Vòng Tay Học Trò

Dẫn nhập: Tin báo chí nước Úc tại thành phố phía Nam.
Vụ án:”Cô giáo dan díu với học sinh thoát được án tù” tóm lược như sau:
Người mẹ có 3 con, (1) tên Kim, đã thừa nhận 6 tội danh giao hợp với một trẻ vị thành niên. Chánh án (2) Paul đã tuyên phạt bà 22 tháng tù nhưng sau đó chuyển sang án treo 3 năm. Đưa ra khỏi ngành giáo dục.
Bà giáo viên thể dục 37 tuổi đã tiếp tục làm tình với Nam sinh tại tư gia mình ở khu North Eltham, trong khi chồng bà là thợ ống nước đi làm ăn xa từ tháng Mười đến cuối tháng Mười Một năm ngoái. Cả hai bắt đầu dan díu với nhau sau khi gặp gỡ tại sân bóng rổ trong trường năm ngoái.

Dựa theo cáo trạng đệ nạp trước tòa.

Mẹ cậu thanh niên nầy tình nghi nên báo cáo cảnh sát:”khi thấy con trai mình trông giống như “vợ chồng” khi cùng rời sân trường bước vào xe bà Karen. Sau đó, rớt kỳ thi chấm dứt lớp 10.

Sự việc dĩ lỡ đưa ra tòa, cậu học trò “hận tình mẫu tử”, bảo bà mẹ phá thối, phá hoại mối tình đầu, từ cha mẹ về sống chung với ông bà nội.

Bây giờ ông chồng (3) Smart của cô chịu ra tòa, sụt sùi làm chứng vớt vát cho vợ. Ông nói:”Cũng tại vì tui, tui làm thợ ống nước nên đi khắp các tiểu bang, khắp nước Úc tôi đi cả tháng trời để vợ trơ trọi một mình. Tôi có lỗi một phần trong chuyện nầy”. ..

(Tự tác giả thêm cho nó thi vị).

Té ra cô giáo yêu cậu học trò 15 tuổi. Chỉ là ông chồng làm thợ ống nước, xách cái ống của ổng đi biền biệt ngày rộng tháng dài, ở nhà buồn quá nên “mượn nhầm cái vòi rồng” của cậu học trò xài tạm.

Đặc biệt tòa cho biết họ “ấy” với nhau tất cả hơn 6 lần mà không cần “áo mưa” áo khoác ngoài gì cả. Sao mà lạ!, cái vòi rồng kia nó to, dài nó đút vô nó khoái vô cùng…bỏ cái ống nước cũng vừa.

Tôi xin múa bút: đổi tên nhân vật và địa điểm khác, để tránh ngộ nhận đáng trách. Tự thêm bớt cho thi vị: ”Vòng tay học trò” là chuyện có thật xảy ra nhiều nơi trên quả địa cầu. Nó chỉ khác nhau nội dung xây dựng hay lăng loàn, để rồi bị đời cáo trách… bởi dư luận và luật pháp khắc khe. Nó không hẳn là vết nhơ, nếu một ông già cưới cô bé mười bảy, mười sáu (tôi muốn gạt hẳn chữ “vị thành niên”, chữ “dan díu”), thì một thiếu niên cũng có quyền yêu một phụ nữ lớn tuổi đáng tuổi Bà mình, Mẹ mình, tuổi chị mình vì mùi hương hay vì đam mê, vì cùng sở thích… nó đã xảy ra rồi. Tình yêu không phân biệt tuổi tác, sắc màu…Vâng tình yêu nó không đợi… tuổi tác- chánh danh học trò tay trắng- là tuyệt tác phẩm có thật. Tôi muốn cống hiến với thiện ý xây dựng. Tôi cố đưa cô giáo Kim vào gia đình giàu có, để đánh bóng thiên chức nhà giáo. Ai cũng có người thầy, người cô. Thầy trong tiểu, trung, đại học, thầy trong nghề nghiệp- người khai mở trí cho mình…Lần nữa tôi không có ý gây “shock” cho các nhà mô phạm, hay độc giả nào cả, đặc biệt không phải chủ trương của CÕI THIÊN THAI…

Phần một: Vào chuyện

Tính đến nay tôi về sống chung với ông bà Nội hơn 7 tháng, hằng ngày vẫn tiếp tục đi học lớp 11 tại trường trung học địa phương, với hai đứa con của chú tôi.
Trong gia đình có lẽ cô Yvonne là thường theo dõi sự học hành và đi lại của tôi do yêu cầu của Mẹ tôi chăng?,- tôi nghi vấn thế thôi- vì sách vở thường bị lục tung kiểu tìm kiếm “bức thư tình” nào đó dấu sau bìa bao tập sách. Cô còn hỏi giờ đi giờ về của tôi…, vậy đúng là y thị?!

