Xóm Đĩ (70 Phần)

Tôi chào rồi ra chợ mua đồ ăn còn thằng Công về trước dọn nhà. Hôm nay tôi mua con cá nấu cải thiện hai đứa ăn. Nấu xong thì tôi hỏi:
-Mày hẹn em Hương có chuyện gì vậy mày?
-Tí ngồi chat với tao thì biết ngay thôi mà.
Ngồi chơi một lúc thì cũng thấy nick của Hương sáng. Tôi chưa kịp nói gì thì thằng Công đã chạy ra rồi bảo:
-Này có ra xem tao chat không đấy? Đứng ở đó làm cái gì. Em Hương em ấy lên mạng rồi đây này.
-Mày định cho em ấy xem ảnh hôm nay chụp đấy à!
-Chứ sao không. Cho em ấy xem rồi dọa em ấy một chút đôi khi cũng hay đấy chứ. Hì hì.
-Mày chỉ được cái trêu con người ta là không ai bằng thôi.
Tôi không hứng thú lắm với chuyện này lắm nến mở cái laptop của mình ra chơi game để cho Công chat với em Hương. Công vừa chat vừa cười khì khì một mình, nhìn cái mặt của nó sao mà ghét thế không biết nữa. Kệ cho nó chát một lúc khá lâu thì nó quay sang mà bảo tôi.
-Ê Hải này!
-Có chuyện gì vậy?
-Em này trông thế cũng ngoan hiền chứ không đến nỗi, chỉ có mỗi tội hơi dâm thì phải. Chat với em ấy thì mới biết em ấy cũng có người yêu chứ không phải không có đâu, làm sổ sách sai gì đó lão Bình nắm được thóp thì mới đè ra được như vậy.
-Thế hả vậy mày tính sao.
-Thì nếu ăn được thì cứ ăn thôi, kệ đời đi, đến đâu hay đến đó.

Tôi cười rồi chơi game tiếp đến muộn thì đi ngủ. Sáng hôm sau lại bắt đầu một ngày mới bình thường, tôi với Công lại gặp Linh với Nhung, lần này thì Nhung mời chúng tôi ăn sáng. Điều lạ là Nhung không mặc cái áo kót nên khi ăn cái núm vú lồi rõ ra trong lớp áo phông.

Ăn xong thì hai đứa lại phóng xe đến chỗ làm không ngờ em Vân nhắn tin cho tôi “Anh à ! Em nhớ anh quá, em muốn gặp anh được không”. Thấy hơi lạ tôi nhắn lại “Sao lại nhớ anh thế” “Em thèm hơi của anh”.
Tôi cười mà không biết làm gì đột nhiên thằng Công hỏi:
-Này có chuyện gì mà tủm tỉm một mình thế mày?
-À em Vân nhắn tin cho tao. Thế em Hạnh có nhắn tin cho mày không?
-Biệt tăm từ hôm đấy đến giờ có thấy gọi điện gì đâu.
-Vậy hả. Em Vân đang gạ tao đi chơi. Mày có thể làm đỡ tao việc không mày. Chấm công thì có vân tay của tao rồi đó.

Cái máy chấm công bằng vân tay thì tôi với Công làm được vân tay giả mà lách rồi nên cũng chẳng lo. Công cười mà nói:
-Khi nào phải giúp lại tao đấy nghe chưa!
-Ok! Hì hì tao đi nhé.
Nói vậy nhưng tôi qua xin phép trưởng phòng một cái rồi đi ra ngoài. Phi cái xe về nhà trọ rồi tôi nhắn tin cho Vân “Em ở đâu đấy?” “ Em ngay chỗ đầu chợ đó”. Phóng xe ra đó thì thấy Vân đứng đó rồi.
Hôm nay Vân mặc chiếc áo chấm bi với hai cái đùi thon dài trắng, nếu nhìn bình thường chứ không nói chuyện và đưa Vân lên giường thì chẳng ai nghĩ Vân lại dâm đãng đến như vậy cả. Tôi dừng xe mỉm cười nói:
-Sao mà nhớ anh đến vậy.

Vân tủm tỉm nói:
-Nhớ cái mùi được chưa nào. Giờ đưa em đi ăn kem được không?
Không ngờ mấy em rau này lại thèm tôi đến như vậy. Tôi gật đầu, mua tạm cái mũ bảo hiểm đểu cho em nó đội rồi đưa em nó đi ăn kem rồi dạo vòng hồ. Trời mùa hè khá nắng nên đi có một chút rồi tôi nói:
-Đi như thế này chỉ cháy da thôi em. Kiếm chỗ nào nghỉ trưa rồi đi ăn cơm chưa em nhé!
-Em không muốn ăn cơm đâu, đi ăn bún chả cho nhanh.
-Ừ cũng được!

