếm. Hằng co cahan lên, luồn tay xuống, vén nhẹ cái mép lồn ra rồi nói:
-Liếm lui lên rồi chọc đâu flưỡi vào bên trong lồn của em đi anh..em đã lắm.. sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đấy… liếm lồn đi nào..
-Bình tĩnh thì từ dưới mới lên trên được chứ!
-Bình tĩnh cái gì mà bình tĩnh…em không thể nào chịu nổi được nữa rồi …liếm rồi mút của em đi chồng ..em sướng.

Đỡ hai cái đùi của vợ lên thật cao rồi tôi dùng cái đầu lưỡi quét dọc một cái từ cái lỗ đít qua cái lỗ lồn, dọc cái khe lên đến cái hột lẹ rồi qua cái mu lồn. Làm vài lần như vậy thì nước nhờn bên trong cứ thế mà nhẫy ra thật là nhiều.

Mùi nước nhờn của vợ tôi ngon lành vô cùng, không nồng nồng gì cả mà khá là thơm. Hai cái mép thịt cũng không lộ ra nhiều, chỉ có một chút mà thôi.
Dù đã địt nhau với tôi từ cuối cấp ba lên đại học rồi nhưng so với nhiều người đàn bà thì lồn của vợ tôi hãy còn đẹp lắm.

Cái hột lẹ hồng hồng vẫn nhô ra. Xung quanh đó nước nhờn thật là nhiều làm cho nó trơn bóng. Phía dưới là cái lỗ lồn hồng hồng đã mở ra khi tôi vừa địt lúc nãy. Đảo quanh cái đầu lưỡi quanh cái hột lẹ rồi chọc vào bên trong ngoáy ngoáy thì Hằng giật lên, cong cái bụng , hai tay bấu vào cái đầu gối mà rên:
-Úi đã quá.. sướng quá.. không chịu được…anh ơi …lồn em sướng ..tê quá.. dễ chịu đã quá.ư.ư.. mút nữa đi nào..ngậm cái hột của em vào mà mút đấy.
-Thì đang ngậm còn gì nữa.

Trả lời Hằng xong thì tôi há miệng, ngậm luôn cái hột lẹ vào mà mút mạnh hơn. Những tiếng tộp tộp cũng vang lên do tôi mút và thêm vào đó là nước nhờn với nước miếng chảy ra. Khi cả cái lỗ lồn cùng cái mu nhẫy lên vì nước miếng với nước nhờn thì tôi bảo:
-Ngồi dậy mà mút con cặc cho anh đi nào.

Hằng ngồi dậy luôn mà cúi xuống ngậm lấy con cặc mà mút mạnh. Sở thích của Hằng cũng chính là mút cặc.

Cứ say sưa đảo cái đầu lưỡi của mình quanh cái đầu khấc rồi Hằng ngậm vào mút chụt chụt. Vì mút theo sở thích nên Hằng mút say vê vô cùng, những đường cơ gân guốc dọc con cặc được Hằng chăm sóc một cách khá chu đáo.

Không chỉ liếm quanh cái đầu khấc mà Hằng còn đưa xuống bên dưới nâng niu hai cái hòn dái rồi ngậm cả dái của tôi mà liếm. Vì Hằng không thích lông nên tôi cũng cạo lông con cặc đi cho Hằng dễ liễm.
Lấy tay lắc nhẹ con cặc rồi Hằng nói:
-Nhìn nó ghét thế không biết!
-Sao mà ghét!
-Đang địt người lồn sướng còn rút ra làm gì thế không biết?
-Rút ra nghỉ ngơi rồi lại đút tiếp vào cũng được chứ sao. Mút thêm một chút nữa rồi dạng chân ra anh địt cho nào.
Hằng cố gắng liêm smút thêm một chút nữa cho con cặc trơn nhẫy rồi nằm xuống, chêm một cái gối dưới mông của mình cho nó dựng đứng lên rồi nói:
-Địt mạnh nhé! Em thích nó cọ sát.
-Lồn tòe loe thế này rồi mà còn thích địt mạnh à!
-Mạnh mới sướng hì hì.