Em Jane con gái chú đồng học lớp 11, không bao giờ bước sang bên phòng em trai và tôi làm gì!.Chú thím tôi dường như vô tư hoàn toàn, họ đang bận việc điều hành nhà in với ông Nội tôi, chẳng chú ý gì về ba chuyện “lăng nhăng trai gái” của cháu. Cứ tối tối thiếm pha sữa hay mang bánh bắt chúng tôi ăn để học đêm, thiếm có vẽ chăm sóc con, cháu theo trách nhiệm người mẹ hiền, hơn nữa thiếm còn đưa và đón cả ba anh em chúng tôi đi học về hằng ngày. Tôi bắt đầu chú ý thiếm như người từ mẫu…

Phần tôi, “trong các vết thương không có vết thương nào đau dai dẳng như vết thương lòng”… Tôi bị ngăn cách cô giáo Kim vì cái “vòng kim cô”: 3 năm án treo. Tôi nhớ cô Kim, nhớ cái dư vị tình yêu ngọt ngào sau lần quan tòa phán quyết chia cách, cô là huấn luyện viên thể dục trong trường trung học cũ.

Tôi yêu cô giáo Kim thật sự vì từ nơi miệng cô toát ra hương thơm kỳ diệu huyền hoặc, mỗi lần chúng tôi trao nhau nụ hôn tình tứ có một không hai đời thanh niên, mùi thơm góp phần kích thích hưng phấn tìm nhau, cũng có thể đồng sở thích thể thao:”môn đi bộ Busland” tức đi bách bộ qua vùng núi đồi, với cặp chân “rắn rỏi trường túc” đầy quyến rũ kia rong rủi lướt đồi, vượt cạn; đám Nam sinh chúng tôi thằng nào cũng cố gắng bám sát, đi gần cô để hưởng hương thơm kỳ diệu toát ra thoảng bay trong gió.

Một ngày kia, tại sân bóng rổ nhà trường, cô Kim cầm quả bóng đưa tôi, dạy cách ném vào khung lưới, bàn tay cô áp vào hai tay tôi lần đầu như bị điện giựt, một khoái cảm sung sướng là lạ máu dồn chạy rần trong châu thân tôi, tôi cảm nhận như được cô chú ý riêng mình và chăm sóc đặc biệt, nên cuối giờ dạy tôi hỏi cô, cần em phụ đem những quả bóng, những trợ huấn cụ vào kho nhà trường không?.

-Cô Kim vui vẻ, chỉ tôi và Nam sinh khác nữa, rồi cô tập hợp Nam Nữ sinh hướng dẫn xếp hàng về lớp. Nhưng cô nói nhỏ vừa hai người nghe:”Tan học, em chờ cô ngoài cổng bên tay trái, cô sẽ chở em về nhen”. Buổi chiều định mệnh…
Xe đến nhà, cửa là roller door điều khiển remote control nên rất nhanh,vừa đậu vào garage đi vào phòng khách, nhà không ai có lẽ các em còn đi học, chồng cô nghe nói đi làm xa. Cô Kim chỉ kịp cởi bỏ chiếc áo khoác ngoài, vội ôm choàng lấy tôi hôn lấy hôn để- tôi chưa thạo “hôn” lần đầu tiên đời con trai vừa lớn, với những thao thức về sinh lý của lứa tuổi 16, đón nhận nụ hôn tình tứ tuyệt vời của cô giáo mình. Ôi quá sung sướng!, tôi như lịm vì khoan khoái, tim nhảy thìn thịt muốn thoát khỏi lồng ngực, máu dồn chạy nhanh khắp thân thể, tận bàn chân cơ hồ tôi như quỵ xuống đất… Đó là lần đầu chúng tôi gặp nhau.