Lại vòng qua hàng bún chả làm hai suất rồi ăn xong tôi phóng vèo vào cái nhà nghỉ. Chắc là đi nhà nghỉ cũng quen rồi nên Vân thoải mái lắm. Lên trên phòng thì Vân vào trong nhà tắm đánh cái răng, sau đó ra tủ lạnh mở lấy chai trà xanh ra uống mỉm cười mà nói:
-Thời tiết hừng hực thế này ngủ ở phòng điều hòa sướng thật đấy!
-Vậy hả? Thế ngủ đi!
-Em muốn anh ngủ với em cơ!
-Thế hả! Lên giường nào.

Tôi nhảy lên giường nằm xuống vì công nhận cũng buồn ngủ. Vân ngoan ngoãn lên giường nằm cùng với tôi rồi dở cái chăn mỏng ra đắp. Mùi tóc mùi da thịt đưa nhẹ vào mũi tôi. Nó không thật ngon lành nhưng cũng làm cho tôi thấy đã đã.
Chưa biết làm gì thì Vân quay lại nói:
-Anh kéo cho em cái khóa váy xuống đi.
Tôi kéo cái khóa váy của Vân xuống rồi hỏi:
-Sao lại kéo khóa xuống cởi ra làm gì thế?
-Hì hì! Em thích ngủ không mặc gì cơ, mặc vướng víu lắm. Ở nhà mà đêm ngủ em cởi hết ra mặc mỗi đồ lót thôi. Cái Hạnh cũng thế!
-Sao mà dâm vậy?
-Dâm gì mà dâm cho ngủ thoải mái, không mặc gì là ngủ thoải mái nhất.

Cái khóa váy kéo đến gần lưng thì Vân cũng nhanh chóng mà cởi cái váy ra. Tấm lưng trần có mấy cái mụn thôi nhưng cũng làm tôi thấy thích thú. Vẫn còn cái áo lót ôm lấy hai cái bầu vú to tròn nên tôi chưa sờ được.

Phía bên dưới là cái quần lót màu đen nhìn cũng đẹp lắm. Vứt cái váy lên ghế rồi Vân cởi luôn cái áo lót và co chân lên cởi tiếp cái quần lót. Trên người bây giờ không còn một chút vải nào. Cởi xong thì Vân quay lại ôm cứng lấy tôi mà nói:
-Anh cũng cởi ra đi chứ. Em đã cởi hết rồi còn gì!
-Muốn anh cởi ra à!

Vân mỉm cười rồi những ngón tay cũng dần dần mà cởi từng cái cúc áo sơ mi của tôi ra. Tôi đưa tay lên xoa hai cái bầu vú rồi vê vê cái núm vú. Vân nhanh chóng mà lột luôn cái áo sơ mi của tôi ra, rồi luồn tay xuống dưới cởi cái thắt lưng của tôi ra rồi.
Nhanh chóng cái quần của tôi cũng được cởi ra. Chưa vội cởi cái quần lót thì Vân đã luồn tay vào bên trong rồi móc con cặc ra vuốt nhẹ nhẹ. Tôi vòng tay ra ôm rồi xoa lấy cái vú của Vân rồi nói:
-Sao mà đã cầm cặc của anh vuốt rồi là thế nào?
-Hì hì! Em nhớ nó được chưa nào?
-Thế không nhớ của người yêu à?
-Chia tay rồi thì nhớ gì cơ chứ.

Vân tủm tỉm cười rồi cứ thế mà vuốt dọc con cặc. Cái chân cũng cố gắng mà đẩy để tụt cái quần của tôi xuống.
Khi con cặc đã lộ ra thì Vân quỳ luôn xuống mà nói:
-Em mút nó nhé em thèm!
-Ô tưởng vào đây ngủ mà!
-Mút xong rồi ngủ. Thèm lắm rồi.
-Vậy thì mút đi. Xem có làm nó cứng hơn nữa được không?
-Chắc chắn là cứng hơn nữa đấy. Xem đây này.