Hằng cười một điệu cười khá là dâm tiên. Cái má nún đồng tiền ở trên má lột ra làm càng xinh nhưng càm dâm.

Lỗ lồn cũng mở rộng ra để chờ đợi con cặc của tôi ngập vào bên trong. Quỳ gối tôi quét dọc con cặc theo cái khe lồn mà ấn vào một cái. Lỗ lồn của vợ tôi đã quá quen với con cặc rồi nên chẳng khó gì cho nó ngập vào bên trong.

Ôm lấy cái đùi tôi địt liên hồi, vừa nghỉ được một chút nên tôi hùng hụng mà địt. Hằng sướng lắm vừa nảy lên theo những cú nhấp man dại rồi hai tay thì xoa cái bầu vú của mình, miệng thì há ra cười tôi mà nói:
-Đấy..mạnh thế này có phải à sướng không..hích hích ..đã quá.. không thể nào mà chịu được..ư.ư..đã lồn quá chồng của em… mà địt em có sướng buồi, sướng cặc không thế?
-Địt thì dĩ nhiên sướng rồi còn gì nữa.
Rút nửa con cặc ra khỏi cái lỗ lồn rồi tôi lại ấn vào. Cái gốc cặc không lông chạm vào cái mu lồn nhẵn thín khiến cả hai vợ chồng đê mê trong khoái lạc.

Càng địt thì cái lỗ lồn của Hằng càng nhoen nhoét nước ra, phải nói là cái lồn của vợ tôi khá là nhiều nước, vừa địt vừa mút như vậy nhưng nó vẫn cứ nhoen nhoét ra. Những vòng cơ bên trong cái lỗ lồn co bóp mà mút lấy cái thân cặc làm tôi sướng lắm.

Con cặc trơn nhẫy thò ra thụt vào..đâm thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn khiến cho Hằng sướng. Do chỉ có hai vợ chồng nên Hằng thoải mái mà rên rỉ. Những tiếng rên vang vọng trong đêm tối làm tôi thích.

Địt cho đến khi hai cái mép lồn đỏ au lên thì tôi mới khẽ chầm chậm mà bảo:
-Nào chổng mông lên cho anh doggy cái nào. Lồn gì mà mút thế không biết nữa.
-Lồn múp thì địt mới thích chứ. Đúng không nào.
-Ừ! Địt đây.

Hằng cố gắn dạng chân rồi chổng cái mông của mình lên thật cao. Phải nói trông cái kiểu này thì Hằng dâm vô cùng, mái tóc đen nhánh xõa trên tấm lưng trần mềm mại mịn màng làm tôi thấy thích thú lắm.

Lấy vợ dâm cũng sướng nhưng cũng mệt. Dù mới địt cái kiểu doggy lúc nãy nhưng bây giờ tôi thèm nó lắm rồi. Nhất là lại nhìn cái mu lồn của Hằng như vậy. Cắm cái phập cho con cặc chui sâu vào bên trong rồi tôi vịn lấy mông mà địt.

Hằng cũng nhịp nhàng mà đẩy mông ra phía sau hòa cùng với những cú địt của tôi. Càng địt thì càng sướng vì nước không ngừng tuôn ra. Cái cảm giác sướng chạy dọc theo lưng rồi lên tận não khiễn cho Hằng cắn luôn vào gối, luồn tay xuống day nhẹ cái khe lồn của mình rồi nói:
-Ui… đã .. sướng …địt gì mà sướng thế không biết..khéo em lên đỉnh mất anh ạ… không thể nào mà chịu được …..
-Muốn ra nước thì ra đi… con cặc của anh có nhiệm vụ là làm cho lồn của em sướng mà…muốn anh địt mạnh nữa không?
-Có..mạnh nữa đi anh ..em sướng …

Phành phạnh phành phạch… Những âm thanh cứ thế mà vang lên. Lỗ lồn bây giờ mới co bóp mạnh rồi mút lấy cái con cặc của tôi. Con cặc giật giật rồi tôi phát cái tét vào mông Hằng mà nói:
-Bóp gì mà chặt thế?
-Úi..em sướng mà… sướng tê..địt rồi phóng vào bên trong cái lồn của em đi anh ..em sướng ..phun vào đi nào!

