Yêu chị của gấu mất tiêu rồi!

Yêu chị của gấu mất tiêu rồi!

—SuchTheLife —
Mới quen gấu được khoảng hơn 1 tháng, gấu thua mình 4 tuổi, sinh năm 95 vừa thi ĐH xong, nhận kết quả đậu cao đẳng, sắp nhập học.
Gấu là bạn chung lớp của thằng em con ông chú, 1 lần nó nhờ đến lớp ôn thi ĐH đón về vì xe hư thì gặp gấu, nhờ nó xin số rùi tán, nt qua lại được khoảng tuần thì cặp luôn. Vì nhà xa với lại gấu không muốn gia đình biết nên gấu không cho biết nhà, mà mình cũng nghĩ chắc nhà có mình gấu. Đợt rồi nghe bảo bố mẹ gấu về quê ăn giỗ cả tuần mới lên nên gấu rủ đi chơi chỉ nhà cho mình qua đón, trước toàn hẹn địa điểm rồi gấu chạy xe đạp điện đến, 2 đứa 2 xe. Mò mẫm 1 hồi cũng ra, nhà gấu to phết, gọi là cũng khá giả, call thì gấu không bắt máy, đánh liều tưởng gấu ở nhà 1 mình nên bấm chuông, 1 lúc thì có chị của gấu ra mở cửa thì ôi thôi, chị gấu múp và ngon hơn cả gấu, lúng túng mình bảo bạn gấu, chị gấu bảo gấu đang tắm mời mình vào nhà chơi, trò chuyện mới biết chị gấu cũng thua mình 1 tuổi, 1 lát gấu ra 2 đứa đi chơi, tối đưa gấu về thì chị gấu ngủ rồi nên ko thấy, về đến nhà hình ảnh chị gấu cứ lảng vãng trong đầu, được 2 bữa, chiều nay gọi gấu, gấu nói qua nhà bạn có việc, chả hiểu sao lại nghĩ ra cách qua nhà gấu giả vờ hỏi gấu để gặp chị gấu, ai dè chị mời vào nhà chơi đợi gấu về, tám chín qua lại cũng để ý thấy chị gấu cũng kết kết mình, chị gấu đang học ở Sài Gòn, kì này về nghỉ hè, hỏi có người yêu chưa thì bảo em xấu thế này ai thèm yêu?, đang định giở lời ong bướm thì gấu gọi, lật đật xin phép rồi nghe máy thì gấu bảo qua nhà bạn đón gấu, vì lúc đi bạn gấu qua đón! Chào chị gấu xong mình đón gấu về, lúc về chị gấu còn cười chào mình nữa chứ, giờ cảm giác hỗn độn, híc….gấu…..chị gấu…..sắp tới gấu và chị gấu lại sắp đi học, sao bây giờ? Hay hốt cả chị lẫn em???
Các bác tư vấn giúp.

–hakura–
Bạn nên cẩn thận, có thể con chị đang thử bạn, đừng xem phim nhiều quá rồi tưởng đời cũng vậy, không con chị nào lăng loàn tới mức bạn trai em gái cũng muôn.
Bạn nên xác định rõ bạn yêu gấu vì cái gì và mến chị kia vì cái gì. Không khéo 4 hộp sữa bay mất hết thì có mà khát chết..


Sống và cư xử cho giống 1 người đàn ông tốt đi bạn

—Dung im! Cong an day!—
mía ngọt đánh cả cụm nhé bác! mà koi chừng tráp đấy

—-_-_-_-_—–
thế còn mẹ gấu và bà ngoại gấu thì sao

—–graywolf1303—
Dự là đổ vỏ vì con chị và mọc sừng vì con em

—-kankan88—
vote thịt cả họ nhà nó

—Cubi_smile–
Làm thằng đàn ông tốt k đc có mới nới cũ . Bỏ em này theo em khác
Vote Xúc cả 2 cơ mà thým đủ sức không =))

—hinhsoi —
Từ từ cho bác thớt ăn hết cụm mía đã , còn rừng mía thì tính sau

—-Cubi_smile–
thím ác vê lù cả bố nó cũng thông ông ngoại ông nội cũng k tha , bà nội bà ngoại cao tuổi cũng xơi đc

—haoquen–
chuẩn bị thằng thớt chuyển sang yêu mẹ của gấu

—-duydiem6868—
Cứ ăn con em đã thím, rồi tính con chị sau. K lại 2 bạn tay trắng bây giờ.

—NickVujicic—-
thế em có yêu con bé thật không? hay em muốn làm thịt cả họ nhà nó?

—phongemver9—
Hoa thơm oánh cả cụm nhé, thanh niên 2k13 phải thế

—vozer manly—
khoan đã thým ạ. thým chưa gặp đc mẹ gấu mà, tán con chị có khi ôm hận đấy. nhà đấy có truyền thống càng ra sau càng sấu, mà con chị nó múp vậy chắc mẹ nó còn dữ dội hơn nữa.
vote tán mẹ của gấu

link http://vozforums.com/showthread.php?t=3450522

You may also like...