Vân hất cái chăn ra rồi quỳ xuống bắt đầu mân mê con cặc bằng cả hai tay của mình. Những ngón tay mềm mại mân mê từ cái đầu khấc rồi xuống đám lông sau đó xuống cả hai hòn dái. Vân chắc là thèm cặc lắm rồi nên mới nâng niu con cặc như vậy.
Vuốt cho cái đầu khấc lộ hẳn ra thì Vân cúi xuống mà liếm. Đưa cái đầu lưỡi mềm mại ướt át hồng hồng như lưỡi mèo ra Vân liếm nhẹ nhẹ.

Quét quanh cái đầu khấc rồi liếm từ dưới hai cái hòn dái lên phía trên. Cái kiểu liếm như thế này chẳng khác gì là liếm môt que kem cả.

Nghể cổ lên tôi hỏi:
-Cặc anh ngon không?
-Có thèm lắm rồi đấy, mà nằm yên cho em mút nào.

Tôi đành nằm xuống, lim dim mắt mà tận hưởng cái cảm giác ấm áp mềm mại. Vâm liếm vòng quanh rồi ngậm lấy cái đầu khấc mà mút. Những tiếng chụt chụt cũng khẽ khẽ mà vang lên trong phòng.

Hơi lạnh nhẹ nhẹ từ cái máy lạnh phả xuống làm tôi thích lắm. Nhất là khi Vân nghiêng người liếm hai hòn dái rồi ngậm một hòn vào trong miệng sau đó đảo cái đầu lưỡi của mình cho nó quấn vào nó.

Tôi đưa tay xuống xoa nhẹ vai và cổ của Vân rồi rên khẽ:
-Đã lắm.. em chiều anh thế này sướng quá em ơi.. hích hích .. đã quá.. mút nữa đi nào.. ngậm sâu vào nữa được không?

Vân không nói gì mà há to miệng của mình ra hơn mà ngậm sát đến tận gốc con cặc. Cái đầu khấc cũng cọ nhẹ nhẹ vào cổ họng của Vân.

Nước miếng chẳng mấy chốc chảy ra thật là nhiều làm cho cả cái thân cặc trơn nhẫy luôn. Liếm vòng quanh con cặc xong thì Vân bắt đầu đưa lưỡi mà liếm ra bẹn rồi hai đùi của tôi.
Buổi trưa trời nắng mà được chăm sóc thế này thì thích vô cùng. Vân liếm một cách say mê như người tôi có mật ngọt vậy. Cái đầu lưỡi chà đi chà lại cái đùi, bàn tay thì nắm lấy con cặc cứ thế mà vuốt thật mạnh.

Sướng quá, tôi cong cái mông của mình lên để cho Vân sóc cặc. Khi cái con cặc căng cứng rồi thì tôi mới khẽ nói:
-Thế bây giờ muốn làm gì nào?
-Em không biết. Cái gì em cũng muốn, em muốn anh làm em sướng. Muốn anh làm cho em ra ấy nữa!
Tôi ra vẻ không biết Vân nói gì bèn hỏi lại:
-Ra ấy là ra gì?
-Thì ra nước ấy. Có thế mà cũng hỏi em được. Nhìn cái mặt sao mà ghét thế không biết. Anh liếm cho em nhé. Em thích được liếm lắm anh ạ.
-Chưa liếm chắc là nước cũng ào ào mà chảy ra rồi còn gì nữa. Nhìn cái mặt thế kia mà nước không chảy ra anh đi đầu xuống đất luôn á.
-Hì hì thì anh nhìn đi.

Nói xong thì Vân chầm chậm trườn lên rồi nằm xuống gối đầu lên cái gối trắng muốt. Hai cái bầu vú đung đưa nhẹ nhẹ khiến cho tôi thấy đã lắm. Vân nằm xuống co hai chân của mình để cái đầu gối trồi lên rồi khẽ dạng chân ra.

Mu lồn phất phơ vài sợi lông đen nhìn cũng khá đẹp. Do buổi trưa nên có thể nhìn rõ được cái mu của Vân cong lên đến như thế nào. Phía bên dưới thì hai cái mép lồn hơi hở một chút ra rồi. Nước nhờn ở bên trong cũng chảy ra dính dính nhơm nhớp.

Hai cái mép lồn thì đỏ nhưng bên ngoài thì cũng thâm đen chứ không được hồng cho lắm. Nhìn kĩ thì tôi thấy cái hột lẹ nhô cả ra ngoài. Hôm địt Vân trong nhà nghỉ cùng với thằng Công thì uống bia ngà ngà say nên cũng chẳng để ý nhiều.
Quỳ xuống tôi đưa tay vuốt cái mu lôn cong veo rồi nói:
-Mu của em cũng cong nhỉ!
-Em thấy bình thường mà, mà có cong thì cũng chỉ hơi một chút thôi. Thế cong là xấu hay đẹp hả anh?
-Cong thì đẹp chứ sao. Mà dạng chân ra nữa đi anh ngắm xem nào.