Cố gắng địt thêm vài cái nữa rồi tôi cũng phun đầy tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của vợ tôi. Cảm giác đê mê do da thịt quấn vào nhau làm cho tôi thích phát điên lên, vợ tôi vốn đã dâm nhưng khi địt như vậy càng sướng.

Nàng gục xuống cái gối trắng phau thở hổn hển từng cơn vì cái cảm giác sung sướng đê mê do con cặc mang lại.

Xuất hết tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn thì tôi cũng thở dốc vì mệt, địt như vậy mà không mệt thì đúng là hơi lạ thật. Vừa rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn thì tinh trùng bên trong cũng chảy ra thật là nhiều mà nhỏ xuống giường.

Tôi cười mà nhìn cặp mông căng trắng hồng của vợ nói:
-Thôi ngủ đi nào. Muộn rồi đấy. Mai còn phải đi làm nữa.

Hằng cười ôm lấy tôi rồi cuộn người vào trong lòng như một con mèo vậy. Sáng hôm sau dậy, đập vào mắt tôi chính là cặp vú căng phồng với hai cái núm vú tròn nhỏ.
Mu lồn vẫn cong veo lên, hai cái mép thì hồng hồng vẫn còn dính nhơm nhớp nước nhờn cùng với tinh trùng của tôi chảy ra nhiều từ cú xuất tinh hôm qua. Mái tóc mềm mại đen tuyền xõa trên bờ vai mảnh mai và tấm lưng trần khiến Hằng trông càng đẹp.

Hôn nhẹ lên bầu vú đánh thức nàng rồi tôi nói khẽ:
-Dậy đi tắm rồi đi làm nào em, khéo muộn mất bây giờ.
-Đã sáng rồi à?
-Sáng rồi đó. Dậy đi nào.

Hằng uể oải vươn vai rồi ngồi dậy. Hai cái bầu vú nảy tưng từng khiến cho tôi thích mắt lắm nên lại đỡ nó mà bóp nhẹ nhẹ.
Hằng mỉm cười hất hàm lên nói:
-Nhìn cái mặt vẫn thèm thuồng lắm hả? Đấy cho đấy bú đi.
-Thèm thì thèm nhưng thôi, bú rồi hứng lên, không thể nào mà chịu được nữa thì lại đè ra làm, muộn làm chết.

Hằng cười rồi cả hai vợ chồng vào trong nhà tắm. Vì ở riêng nên hai chúng tôi khá là thoải mái. Vừa tắm vừa mơn trớn người nhau một lúc lâu thì cả hai đi ra, chuẩn bị đồ rồi đi làm. Đến chiều thì tôi đưa Hằng đi chợ sau đó về nấu cơm ăn hai vợ chồng đi dạo.

Đến công viên Hòa Bình, Hằng nép vào tôi rồi cùng tôi đi quanh mép hồ. Những cơn gió đầu hè thổi từ cái hồ rộng mênh mông khiến mái tóc Hằng đung đưa tỏa ra một mùi hương dịu dịu làm thôi thích lắm.

Hôn nhẹ lên mái tóc tôi nói khẽ, rủ rủ vào tai Hằng:
-Đẹp thế! Nhìn chỉ muốn đè luôn ra đây mà làm thôi đấy!
-Lúc nào cũn chỉ muốn đè em ra thôi hả?
-Không đè em ra thì đè ai ra nữa. Chẳng nhẽ để thằng khác đè ra à.