Tuần lễ kế chúng tôi lại hẹn nhau về nhà, cũng tại phòng khách; lần nầy như dạn dĩ hơn cô Kim cởi chỉ còn nịch ngực màu đen làm nổi làn da trắng quá hấp dẫn. Quay sang ôm tôi, bằng giọng quyến rũ đa tình:
-Em hôn cô đi, đừng sợ chi,- cô đợi sự âu yếm mơn trớn của em đó- tôi như bị hớp hồn điều khiển theo lệnh cô. Chồm hẳn người lên ôm cổ cô Kim hôn một cách chân tình mải mê, mùi tóc và mùi thơm da thịt khiến tôi ngây ngất.
Cô hơi lơi tay tôi ra nói em cỡi khoen áo ngực cô đi. Tôi có vẽ ngập ngừng đôi phút vì thổn thức, nhưng trấn tĩnh lại ngay, đưa tay tháo và không cần cô mời gọi tay tôi áp sát ngực cô, hơi ấm từ đôi vú tỏa ra cảm giác sung sướng tôi thoa nắn vòng vòng, mân mê hồi lâu. Ôi cặp nhũ hoa cô khá xinh xắn, không to nhưng săn chắc núm đỏ nhô hẳn ra trước, bởi năng tập thể dục vận động nên giữ nét mỹ miều phong độ đến hôm nay dành cho người tình bé nhỏ, dù rằng cô đã có con. Lòng tôi hân hoan nhìn thấy cặp vú lộng lẫy của người phụ nữ đầu tiên, tôi khẽ nói:
-Cô ơi!, cho em bú được không?ù- Của cô giờ nầy của em chứ ai vào đây.
Tôi hơi đẩy cô về ghế sofa gần đó, cô ngả người nằm dài, tôi lúng túng không biết nên hôn hay thoa nắn vú cô nữa, trong khi con chim tôi rạo rực, căng cứng bên dưới quần. Tôi khom xuống hôn và thoa nắn hai đầu vú cô hồi lâu. Chợt nghe
-Em à, ta mặc đồ, đưa em ra đầu ngỏ gần nhà về đúng giờ kẻo gia đình biết.
Ngày mai đúng hẹn nhen, chúng ta nhiều thì giờ.

Lần gặp gỡ thứ ba, sau buổi thi nên rất sớm; chúng tôi tắm rửa lẫn nhau, phòng tắm khá to trang hoàng thật mỹ thuật, nơi chúng tôi làm tình tự do giữa lối đi từ bồn tắm đến vách hơn hai mét ngang. Tấm thảm to bằng cao su đầy hơi, phủ kín khăn lông, ánh đèn pha trên trần tỏa xuống hơi nóng sưởi ấm hai thân thể đang trần truồng, cô nằm dài dang cánh tay ra dấu cho tôi nằm kề bên. Chúng tôi ôm nhau hôn, mút lưỡi tận hưởng hương thơm từ môi miệng, mùi da thịt ngọc ngà quý phái của cô gây hưng phấn cách mau lẹ; tay cô thoa khắp người tôi càng làm rạo rực, nổi dâm dục chợt ập đến mỗi lúc chim tôi cương cứng dần lên, nó cọ xát vào khoảng mênh mông khe lạch của cô. Bàn tay mỹ miều cũng đang vọc lấy của quý tôi, thật sự yêu thương với niềm khoái lạc tuyệt vời…
-Em ơi, cho cô thưởng ngoạn của quý ngàn đời được chưa?.
– Bây giờ tất cả những gì của em thuộc về cô hoàn toàn.
Vậy em ngồi dậy, chồm nằm đè trên người cô, hôn cô trước thoa vú sau; kế đó em nắm con chim nhét vô âm hộ cô mà nắc, nhịp từ từ theo ý em.
Em đâu biết làm sao?!, cô hãy nắm chim em nhét vô cửa mình,- âm hộ cô trước rồi bảo em làm gì tiếp, chứ nói nhiều em tiếp thu không kịp. Theo lệnh và ý muốn người tình, tôi vừa nắc được đôi ba lần đang mơ màng đang tận hưởng nổi khoái lạc lên đỉnh vu sơn, thì chợt cảm thấy đau nhói ở đầu con cu, vội rút ra một dòng máu tươi vươn rải theo, tôi nhìn nó cách kinh hãi.
Cô Kim ngồi dậy ôm tôi hôn và vỗ về khuyên: không sao, em vừa “bị mất trinh”, dâng sự trinh nguyên cho cô, nó đau nhưng sẽ phục hồi trong chốc lát.
Cô cám ơn em, em thành đàn ông, em là người tình nho nhỏ mãi mãi bên nhau, là chồng cô… Chúng ta nên ngưng một hai hôm tiếp tục lại nhen.
Thương em lắm, người tình bé nhỏ kia ơi.