Vân cố gắng dạng chân ra một chút để hai cái mép lồn mở rộng ra thì tôi mới chầm chậm kéo hai cái mép lồn đã ướt nhẹp ra mà nhìn.
Cái lỗ lồn trông thế mà cũng rộng hơn tôi tưởng. Hột lẹ thì đỏ au căng mọng nhô lên. Đưa ngón tay cái vuốt dọc theo cái mép thì nước nhờn ở đó lại tứa ra dính trên đầu ngón tay tôi. Ấn ngón trỏ đúng vào cái hột lẹ day day thì nước nhờn ứa ra. Tôi nói:
-Thích hả em? Nước chảy ra nhiều lắm rồi đây này!
-Em không biết nữa. Cứ chạm vào chỗ đó là nước của em lại chảy ra.. em thích được sờ vào chỗ đó lắm.
-Chắc người yêu cũ cũng hay sờ hả.
-Hì hì…

Vân cười thì tôi càng ấn mạnh vào cái hột lẹ hơn. Hai ngón tay cũng vuốt nhẹ vào hai mép mà banh ra rồi chọc một ngón tay vào đúng cái lỗ lồn mà ngoáy. Mặc dù rộng rồi nhưng Vân vẫn biết cách để cho lỗ lồn mút lấy ngón tay của tôi.
Vừa vuốt tôi vừa xoa xoa vái mu mà nói:
-Ở nhà có bao giờ đút cái gì vào trong này không đấy?
-Thèm quá thì đút chim giả, em với cái Hạnh dành dụm mua hai cái chim giả..hì hì, lúc nào thèm quá mang ra nghịch.
-Kinh nhở!
-Kinh gì mà kinh. Đó là nhu cầu mà.
-Thế sao không kiếm anh nào đấy. Vừa giải tỏa được vừa đỡ mệt.
-Hứ! Cứ nghĩ người ta dâm lắm không bằng.

Tôi cười hì hì rồi đút thêm hai ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn nữa. Bây giờ cái lồn đã căng ra gần như hết cỡ rồi. Nước nhờn cũng chảy ra làm ba cái ngón tay trơn nhẫy. Bàn tay trái tôi ngoáy nhẹ nhẹ ba ngón tay còn bàn tay phải thì day cái hột lẹ. Chỉ như vậy mà Vân cong người lên thở hổn hển:
-Anh ..em đã .. thích quá.. sướng .. em muốn anh đút sâu vào nữa được không anh?
-Ngập cả ba ngón tay rồi đây này .. sâu cái gì mà sâu!
-Hích hích ..nhưng mà ..em sướng lắm.. cái cảm giác căng ra làm em đã không chịu được ấy!
-Vậy hả.. người yêu cũ có đút tay vào lồn thế này không?
-Có.. nhưng ít khi cho ba ngón lắm.. chỉ cho có hai ngón vào bên trong thôi anh ạ.. không cho ba ngón vào đâu.
-Thế ba ngón như thế này có sướng không?
-Ư…ư..có…nhưng..nhưng mà anh ngoáy nhẹ thôi nhé.. mạnh em .. hơi đau..
-Ừ! Thì nhẹ.

Ngoáy tròn ba cái ngón tay xung quanh cái lỗ lồn cho nước nhờn chảy ra thật là nhiều rồi tôi cong ba ngón tay lại. Những tiếng óc óc cũng khẽ vang lên khá là to. Không ngờ lúc nứng lên Vân lại nhiều nước đến như vậy.

Cách đó mấy hôm tôi địt thì Vân cũng chẳng nhiều nước như bây giờ. Nước chảy xuống ướt cả cái ga giường. Vân không chịu được, cong người lên rồi khẽ nói:
-Anh …ơi ..liếm của em được không..em bắt đầu thích được liếm rồi.
-Nước ra nhiều nên muốn liếm hả?

Nhăn nhó nhưng Vân vẫn cười khì khì. Tôi chầm chậm rút ba ngón tay của mình ra khỏi cái lỗ lồn rồi khẽ khẽ cúi xuống mà hôn lên đám lông đen nhánh và cái mu cong. Dù chưa chạm vào cái khe lồn đâu nhưng mùi nước nhờn cũng đã đưa vào trong mũi tôi rồi.