Hằng cười không nói gì thì tôi hôn chầm chậm lên cái cổ nhỏ nhắn của Hằng. Hằng nghiêng đầu rồi cọ nhẹ má vào đầu tôi m nói:
-Thôi nào buồn anh.. đừng hôn thế nữa!
-Người rm thơm quá, để anh hôn một chút nào!
-Về cho hôn, không hôn ở đây!
-Gớm vợ chồng với nhau thì có gì mà ngại cơ chứ. Người em đẹp quá, mà em đi ngoài đường thế này thì khối thằng đàn ông phải phát thèm đấy nhỉ.
-Thì vợ anh còn gì. Thế anh không muốn em đẹp à/
-Có chứ.
-Chắc là cũng nghen chứ gì.?
-Dĩ nhiên là cũng ghen nhưng mà nói chung là cũng thích. Vợ mình mà được người khác ngắm thì cũng thấy đã lắm chứ. Đúng không nào.
Hằng không nói gì rồi hai vợ chồng cùng lững thững bước những bước trên cái thềm lát gạch đỏ trải dài quanh hồ. Đột nhiên Hằng quay lại hỏi:
-Ví dụ em bị thằng nào đè ra làm thì có ghen không?
Tôi cười mà nói:
-Cũng còn tùy, nếu nó hiếp vợ, hoặc không có tình ý gì thì không ghen. Chỉ sợ nó làm vợ đau thôi chứ bình thường thì không sao.
-Ô ! Thật thế á? Có đứa đè vợ mình ra rồi đút cặc vào lồn vợ mình nhấp mà không ghen á. Có tin được không đấy?
-Hì! Nhưng vợ không có tình cảm là một, hơn nữa bị cưỡng hiếp thì dĩ nhiên phải thế rồi. Không cho nó hiếp khéo còn thiệt thân ấy.
-Nhưng nhỡ em thèm thì sao?
-Thèm mà không kiểu ngoại tình là được rồi. Hì hì.
Tôi với Hằng cùng dạo. Hôm nay Hằng mặc cái váy nên gió lùa vào khiến cái váy bay bay làm cho tôi cũng thấy thích lắm.
Đưa tay ra đằng sau, xoa nhẹ nhẹ cái mông rồi bóp lấy nó. Mút nhẹ cái dái tai rồi tôi thủ thỉ mà nói khẽ vào tai Hằng:
-Thèm quá rồi. Tí nữa về cho anh một cái đấy nhé!
-Cho thì cho nhưng mà liệu còn sức không đấy. Cứ hùng hục mà làm rồi ốm ra đấy là em không chăm được đâu. Hơn nữa cũng chẳng còn cái gì mà để làm em sướng nữa đâu đấy nhé.
-Em cứ nghĩ anh ốm dễ lắm không bằng ấy. Tí nữa về là phải dạng chân cho anh địt đấy nghe chưa!

Hằng mỉm cười rồi gật đầu. Hai bàn tay của chúng tôi lại xiết vào nhau. Đến một cái ghế đá. Hai chúng tôi ngồi xuống mà nghỉ. Vòng qua cái eo thon nhỏ của vợ, tôi luồn xuống vén gái gấu váy lên mà cho vào bên trong.

Hằng ngó nghiêng rồi quay lại:
-Vén thế này có người nhìn thấy anh!
-Nhìn làm sao được, mà nhìn cũng kệ, cho anh sờ lồn tí nào. Thèm lắm rồi.

Ánh đèn hắt xuống mặt nước tạo thành một vệt dáng dài đung đưa theo từng con sóng lăn tăn khiến mặt nước càng đẹp. Nghe tôi thèm thì Hằng cũng chầm chậm mà dạng chân của mình ra một chút.

Bình thường ở nhà thì Hằng không mặc quần lót nhưng khi đi ra ngoài chơi thế này thì Hằng cũng mặc thêm một cái quần lót mỏng vào. Đưa nhẹ tay gãi vào cái đũng quần rồi tôi vuốt nhẹ dọc theo cái khe thì cái đũng quần lót cũng ẩm ẩm.