Phần thứ hai

Mọi thí sinh đang thi tốt nghiệp lớp 10, tôi vào 3 ngày đầu với môn toán và lý hóa, sinh ngữ nó qua dễ dàng, nhưng các môn sau từ từ khựng lại có môn bỏ giấy trắng, đầu óc tôi bị thu hút bởi vầng môi, ánh mắt, cặp vú, hình ảnh cô Kim đã chiếm trọn suy nghĩ của tôi, lúc nào cũng tơ tưởng, mơ mộng sự học bị sao lảng…, nên cuối học kỳ tôi trượt vỏ chuối.
Tôi bị rớt Trung học, người xẻ chia và cảm thông cho tôi nhất có lẽ là cô giáo Kim; nhưng ngược lại thấy nét mặt mẹ tôi không vui và có nhiều ngôn từ mất tình đoàn kết giữa mẹ con.

Bà theo dõi tôi, do đó bà phát giác tôi có tư tình, “dan díu” với cô giáo Kim đang dạy thể dục tại trường: là hoa đã có chủ – tức trái tim có sở hữu chủ – và qua lời tự thú đã nhiều lần chúng tôi làm tình tại tư gia của cô. Tệ hại hơn, Mẹ tôi, thay vì khuyên bảo tôi, tác hợp duyên tình hay tìm phương thức ôn hòa thì trái lại nhờ pháp lý phân xử.
Pháp bất vị thân. Cô Kim gánh trọn trách nhiệm pháp lý và mặt xã hội; còn tôi trẻ vị thành niên, quan tòa không chụp “vòng kim cô” lên đầu.
Nhưng tôi không hề oán giận ai cả, nhất là Mẹ tôi, nhiều khi tự oán trách mình đồng tình, bị cám dỗ, ham vui xác thịt để cô Kim lãnh đủ…thương cô Kim quá! Tôi, chính tôi phải có trách vụ bảo vệ người yêu của tôi, vì chưa có sự nghiệp…
Chuyện“Với vòng tay học trò em không ôm giữ nổi đời cô…”đang vào khúc quanh. Tôi nghĩ vòng vo – mượn ý và lời thơ người khác:
Không phải tại em,
Không phải tại cô,
Tại Trời xui khiến
Nên chúng mình ”đụ nhau”…
Tôi như mất quân bình, đầu óc bấn loạn không muốn ở chung nhà cha mẹ; nhớ đến ông bà Nội và người Chú có thể nương thân làm lại cuộc đời.
Dù rớt trung học- nó chỉ là mảnh giấy đo học lực- nhưng lên lớp 11, tôi vẫn xuất sắc các môn sở trường: toán-lý-hóa, và sinh ngữ nhất nhì trong lớp. Gây được sự tin tưởng phần nào trong gia đình.