Mùi nồng nồng ngai ngái đưa vào mũi nhưng kệ nó tôi vẫn cúi xuống mà liếm mút cái đám lông và cái mu. Vân cố gắng cong mông lên nhưng quá khó khăn, hơn nữa cũng do tôi ấn mạnh môi và cằm xuống cái mu lồn.
Vân không chịu được, nắm nhẹ táo tôi vuốt vuốt mấy cái rồi nói:
-Anh ơi …anh ..liếm xuống phía dưới đi anh!
-Phía dưới là phía nào!
-Thì bên dưới đó… anh liếm vào cái lỗ của em đi..em thích được liếm vào đấy lắm.. sướng nữa.. không thể nào chịu được luôn ấy..thích quá đi mất thôi ấy..
-Liếm xuống bên dưới là anh cắn đấy nhé. Đau có chịu được không?
-Thì ..thì em vẫn cho người yêu cũ của em cắn mà..nhưng nhẹ thôi anh nhé!

Không trả lời tôi cúi xuống đưa lưỡi quét dọc theo cái khe lồn một cái rồi ngậm cái mép lồn mà mút chụt chụt.

Vân càng dạng chân rộng ra thì tôi càng mút mạnh hơn. Những tiếng tóp tóp cũng vang lên khá to cùng với đó là nước nhờn chảy ra thật nhiều, tôi thầm nghĩ “ Mẹ! Làm sao mà dâm thế không biết, càng cắn thì nước nhờn càng chảy ra là thế đéo nào. Kiểu này thèm cặc mãn tính cũng là đúng thôi”. Cắn mạnh hơn một tí cho Vân nhói một cái rồi tôi chọc cái đầu lưỡi vào đúng lỗ lồn mà ngoáy.

Vân ấn hẳn đầu tôi vào cái lồn mà thở dốc rồi rên lên :
-Ư..a..a ôi ..ôi anh ơi ..em sướng lắm.. đã lắm…thích quá anh ơi ..em sướng em đã . không chịu được nữa anh ơi …em xin anh..làm gì cho em đi . em không chịu được..
-Làm gì là làm gì.. vừa liếm vừa cho cái gì vào trong người em đi!
-Ở đây thì làm gì có cái gì, thôi anh liếm tiếp cho.

Liếm rồi mút cái mép và hột lẹ phải đến năm sáu phút thì tôi mới chầm chậm đưa lưỡi lên bụng rồi hai cái bầu vú.

Trườn cả người đè lên người của Vân rồi tôi ngậm cái bầu vú mà mút. Kệ cho Vân có thở được hay không tôi vẫn mút. Không chỉ vậy tôi còn ngậm cái núm vú mà giật giật nữa, bú như một đứa bé khát sữa khiến Vân hơi tức ngực nhưng cũng cười mà nói:
-Làm gì mà hau háu thế!
-Thèm chứ sao. Quả này mà có sữa là mút hết!
-Vậy hả? Vậy khi nào em có cho anh nhé1
-Thôi ai lại lỡ tranh sữa của con em bao giờ.
Nói như vậy nhưng con cặc ở bên dưới cũng đã cọ cọ vào cái khe lồn của Vân rồi. Vân dạng chân ra để chờ sẵn con cặc chui vào bên trong cái lỗ lồn. Tôi hơi nhỏm cái mông thì Vân luồn tay xuống cầm con cặc cạ cạ đúng cái khe lồn của mình mà nói:
-Đút vào anh nhé! Em muốn anh cho vào!
-Không cần bao à?
-Không cần đâu! Kệ đi miễn sướng là được mà.. đút vào em nhé?

Tôi mỉm cười vuốt nhẹ mấy sợi tóc ở vương trên mặt hất nó xuống dưới gối rồi nói:
-Đút vào đâu?
-Thì đút vào ..lồn của em chứ còn đút vào đâu nữa. Có thế mà cũng nói ..nhanh đi anh em thèm lắm rồi. Thèm địt lắm rồi

Hơi đẩy mông của mình thì Vân cũng cố gắng lựa bàn tay ở bên dưới để sao con cặc dễ dàng mà chui vào bên trong lỗ lồn nhất. Cong mông một cái thì con cặc từ từ tách cái lỗ lồn ra chui vào. Cảm giác ấm áp thích lắm.

Trong đầu tôi cũng hơi sợ bệnh này bệnh nọ nhưng thôi kệ. Đã ăn chơi thì không sợ mưa rơi, địt cho sướng con cặc đã. Ấn mạnh một cái thì con cặc đánh cái ót mà ngập sâu vào bên trong lỗ lồn của Vân.