Tôi cười bảo:
-Ra nước rồi nè!
-Ra lâu rồi! Từ lúc nãy ấy!
-Hì vậy à! Lúc nãy là lúc nào.
-Thì lúc anh bảo bỗng nhiên bị cưỡng hiếp ấy!
-Có thế thôi mà nước nhờn cũng chảy ra à?
-Thế có nghĩa là thích được làm như thế chứ gì. Thích thì nước nhờn nó mới chảy ra nhiều thế này chứ.
-Thì cũng muốn thử xem cái cảm giác nó như thế nào thôi. Mà cũng tại anh tự nhiên nói rồi tay cứ gãi gãi và hôn vào cổ em như thế thì làm sao mà em chịu được.
-Vậy à?

Hỏi xong thì bàn tay tôi lại luồn vào bên trong cái quần rồi lại chà nhẹ nhẹ dọc theo cái mép quần lót rồi tiếp tục ấn vào bên trong. Tôi cũng ngó ngoáy xem hai bên có ai nhìn không, Hằng cũng vậy.

Ánh sáng từ cái đèn vàng trong công viên làm cho cả hai chúng tôi đều thích thú. Những làn gió nhẹ mơn man từ mặt hồ thổi lên khiến tôi và Hằng đều đê mê khoái cảm. Cái gấu váy đung đưa nhẹ nhàng theo từng làn gió để lộ cái bắp chân trắng hồng thon nhỏ.

Vuốt từ cái đũng quần lót xuống đùi rồi nhấc nhẹ cái bắp chân để lên đùi tôi rồi tôi tiếp tục luồn tay vào bên trong.
Hằng cấu nhẹ vào vai mà nói:
-Thôi nào! Người ta nhìn thấy hết bây giờ?
-Làm sao mà nhìn thấy hết được cơ chứ. Cứ thoải mái đi, anh che thế này làm sao mà nhìn được.
-Vẫn ngại lắm.
-Lấy rồi mà làm lén lút thế này mới thích chứ.
-Thích cái kiểu anh khéo có ngày lên mặt báo cho mà coi.

Cười khì khì khi Hằng nói như vậy nhưng bàn tay tôi đã vén cái váy lên từ bao giờ rồi luồn tay vào bên trong mà vạch nhẹ cái mép đũng quần ra rồi chọc tay vào lỗ lỗn. Dù không mở rộng ra nhưng lỗ lồn của vợ rôi cũng đã nhoẹt nước.

Hai cái mép lồn trơn nhẫy từ lúc nào. Ngoáy tròn cái ngón tay trỏ trong lỗ lồn ấm nóng thì Hằng hơi ưỡn người lên mà rên khẽ:
-Ư…nhẹ thôi anh em đau!
-Bình thường ở nhà có đau đâu, mà ở đây anh ngoáy nhẹ mà!
-Hơi đau một chút… khép chân thế này khó lắm.. nhẹ thôi anh..
-Được rồi anh làm nhẹ, mà em dạng chân ra một chút đi cho thoải mái, nước nhờn cũng ra nhiều lắm rồi đấy!
-Bắt đền anh đấy, làm em ra nhiều tí nữa về lại phải thay quần lót.
-Thế cũng có sao đâu, mà cởi ra đi nhé.
-Điên à! Cởi quần ra đây có người nhìn thấy thì sao.
-Gớm cái váy dài thế kia nó che thì làm sao mà thấy được.

Hằng lườm yêu rồi ấn nhẹ một cái vào trán tôi. Tôi nhìn vợ thấy vợ đáng yêu vô cùng, chọc thêm một ngón tay nữa vào bên trong cái lỗ lồn. Giờ đây cái lỗ lồn của Hằng đã căng lên bởi hai cái ngón tay.