Hơn bảy tháng trôi qua, tôi biết cô Kim cuộc sống rất vất vả trăm bề vì mất việc làm, mất thể diện…, có thể bị anh chồng dày vò phần tinh thần nữa, nên tôi thưa với thiếm dâu, mở đường giúp đỡ và liên lạc với cô Kim trở lại.
Tôi cứ ngờ thiếm là người đàn bà khó tính và nghiêm minh, tôi vừa nói câu là thiếm “đi guốc trong ruột” tôi ngay. Thiếm rất cảm thông cô Kim, vì là thân phận chung đàn bà với nhau. Vậy cháu ý muốn gì?.
-Con muốn thiếm kiếm việc trong hãng in của gia đình giúp đỡ cô Kim?
-Việc thì chắc không có, ai bắt cháu dâu đi làm lao động, không thuận lẽ chút nào!. Thiếm đang nghĩ sẽ mở rộng dịch vụ ngành in và quảng cáo lấy khách hàng bằng hình thức “mở thêm chi nhánh mới” khi ông Nội mua dàn máy in mới thay các máy in kém năng suất; giúp Kim tự điều khiển và làm chủ.
Lẽ dĩ nhiên tiền bạc, chi phí hãng in mình khuếch trương đài thọ.
Còn thâm ý thiếm nghĩ:”hai đứa có cơ hội gặp nhau để hú hí phải không?”
-Dạ đúng, cháu nhớ cô Kim lắm. Nhưng đầu óc mê muội chưa có kế sách.
Muốn mở dịch vụ Busines, Kim phải vô trường Cao đẳng học lấy hai ba chứng chỉ về “computer office và computer skill”, mới điều hành được, vì thiếm nghĩ Kim có trình độ học và kinh nghiệm lịch lãm ngoài đời, nhưng khác: lãnh vực giữa giáo dục và thương mãi. Đằng sau trở ngại đã có Nội có Chú thiếm…
Số điện thoại trong đầu, thiếm cho phép cháu thăm hỏi cô Kim?
-Cô Kim hả?,- cô khỏe không?, nhớ giọng ai không? – Tony đây cô ơi …
Em vui sướng gặp lại anh Tony, -chúng ta hàn huyên nhau sau-, nên gặp thiếm Jimmy, thiếm ruột sẽ giúp đỡ tụi mình… đang chờ đầu dây.
-Chào thiếm, cháu là Kim đây.
-Đừng gọi thiếm chúng ta là bạn, là chị em, tốt hơn gọi tên Jenny cho thân mật.-Chị muốn gặp Kim để bàn việc làm ăn, em phải lên ngay, chạy đậu ngõ sau, nơi Tony đứng chờ Kim.
-Vâng, khoảng hơn 50 phút lái xe nữa.

Thiếm muốn Tony học hết term đầu lớp 11, nên vào trường Cao đẳng ghi danh học về ngành In hay học Plumbing, tức thợ ống nước kèm theo thợ lắp ráp ống cống xi măng thoát nước (drainage). Khu vực mình chưa có ai đảm trách.
Hiệu trưởng Cao đẳng kiêm phân xưởng sắt, đồng, xi măng là em ruột thiếm, nhưng nó không quyền bằng bà coucillor- để họ test phiền phức lắm, vì sợ học viên bỏ nửa chừng. Cháu cứ ghi danh học lãnh Austudy, tức lãnh trợ cấp học của chánh phủ đi học, thực tập tại hảng nhà.

Mặt khác, cuối tuần hai đứa giao hàng in của hãng kiếm thêm xài vặt, hoặc cháu dồn tiền cho Kim nuôi con, và đi học, bỏ job hiện tại.

Cháu nên chăm sóc, an ủi Kim nhiều hơn nữa. Sau chín tháng học, Kim có việc tự mình làm chủ trước.Tony một năm sau tốt nghiệp, tụi cháu cưới nhau phải danh chánh ngôn thuận không?!.
Bây giờ tụi cháu “sáp chiến có bầu” không lo vì có chú thiếm sau lưng.
Cháu sẽ theo lời thiếm dạy bảo.

Ồ Tony, nhìn anh mập quá, chồng em đẹp trai, trổ mã thanh niên rồi.
-Cô Kim đi ngả nầy,- họ không quên nụ hôn- rồi đi thẳng gặp thiếm Jenny. Đây là xưởng in của Nội do chú thiếm điều hành.

Em đang có job “y tá- ca đêm trong việọ,dưỡng lảo”, nhưng vất vả thức đêm, dơ dáy em không thích lắm. Nghe thiếm Jenny dành nhiều ưu tiên và mở đường cho tương lai, nàng gật đầu lia lịa, cũng không ngoài mục đích gần người tình.
Hai người đối thoại, Tony đứng sau lưng thiếm nghe rõ, thúc Kim cứ OK.

Cả hai định vào kho chứa hàng bày trò mây mưa. Nhưng tìm không ra chỗ tốt Tony quay ra hỏi thiếm sẽ có ai vào kho lấy giấy không.

Thiếm Jenny nhìn tụi tôi, mỉm cười như hiểu ý cháu mình…, rồi nằm chiếc chìa khóa lũng lẳng đưa cao và chỉ phòng sau lưng.