Từng thớ thịt bên trong cái lỗ lồn ấm nóng cứ thế mà quấn lấy cái thân cặc rồi rỉ nước ra. Một thứ nước nhẫy nhẫy đục đục nhưng khá ấm. Cảm nhận cái đầu khấc đang ngoáy ngó trong cái lỗ lồn thì Vân khẽ mỉm cười bảo:
-Anh cho ngập vào rồi à?
-Không cho ngập chẳng lẽ để bên ngoài. Lồn em khít lại ấm nữa.. đã quá.., có phải con cặc của anh to hay lỗ lồn của em nhỏ nhỉ.

Đưa những ngón tay búp măng thon nhỏ xoa xoa lấy mông rồi kéo sát mông vào hông của mình rồi Vân nói:
-Lỗ của em nhỏ mà cũng tại của anh to nữa. Cho vào thế này không sợ à?
-Sợ gì! Có bao mới vướng víu, thế này sướng hơn, em sướng không?
-Có.. em thích làm kiểu này, vừa làm vừa mút dái tai ấy, nó buồn buồn nhưng hứng lắm. Nói chung cảm giác khó tả lắm. Không thể nào mà chịu được luôn đấy hì.

Cái miệng nhoẻn cười thì tôi thấy Van càng dâm hơn. Phía bên dưới cái chân quặp vào người tôi rồi. Hai tay thì Vân luồn qua nách tôi mà víu lên vai. Cong hai hông bắt đầu địt chầm chậm cho con cặc thò ra thụt vào cái lỗ lồn còn tôi thì cúi xuống mà mút nhẹ nhẹ cái dái tai mà cắn. Vân cũng nghiêng đầu rồi rên ư ử trong cổ họng.

Hơi thở dồn dập vì cảm giác tê dại phía bên dưới đưa lên. Những tiếng nhép nhép cũng tuôn ra khá là to khi nước nhờn rỉ ra nhễ nhại.
Miết nhẹ cái sương mu của tôi xuống cái xương mu của Vân rồi tôi không mút dái tai nữa ngẩng lên mà nói:
-Sướng không em? Thích anh rút hẳn con cặc ra ấn vào hay thế này?
-Kiểu nào cũng được mà anh.. hích nhưng em tích vừa rút ra rồi ấn sâu vào sau đó day day thế này anh ạ.. sướng lắm.. tê cả người luôn!
-Sao mà tham lam thế?
-Tham lam gì đâu.. như thế sướng mà. đã nữa chứ.. hích ..mạnh chút nữa lên đi anh.. em thích mạnh!
-Lúc ê lồn ra thì lại kêu sao anh mạnh thế!
-Không sao đâu mà anh ơi ..em thích như thế mà.. nữa đi anh .. đã quá.. anh ơi..

Cong cái hông rồi tôi cứ thế mà dập thật mạnh. Da thịt cọ vào nhau phát ra những tiếng phành phạch cộng thêm vào đó là âm thanh nhóp nhép khi nước nhờn chảy ra nữa. Tôi cũng chẳng phải thằng làm tình dai sức gì nhưng cứ nhấp như vậy thôi mà cũng khiến cho Vân cong người lên mà thở hổn hển nói:
-Anh ơi ..em lên.. em ra nước.. đã lắm.. hích hích … sao mà đã thế.. anh làm chỗ ấy em sướng lắm anh ạ..
Tôi cũng mệt vì phải nhấp nhanh và mạnh hơn một chút. Bắt đầu thở hổn hển ra nhưng tôi cũng cười mà nói:
-Chỗ đấy sướng là chỗ nào?
-Chỗ đó là..bướm em..là lồn em.. hích mạnh nữa lên.

Vân oằn người rồi cong lên ôm chặt vào tôi sau đó ghì lấy tôi mà mút môi rồi đưa lưỡi vào bên trong quện với lưỡi của tôi. Hai cái đầu lưỡi quện với nhau rồi trao cho nhau từng giọt nước miếng ngọt ngào.

Hai cái bầu vú căng tròn cọ vào lồng ngực khiến cái cảm giác hứng tình càng dâng lên. Không biết có phải vì Vân dâm đãng quá không mà khi địt như vậy cái lỗ lồn căng ra mà mút chặt lấy con cặc. Nó đã quá nhiều nước nhưng vẫn đủ sức mút lấy con cặc của tôi.

Thêm vài cái nữa thì tôi rũn con cặc gân guốc với cái đầu khấc đỏ au nhưng dính đầy nước nhờn đục đục của Vân rồi nói:
-Đã chưa? Muốn địt nữa không?
-Đã nhưng vẫn muốn hì hì!
-Nghiêng người ra đi em.