Nước nhờn vẫn đều đặn mà chảy ra. Tôi ôm chặt lấy Hằng rồi mút lấy lưỡi. Hai cái đầu lưỡi quấn lấy nhau rồi trao nhau từng dòng nước miếng ngọt ngào. Cứ liếm rồi mút liên hồi như vậy, tôi luồn sâu thêm một tay ở phía trên mà xoa cái bầu vú.

Đặc điểm của vợ tôi là khi được mơn trớn cái lồn thì hai cái bầu vú bao giờ cũng cứng ngắc lên, cái núm vú cũng nhô cao.

Mân mê một lúc thì tôi cố gắng kéo cái cạp quần lót xuống qua hai cái chân. Hằng giật mình nói khẽ:
-Anh định cởi hẳn ra đấy à?
-Cởi ra cũng được mà có sao.
-Đúng là đồ chồng dâm dê.

Nói như vậy nhưng Hằng cũng hơi nhấc mông khỏi cái ghế đá để tôi tụt cái quần xuống. Kéo cái quần ra khỏi hai cái bắp chân rồi tôi đút túi vào nói:
-Để về giặt hay vứt đi đây!
-Về giặt chứ! Mà tùy anh ấy! Ghét thế không biết.

Tôi cười rồi đút cái quần lót của vợ vào trong túi quần mình sau đó để cho Hằng ngồi vào trong lòng cứ thế mà đưa tay xoa nhẹ nhàng lấy cái mu lồn rồi ấn ngón tay thật sâu vào bên trong móc. Tiếng sóng do nước trên mặt hồ vỗ nhẹ vào cái kè đá tạo thành âm thanh khá là vui tai.

Vừa ngoáy cái lỗ lồn tôi vừa mút tai rồi thủ thỉ vào tai vợ tôi:
-Mút cặc cho anh nhé thèm lắm rồi.

Hằng bây giờ không còn để ý ngại ngùng nữa mà chầm chậm ngồi sang bên cạnh. Những ngón tay thoăn thoắt mà cởi cái thắt lưng rồi cái khóa quần sau đó kéo xuống bên dưới. Luần tay vào thật sâu, Hằng kéo cái quần lót của tôi cho con cặc dựng đứng lên rồi mỉm cười mà bảo:
-Cứng ra phết nhỉ!
-Thì khác gì lồn của em đầy nước ra đâu cơ chứ. Thôi mút đi.

Hằng cúi xuống bắt đầu mà mút chầm chậm lấy đầu khấc. Nếu so với gái làng chơi mà tôi thỉnh thoảng đi thì kĩ nghệ mút cặc của vợ tôi còn có phần cao hơn nhiều.
Cái đầu lưỡi quét nhẹ quanh cái đầu khấc rồi trượt nhẹ nhàng xuống cái thân cặc. Nơi mà những mạch máu đang căng phồng lên vì được kích thích. Không chỉ mút mà Hằng còn cắn nhẹ nhẹ cho tôi có cảm giác thích thú.

Vuốt nhẹ mái tóc rồi tôi vê vê dái tai, duỗi thẳng chân ra rồi khẽ nói với Hằng:
-Vợ ơi… làm cho anh sướng quá.. đã quá.. rồi đấy…..con cặc của anh căng hết rồi này.. mà mút có ngon không?

Tôi tưởng Hằng sẽ ngẩng lên mà trả lời nhưng Hằng vẫn ngậm lấy con cặc rồi gật nhẹ đầu của mình.

Đôi môi mềm mại cứ thế mà trượt từ cái đầu khấc xuống gần cái hòn dái rồi lại lên trên cho đến khi con cặc nhẫy nước.

Dùng năm đầu ngón tay, nắm nhẹ lấy thân cặc rồi Hằng ngẩng lên nói:
-Sao đã thỏa mãn chưa?
-Chưa! Địt nữa mới thỏa mãn.