Một gian phòng nhỏ gồm: bàn rửa mặt, cầu tiêu, và cầu tiểu nữ ngăn bởi tấm vách trên treo vài chiếc áo blouse trắng để gia đình viếng xưởng, cạnh đó chiếc giường single với thảm trải xanh, gối có lẽ để thiếm thường nghĩ trưa.
Chúng tôi như hổ đói lâu ngày. Kim ra áo trước nằm bên trong, tôi khóa cửa xong nằm ngoài. Kim suy nghĩ mông lung rơi lệ cảm động, rồi bật lên tiếng khóc hạnh phúc, vì lòng từ tâm của chú thiếm quá rộng lượng, cho mượn chỗ nghĩ trưa vợ chồng hú hí, thiếm dâu ngồi làm việc bên ngoài như người canh cửa… đồng tình.

Cô Kim ơi, sao cô đẹp như thiên thần!. Một thân thể tuyệt mỹ, làn da mịn trắng, với đôi chân thon dài nổi bật trên khăn xanh giường hơ hớ trần truồng…
-Ừ, vợ đẹp, mình phải cưng chìu hơn chứ?!
Tôi ôm ghì sát người tình hôn cho thỏa thích, nồng nàn hơi quen thuộc, tay kia thoa nắn cặp vú trắng hồng đầy vẻ khêu gợi của cô, vùng bụng thon đẹp không sồ sề, rồi lần đi xuống miệt dưới- “down under”-danh từ chỉ xứ Úc. Tôi trân trọng nâng niu từng ly từng tấc trên thân thể ngọc ngà của người vợ đầu đời. Ôi! âm mao cô Kim dựng đứng rậm rạp đen ngòm, tôi mò lần sâu hơn đúng ngay hang động, hai bờ mép hồng hồng, âm môn cô giờ đang rịn ướt.
Tôi không kinh nghiệm lạc thú yêu đương, phải làm gì để người tình thỏa thích sung sướng, thậm chí quá luống cuống, vụng về từ hôn cho đến nghệ thuật gây cảm hứng cho nữ giới, chỉ biết cầm của quý nhét vô, cô Kim như rùng mình la á.. á… như lên cơn giật, con chim tôi khá to, lấp chật cứng âm đạo cô, tôi cứ từ từ nhịp lúc thút vào thật mạnh, lúc lại ngưng, lúc nhấn sâu để thỏa mãn cơn dục tình đang dâng trào trong Kim. Cô hơi nẩy người lên để đón nhận con chim đi vào sâu trong cổ tử cung, tôi bắt đầu xuất tinh trộn lẫn dâm khí cô Kim làm hai người ngây ngất. Hai người tiếp ôm nhau để tận hưởng giây phút ái ân thần tiên đó không muốn rời. Cô Kim vội chồn dậy lấy khăn lau cho tôi, và đỡ tôi dậy.
-Tony, anh mệt lắm không?.
-Em sung sướng quá, thật hạnh phúc quá ước gì ta còn thời gian giao hợp tiếp màn nhì… Cô đừng quá lo ta còn cả trăm dịp, có thể thứ Bảy, có thể tối nay chúng phải đi ăn tiệc với khách với chú thiếm nơi chốn sang trọng thần tiên, đây chỉ vơi niềm nhớ nhung mà thôi. Hai đứa cùng hôn và nút lưỡi rồi mặc áo quần.
Bước khỏi phòng, thiếm Jimmy vẫn còn ngồi làm việc, kinh nghiệm cho thiếm biết chúng tôi vừa thỏa tình mây mưa.
-Thiếm mua hai phần bánh mì ăn nhẹ buổi trưa, để trong tủ lạnh hai cháu dùng. Phần thiếm ăn xong. Chúng ta sang bàn tiếp tân ăn và nói chuyện nhiều:
Thiếm nhớ khoảng thập niên 70, nhà văn nữ Nguyễn Thị Hoàng viết tác phẩm “Vòng tay học trò”. Gây xôn xao dư luận giáo chức dạy học, nhưng nội dung xây dựng… “Cô giáo chưa có gia đình là người gốc Huế (tức đầu óc bảo thủ, phong kiến) vào Đà lạt dạy- đem lòng yêu cậu học trò lớp 11, họ cũng trải qua nhiều gian nan, cuối cùng cậu học thi đổ tú tài và tốt nghiệp khoa sư phạm để làm giáo sư”. Đấy là chuyện viết thành tác phẩm. Nhưng chuyện thật thì:
Tại Hoa kỳ, cô giáo có gia đình yêu học trò “vị thành niên”, họ ăn nằm với nhau có bầu, trong khi lãnh án 3 năm, đứa trẻ sanh trong khám đường. Thụ án xong họ thành duyên giai ngẫu và ăn ở đến ngày nay. Ai cấm tình yêu tuyệt đối biến hai người yêu nhau thành một đâu!.
Còn hai cháu tại Úc đất rộng người thưa, “sự tăng gia sản xuất không hợp lẽ” nên bị hệ lụy… Truyền thông báo chí gán chữ “dan díu” thật thiếm chua chát, cảm thương chung thân phận đàn bà…