Nghe tôi nói thi Vân cũng cong chân của mình lên rồi nằm nghiêng. Hai cái mép lồn mọng lên đầy nước. Cái lỗ cũng mở hé hé vì con cặc của tôi mới tuột ra ma thôi. Quỳ sát đến, đưa tay đẩy cái bờ mông lên trên và tì vào đó rồi tôi cầm con cặc mà ấn vào.

Cái thứ nước nhẫy nhẫy đọng trên tay cũng làm cho tôi thấy đã lắm. Chầm chậm cong người rồi nhét vào.

Kiểu này thì hơi khó vì lỗ lồn vốn đã nhiều nước trơn nhẫy lại còn khít nữa nên nó cứ trượt dọc cía khe mà không đâm vào được. Vân nghển cổ lên nói:
-Bình tĩnh đi anh, thế nó mới vào được chứ!
-Nhiều nước quá trơn nhẫy rồi này. Mà lỗ lồn khít quá đấy.
-Vậy hả? Thôi cố đi anh.

Luồn một chút thì cái đầu khấc cũng tách được mép lồn mà chui vào bên trong. Cảm giác tê tê buồn buồn ấm ấm lại dần dần xuất hiện.
Vân cố gắng đưa chân của mình cao lên rồi nói:
-Nữa đi anh.. cò cưa cho nó thụt ra thụt vào đi..lồn em vẫn còn nhiều nước lắm.

Tôi mỉm cười phát nhẹ vào mông của Vân rồi địt kiểu đó. Kiểu này không vào được sâu nhưng cọ sát thì sướng hơn nhiều. Tuy nhiên thì kiểu này khiến cho tôi khá là mỏi. Lưng cũng hơi ê nên tôi nói:
-Kiểu này sướng nhưng thôi doggy em nhé!

Vân gật đầu rồi nhanh chóng chổng mông của mình lên. Kiểu này quá dễ dàng cho con cặc chui vào bên trong. Ôm lấy cái hông tôi bắt đầu nhấp phầm phập. Càng nhấp càng thấy đã. Nhấp cho đến khi tôi không chịu được thì hai tay hì lấy cái hông nói:
-Này.. anh xuất vào rồi uống thuốc nhé..anh không chịu được rồi!
-Ưm….anh cho vào đi..em lên lần nữa rồi ..mệt quá anh ơi … cho vào đi nào.

Lên lần này thì cái lỗ lồn của Vân càng khít hơn tuy nhiên thì nước nhờn không còn được nhiều như lần đầu tiên nữa. Nhấp thêm một chút rồi tôi bắn từng dòng tinh vào lỗ lồn. Ghì lấy cái mông thở dốc thì Vân xõa tóc ngoái lại nói:
-Anh .. cho hết vào đi..c ho hết vào.. đã lắm..ấm nữa.. sướng phát điên luôn ấy .. hích hích ..sướng quá anh ơi …
-Lồn chảy nước thế này thì anh cũng sướng.

Tinh trùng đục đục hòa quện với nước nhờn đầy ứ bên trong cái lỗ. Dù xuất hết tinh trùng vào bên trong rồi nhưng tôi cứ mặc kệ con cặc ở trong đó cho đến khi nó mềm xìu thì mới rút nó ra khỏi cái lỗ lồn.

Một dòng nước đục đục nhểu ra từ cái lỗ rồi chảy xuống cái đệm. Nó làm ướt cả đám lông lồn phía dưới của Vân. Vân đổ ầm xuống giường mà nói:
-Đã quá.. hì hì! Anh sướng không?
-Anh có! Lồn em địt sướng thật.

Làn gió từ cái máy lạnh thổi đung đưa cái rèm cửa. Nhiệt độ khá thấp nên tôi phải đắp cái chăn mỏng không khéo cảm mất. Trùm cái chăn qua người rồi tôi khẽ nói:
-Trước làm với người yêu cũ sướng không?
-Cũng bình thường, lúc mệt thì không sướng lắm.. mặc dù ra nước nhưng không có cảm giác gì nhiều!
-Vậy hả? Mấy người yêu cũ đều làm hả?
-Hì hì thì yêu làm thôi. Miễn sướng cả hai mà. Em cũng thích làm cái này.. nhiều lúc thèm thèm lắm ấy, như lúc em gọi cho anh là thèm không thể nào chịu nổi được đấy!
-Vậy cơ à?
-Hì hì! Cái này khéo ngấm vào máu rồi.