Nhìn khuôn mặt đáng yêu của vợ, tôi ôm chặt Hằng vào trong vòng tay rồi chầm chậm mà mút nhẹ lấy đầu lưỡi. Nước miếng do Hằng mút con cặc cũng tứa ra hai mép làm cho tôi thích lắm. Hai vợ chồng hôn nhau ngấu nghiến rồi Hằng khẽ đẩy vai ra mà nói:
-Thôi về đi anh, em thèm lắm rồi.
-Vậy hả? Làm ở đây cũng được sao phải về nhà!
-Ở đây làm sao được mà làm, người ta biết.
-Ngồi vào lòng anh biết làm sao được.
-Chỉ được cái dụ người ta là không ai bằng thôi. Nhìn cái mặt sao mà ghét thế không biết nữa.

Nhưng nói hư vậy Hằng cũng cố gắng mà dạng hai chân của mình ra rồi ngồi lên lòng tôi. Tôi thì đỡ hai cái đùi rồi vén váy. Hằng luồn tay xuống rồi cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn đang ướt nhẹp mà cắp vào.

Cái đầu khấc len lỏi, luồn giữa hai cái mép lồn mà chui vào bên trong. Cảm giác ấm nóng của nó làm cho tôi thấy đã lắm. Nhất là khi thấy nước nhờn của Hằng chảy ra quấn bên trên cái đầu khấc.

Nhấc cái váy lên hơi cao thì Hằng nói:
-Thôi anh! Để thấp xuống một chút! Có người nhìn thấy bây giờ.
Kéo cái mép váy xuống nhưng gió luồn từ bên dưới lên khiến cho cái váy phồng lên khiến tôi phải giữ.
Cái thân cặc đã chui vào bên trong được một nửa rồi thì Hằng ngồi hẳn xuống cho nó ngập lút vào bên trong. Cái mu lồn cọ nhẹ vào gốc cạc khiến cho tôi cũng thích lắm. Chầm chậm xoa hai cái bầu vú thì Hằng quay lại nói:
-Gió lùa vào mát quá.
-Mát gì thế?
-Mát lồn hì hì.. nó lùa vào đã lắm..

Tôi cười mà ôm nhẹ cái eo thì Hằng bắt đầu nhún. Sợ người khác biết nên cũng chỉ nhún nhẹ nhàng chứ không dám nhún mạnh. Tuy nhiên không hiểu sao chỉ làm nhẹ nhàng như vậy thôi nhưng nước nhờn bên trong cũng chảy ra nhiều lắm. Nó tuôn xuống bên dưới làm cho cả cái quần của tôi cũng dính nước nhờn.

Đưa hai bàn tay xiết mạnh lấy cái bầu vú rồi tôi khẽ nói:
-Địt kiểu này có sướng không?
-Cũng sướng..em cảm thấy sợ sợ làm sao ấy.

Ngó nghiêng một lúc không thấy ai nên tôi bảo Hằng:
-Chẳng có ai đâu em ạ.. mạnh lên một chút nữa nào.

Hằng thấy tôi nói như vậy thì cũng nhún mạnh hơn. Những tiếng nhóp nhép khẽ vang lên hòa cùng với tiếng sóng vỗ vào bờ kè ào ạt. Mới nhún chừng có hai ba phút thì Hằng đã ngồi hẳn xuống, hai tay miết mạnh vào đầu gối rồi khép chân mình lại.

Thấy vậy tôi hỏi:
-Mệt hả em?
-Không mệt nhưng mà em ra rồi anh ạ… người bủn rủn không còn sức nữa rồi đây này! Anh thấy nước nhờn của em ra chưa.

Luồn tay xuống bên dưới, xoa nhẹ cái mép lồn mà con cặc đang cắm sâu vào bên trong thì thấy nước nhờn bên trong đã chảy ra thật là nhiều. Nước nhờn ở bên trong làm cho cái con cặc của tôi trơn nhẫy nữa.

You may also like...