Nhưng nếu theo sắp xếp của gia đình, nếu tốt đẹp hai cháu có quyền viết:
Với “vòng tay học trò em ôm trọn đời cô”, là thiên tình sử bất tuyệt.

Cháu Tony xuống phân xưởng xem hàng in và chỗ, sáng thứ Bảy lại nhận; thiếm muốn gặp riêng Kim.
-Cuộc sống Kim ra sao?,
-Dạ em đang ly thân với chồng, chờ trọn năm ly dị, em mặc cảm, khổ sở lắm
chị ơi!!, nhưng được Tony bí mật gửi thư an ủi… mà gượng sống.
– Thiếm hiểu, chị rất cảm thông.
Thôi được, em nghe chị lần nữa:”hãy hòa huỡn với mẹ chồng”, chờ ông Nội về, thiếm nói lại sẽ giúp em… Ý chị, khuyên em phải “tự hạ mình”, như cảnh làm dâu: gặp gia đình mẹ chồng khó tánh- mình nhẫn nhục- không ai hiểu em bằng Tony chính chồng em là tốt, là có hạnh phúc gối chăn.
Khi sự nghiệp em vững vàng ai cũng phải thầm nể nang:
Vòng tay học trò sẽ “tròn” bây giờ thật sự “trọn vẹn” trước sau.

*
* *

Kìa chú Jimmy về với khách, họ sẽ vào đây, chúng ta trở lại phòng làm việc thiếm.
-Jenny, em check Email xem có message không?
-”Ba Mẹ, tối hôm qua cuộc họp với hãng sản xuất máy Nhật, ông Nội quyết định mua dàn máy in sách mới. Nếu nhóm người muốn mua máy cũ trả cao, nhắm lời hơn 5 triệu ngã giá liền, giá chung 45 triệu. Nội nhắn, đừng để mất cơ hội. Nội đến hảng điện tử Mitshumitsi ở phía Nam. Về sau một ngày.
-Khoảng 8 giờ tối con và Thầy Thứ trưởng kỹ nghệ, lên máy bay về lại Úc 10 giờ sáng hôm sau. Gia đình rước con. Nhớ Ba Mẹ… Con Jason”.
Jenny, em cùng sang xưởng với khách -nói chi tiết dự bán 45 triệu- chưa có hoa hồng cho Ba -ông nhạc gia. Để Ba thương lượng. Tối nay họ mời gia đình ăn nhà hàng Hilton Sydney khoảng 19 giờ, họ đã book và lấy 5 phòng ngủ. Em lên sớm thu xếp chỗ…

Kim em lại tiệm làm tóc và trang điểm với chị, mình tiếp khách mua lại xưởng. Tối nay em nhảy đầm với Ba chị hay Chú, Ông dặn gì làm theo, nói gì cứ y đó lập lại, mục đích kềm giá bán có lời cao. Nếu cuộc thương lượng trôi chảy lời khoảng 2 triệu, chị bảo Ba chia em hoa hồng 20.000 UK hay hơn để làm đám cưới.
Thiếm tốt với vợ chồng tụi con: “cho ăn”, “cho chơi”, đưa áo đẹp “cho mặc”, còn “cho tiền” làm đám cưới…Phước hạnh quá.
Ngàn năm một thuở em ơi, biết chừng nào bán xưởng nữa. Tiền đâu phải của thiếm…tiền ngoại giao chi xài trừ vào thuế. Ở đây họ chi xài tiền ngàn, chục ngàn, các gia đình đại kỹ nghệ gia, thương mãi, học vị cao trong xã hội, tiếng nói nhường nhau có cả chục ngàn bỏ túi… khác xa lương lao động, văn phòng vài trăm.
Nhưng tàu lớn sóng lớn: gọi dân affair, môi giới hay dân trung gian…