Tôi ngồi hỏi thêm mấy người yêu cũ của Vân làm thế nào đồng thời tay cũng đưa lên mà xoa nhẹ nhàng lấy hai cái bầu vú rồi vê vê bóp bóp. Nghỉ được mười lăm phút thì Vân nói:
-Để em vào rửa đã nhé!
-Ừ! Chắc của anh nhiều !
-Lại chẳng nhiều, chảy hết ra rồi đây này, không nhiều thì còn cái gì nhiều nữa cơ chứ.

Lật tung cái chăn rồi vào trong nhà tắm mà rửa cái lồn của mình. Tôi cứ nằm như vậy thì một lúc sau Vân đi ra. Hồn nhiên cầm cái khăn đưa vào mà lau dọc cái khe lồn của mình rồi cười mà nói:
-Hôm gì làm với cái Hạnh sướng không?

Vốn tôi hơi bậy khi làm tình nên tôi nói lại:
-Lúc địt Hạnh thì cũng sướng. Nhưng lồn nó không khít bằng lồn của em được!
-Gớm! Có thật không đấy?
-Thật mà! Mà vú của nó không to bằng vú của em. Cái này thì đúng rồi nhỉ.
-Ừ. Anh biết không nó địt cũng ác lắm đấy. Nó còn nhiều người yêu hơn cả em luôn. Mà nó còn chơi với năm anh liền lúc cơ chứ không phải một hay hai người đâu.
-Thế năm anh làm kiểu gì. Cả người có ba cái lỗ, lỗ đít, lỗ lồn với cái miệng. Năm thằng thì còn lỗ nào nữa mà đút cơ chứ.
-Thì địt từ từ, mới đâu kèn sáo hai người địt sau đó ba người, nó chơi cả lỗ đít nhưng em chịu cái khoản đấy.
-Thế người yêu chưa địt cái kiểu đó lần nào à?
-Địt thì cũng địt rồi nhưng mà không sướng lắm. Mới đầu thì đau ấy chẳng sướng chút nào. Mãi về sau mới cảm thấy thích một tí nhưng không thể nào mà sướng bằng cái lỗ tự nhiên được.
-Anh là anh cũng chưa làm kiểu đấy bao giờ, tí thử nhé!
-Biết ngay mà. Nói cái đòi thử luôn.
-Thì cũng thử để xem nó như thế nào thôi. Không được thì thôi chứ có bắt em làm đâu mà lo.
– Ừ, thôi ngủ chút đi anh. Lát dậy nếu anh thích thì em chiều, em cũng muốn thử xem cảm giác được anh địt vào lỗ đít như thế nào?
– Đấy nhé, em cũng muốn lại còn bày đặt. hì hì, lại đây anh ôm ngủ nào.
Vân ngoan ngoãn leo lên giường nằm bên cạnh tôi, quàng tay ra tôi ốm lấy người Vân, vừa ôm tôi vừa xoa vú, cảm giác mềm mại, âm ấm thật là thích. Cứ thế hai chúng tôi chìm vào giấc ngủ lúc nào không biết.
Tít tít tít. Tiếng tin nhắn điện thoại làm tôi tỉnh giấc, thì ra là thằng Công nhắn tin hỏi han tình hình xem thế nào rồi, tôi nhắn lại cho Công là đang trong nhà nghỉ với Vân rồi quăng cái điện thoại ra bàn quay ra ôm Vân ngủ tiếp. Vân cũng tỉnh giấc, hỏi tôi:
– Mấy giờ rồi anh?
– Ba giờ rồi đấy
– Mình ngủ được hai tiếng rồi cơ à?
– Ừ, địt nhau mệt quá mà. Hì hì
– Anh này, vô duyên!
– Anh vô duyên gì đâu, địt thì bảo là địt chứ sao. Hì hì
Vừa trêu Vân tôi vừa lấy tay xoa khắp người Vân, cảm giác mêm mại, ấm ấm của cơ thể Vân làm tôi thích thú lắm, cảm giác thèm thuồng cái lỗ lồn lại dâng lên. Nắm hẳn lên phái trên người Vân, tôi cứ thế mà mút cái dái tai rồi thở vào tai Vân, cảm giác rất thèm thuồng. Vân hỏi:
– Anh lại thèm địt rồi à?
– Ừ, anh thèm lắm rồi, cho anh liếm mút chút nhé, em có thích không?
– Vâng, em cũng muốn được chiều chuộng thế này lắm, em thích lắm!

You may also like...