-Ai đây Jenny?, -dạ cháu Kim người yêu của Tony, em gọi bằng Bác.
Hai con trang điểm đẹp quá Ba vừa ý, mùi dầu thơm của Ba có mang theo không. Ừ quên Kim à, nước hoa chai nút kim tuyến, xức vô tay thoa hai bên cổ, khi nhảy với Ba- chai kia dành cho chú, họ thích mùi riêng biệt.
Ba ký hai phiếu áo quần cho tụi con trước, Ba sắm em Kim trọn bộ: luôn nội y tức vớ, bộ xì-líp và giầy. Phiếu sẵn rồi đây.
-Sao lại có quần áo vậy thiếm?, luật “ăn chơi” ở đây ai chủ động phải biếu quý bà áo quần, cửa tiệm “đồ hiệu” bán quen của họ giảm giá 30 % trước. Em đừng quan tâm. Họ xem em là người tình trên sàn nhảy… Chú có bà vợ bạn, thiếm một người không nhất thiết là ai, già trẻ hễ ôm nhảy biếu phiếu áo quần, phái Nữ ai cũng nhận vậy. Do đó mình không quyền nhảy đầm với người khác bản nhạc đầu.
-Ăn xong, nếu khách sẽ ra sàn nhảy với con và cháu Kim, họ hỏi giá bán, – cứ nói giá thương lượng của Ông Smith là 48 triệu- tức Ba, nhưng chưa trả lời vì Nội tôi đi Nhật, chờ điện thư. Đêm nay Ba quyết ngả bán giá 47, cao hơn 2 triệu là huê hồng. Cố chiều chuộng khách, họ sẽ mời hai con nói chuyện tâm tình, nếu có hôn hít, buông lời lẳng lơ, táy mái “thoa nắn vú” đừng tỏ khó chịu.
Đúng dự đoán, Jenny được mời nhảy với người khách dự mua lớn tuổi, là valuer- người đánh giá. Ông Smith mời Kim, chợt cô nhớ mùi dầu thơm vội làm theo lời dặn, đúng hương vị quen thuộc của mình- cho Bác hôn rồi hãy ra sân. Ông sững sốt, từ môi miệng Kim toát ra hương vị tuyệt vời.. Ồ, Kim con có quý tướng ẩn trong nội tạng. Ông cứ ôm ghì không thả, như mê mẩn, như hồi xuân tuổi đan thanh… Ai cưới Kim ắt làm ăn phát đạt ba đời.
Trong khi Jimmy và người khách kia với hai partners nhún nhảy theo điệu nhạc xập xình. Nhạc bản đầu chấm dứt.
-Jenny cô quá đẹp và duyên dáng, là dâu ông Clark hả?- họ kéo ra góc thính phòng tâm sự. Mặt sát như muốn hôn Jenny, nàng kinh nghiệm giao thiệp nên đưa má kề cho hôn cách tự nhiên.
-Vâng anh cứ nói, em là dâu đại diện cho gia đình, nếu giá thương lượng có thể chấp thuận được.
-Tôi đại diện Công ty bằng lòng mua, ngã giá 47, 5 triệu, nhưng nhân sự tôi muốn giữ cô Jenny, giúp ban điều hành trong một năm, kể từ khi hợp đồng tạm ký đêm nay. Còn công nhân chúng tôi lưu giữ không bớt ai.
Cá đã cắn câu- nhạc dứt Jenny đi sát bên cha- ông Smith- ra dấu hai ngón tay “chữ V= victory = chiến thắng”, nhưng họ cứ nghĩ 47 triệu. Ba và anh mang va li giấy tờ giùm, còn Jenny nắm tay khách mua về phòng làm việc gần đó.
-Ba và anh à, Ông chịu bớt năm trăm ngàn, như vậy là 47,5 triệu,- ba nghĩ sao?! Anh Jimmy cho ý kiến?! Bằng lòng hay là… còn nhân sự giữ lại hết.
Đừng lý luận vì vài trăm ngàn. Ba thấy san bằng ngăn cách. Anh Jimmy em nhường quyền cho anh, -anh ngại Ba trách… Thôi con OK. Cả ba rất đắc ý…
Hợp đồng đánh máy sẵn do luật sư soạn thảo họ chỉ ký tắt, đàng mua và đàng bán, người giữ bản gốc.

You may also like...